Dạng khổng lồ Dragon Ball - Biến lớn Dragon Ball - Super Giant Form

Dạng khổng lồ

Giant Form (巨大化 Kyodai-ka, lit. “Gigantification”) là một dạng biến đổi khiến cơ thể trở nên khổng lồ và tăng sức mạnh lên bội số không xác định.

Thông tin
Tiếng Anh
Tiếng Nhật
Tiếng Việt
Giant Form, Super Giant Form
巨大化, Kyodai-ka
Hóa khổng lồ
Khởi đầuManga: "The Immortal Battle"
Anime: "The Biggest Crisis"
Xuất hiện trong
Sử dụngAnnin,Dodoria,Zarbon,Recoome,Captain Ginyu,Hatchiyack,Vegeta,Super Buu,Zamasu,Bergamo,Ribrianne,Yardrats,Pybara,Goku,Demigra
Hình thứcBiến đổi cơ thể to lớn hơn tăng sức mạnh
Các dạng tương tựGreat Ape
Makyan Gigantification

Những người sử dụng

Dạng khổng lồ Dragon BallBiến lớn Dragon Ball

Ấn để xem video

(Dạng khổng lồ Dragon Ball – Biến lớn Dragon Ball – Super Giant Form Dragon Ball,biến hình khổng lồ Dragon Ball,biến to cơ thể Dragon Ball)

Giant Form Dragon Ball

Ấn để xem video

(Dạng khổng lồ Dragon Ball – Biến lớn Dragon Ball – Super Giant Form Dragon Ball,biến hình khổng lồ Dragon Ball,biến to cơ thể Dragon Ball)

Annin mang Hình dạng Khổng lồ khi cô chiến đấu với Goku

Mặc dù không phải là một dạng khổng lồ thực sự, nhưng dạng Siêu Saiyan trong Truyền thuyết có bản chất tương tự do người dùng có chiều cao tăng lên đáng kể

Super Buu mang hình dáng “người khổng lồ” khi chiến đấu với Goku bên trong cơ thể của chính mình

Fused Zamasu được tạo ra từ sự hợp nhất của Future Zamasu và Goku Black, trong quá trình chiến đấu đã biến đổi thành dạng “Mutated” có cơ thể khổng lồ. Theo Gowasu, hình dạng này là kết quả của những cảm xúc phức tạp của Zamasu được biến thành hiện thực, những cảm xúc tiêu cực về việc con người khinh thường các vị thần. Trong cuộc chiến với Vegito, cơ thể của Fused Zamasu ngày càng trở nên bất ổn khi sức mạnh và sự tức giận của anh ta tăng lên.

Bergamo có thể đạt được hình dạng Khổng lồ của mình thông qua việc hấp thụ sát thương

biến hình khổng lồ Dragon Ballbiến to cơ thể Dragon Ball

Ấn để xem video

(Dạng khổng lồ Dragon Ball – Biến lớn Dragon Ball – Super Giant Form Dragon Ball,biến hình khổng lồ Dragon Ball,biến to cơ thể Dragon Ball)

Với “sức mạnh tình yêu” Brianne de Chateau có thể tạo ra một phiên bản chiến đấu khổng lồ của Ribrianne. Cô đã sử dụng để chiến đấu với Android 18 trong giải đấu sức mạnh liên vũ trụ.

Người Yardrat có thể đạt được trạng thái khổng lồ thông qua Spirit Control (kiểm soát tinh thần), như trưởng lão Pybara đã biến cho Vegeta xem (trong Manga Dragon Ball Super)

Goku có thể tạo ra một trạng thái khổng lồ bằng Ki khi kiểm soát hoàn toàn bản năng vô cực, sau đó bản thể thật đã đập vỡ ngọc của Moro khiến hắn thất bại trong việc chiếm lấy trái đất. Trạng thái này có phần giống với Susano trong Naruto Manga

Super Giant-Form

Super Giant-Form (超 巨 身 術 Chō Kyoshin Jutsu, lit. “Super Giant Skill”) là dạng siêu khổng lồ đạt chiều cao tối đa của người Namek.

Super Giant Form Dragon Ball

Piccolo trông như 1 ngọn núi

Super Giant-Form lớn hơn đáng kể so với sự biến đổi Great Namekian trước đó. Khi Piccolo sử dụng để chống lại Goku, phát thanh viên của Giải đấu Thế giới nói rằng anh ta to như một ngọn núi. Tuy nhiên, Goku lợi dụng kích thước khổng lồ của Piccolo để cứu Kami, khiến Piccolo nhận ra những sai sót của hình dạng khổng lồ quay trở lại hình dạng cơ bản của mình.

Biến thể

  • Great Namekian – Dạng khổng lồ được một số người Nammek sử dụng nhờ khả năng phục hồi của họ.
  • Makyan Gigantification – Một hình thức khuếch đại cơ thể được người Makyan sử dụng
  • Spirit Control Gigantification: Người Yardra sử dụng khả năng kiểm soát tinh thần để biến to
  • Metal Cooler Core Battle Form – Một dạng khổng lồ do Big Gete Star đã hợp nhất với Cooler trong Movie Dragon Ball Z: Return of Cooler
  • Electric Slime Body Build: dạng chất lỏng hóa chất đã bám vào người Broly khiến hắn trở lên khổng lồ trong Movie Dragon Ball Z: Bio-broly
  • Electric Slime Body Build: Dạng khổng lồ của Rage Shenron trong Dragon Ball GT

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *