Sức mạnh của Dr Hedo là ai - Cháu của Dr Gero Dragon Ball Super Sức mạnh của Dr Hedo là ai - Cháu của Dr Gero Dragon Ball Super

Dr. Hedo

Bài viết có Spoil nội dung của Movie Dragon Ball Super: Super Hero , độc giả cân nhắc trước khi đọc tiếp

Gia đình [mb_relationships id=”quan-he-nguoi-nguoi” direction=”from” mode=”ul”]
bạn bè
Vũ khí

Tiến sĩ Hedo (ド ク タ ー ・ ヘ ド Dokutā Hedo) là cháu trai thiên tài của Tiến sĩ Gero và Vomi. Là một nhà khoa học siêu thông minh với kiến thức sinh học vững vàng và có giấy phép hành nghề y tế, anh ta chịu trách nhiệm tạo ra Gammas 1 và 2, cũng như Cell Max. Mặc dù anh ấy đóng một vai phản diện  trong Dragon Ball Super: Super Hero với tư cách là một nhân viên của Red Ribbon Army thông qua công ty trực thuộc Red Pharmaceuticals, sau đó anh ấy trở thành thành viên của Capsule Corporation vào cuối các sự kiện của phim.

Tổng quan

Dr Hedo

Cơ bảnCác mối quan hệ
Tiếng Anh
Tiếng Nhật
Tiếng Việt
Dr. Hedo
ドクター・ヘド
Tiến sỹ Hedo
Dr Gero (Ông nội)
[mb_relationships id="quan-he-nguoi-nguoi" direction="from" mode="ul"]
Khởi đầuDragon Ball Super: Super HeroVomi (Bà Nội)
Xuất hiện trongDragon Ball Super
Gevo (chú)
Chủng tộcNgười trái đấtHachimaru (tạo ra)
Năm sinh24 năm trước sự kiện trong Movie "Super Hero"Gamma 1 (tạo ra)
Nghề nghiệpNhà khoa họcGamma 2 (tạo ra)
Đội nhómRed Ribbon Army
Capsule Corporation
Cell Max (tạo ra)

 

Ngoại hình

Tiến sĩ Hedo là một người đàn ông béo lùn với nước da gần như trẻ con và mái tóc đen mượt. Anh ta đã thay đổi làn da của mình bằng một loại huyết thanh cho phép anh ta chống lại những cú sốc từ các vật thể như đạn. Anh ấy thường mặc trang phục theo phong cách siêu anh hùng màu tím, đen và trắng với mũ trùm đầu.

Tính cách

Bất chấp những hành động đáng ngờ của Hedo, chẳng hạn như sử dụng thi thể người chết để làm tài chính, dẫn đến việc bị bỏ tù cũng như quyết định gia nhập lực lượng Quân đoàn Red Ribbon, Anh ta không phải là một kẻ xấu xa. Thay vào đó, Dr Hedo có một nỗi ám ảnh với các siêu anh hùng và không mong muốn gì hơn là tạo ra những siêu anh hùng android. Sau thất bại của tác phẩm tạo ra ngoài tầm kiểm soát của chính mình, Cell Max, và mất Gamma 2, Tiến sĩ Hedo tỏ ra rất hối hận về hành động của mình và đề nghị tự biến mình thành cảnh sát.

Tiểu sử

Dragon Ball Super: Super Hero

Tiến sĩ Hedo được chủ tịch Magenta của Red Pharmaceuticals thuê để tạo ra các Android Red Ribbon mới, dẫn đến việc tạo ra hai “Siêu anh hùng” Android, Gamma 1 và Gamma 2.

Sức mạnh

Mặc dù chỉ là một con người bình thường, Tiến sĩ Hedo đã bôi một loại huyết thanh tự tạo lên da của anh ta để cho phép anh ta chịu đựng nhiều tổn thương hơn bình thường, chẳng hạn như khi anh ta bị Magenta bắn hai lần và không bị ảnh hưởng.

Kỹ thuật và Khả năng Đặc biệt

  • Siêu trí tuệ – Tiến sĩ Hedo là một thiên tài với trí tuệ vượt trội hơn cả Tiến sĩ Gero.  Nhờ đó, anh ấy đã có thể tạo ra những người máy mạnh nhất: Gamma 1 và Gamma 2.
  • Fighting Pose – Có thể thấy Tiến sĩ Hedo đang tạo dáng khi mặc trang phục siêu anh hùng của mình trên áp phích phim Siêu anh hùng.

Thiết bị

  • Hachimaru – Một robot bay không người lái giống ong bắp cày.
  • Poison – Hachimaru sở hữu chất độc trong ngòi của nó.
  • Ray Gun – Hedo có một khẩu Ray Gun giống hệt với các android Gamma của anh ấy, nó có màu tím và được đánh số 0.

Danh sách các nhân vật bị giết bởi Tiến sĩ Hedo

  • Magenta – Bị giết bằng cách sử dụng robot gián điệp Hachimaru, người đã tiêm chất độc gây chết người vào Magenta trong một nỗ lực tuyệt vọng để ngăn anh ta kích hoạt Cell Max

Thông tin thêm

  • Vẻ ngoài của anh rất giống Chúa tể Báo đốm, nhân vật phản diện chính của Dragon Ball Z: Bio-Broly.
  • Tên của bác sĩ Hedo có thể dùng để chỉ một từ tiếng Nhật dùng để chỉ thuốc chống nôn, trái ngược với tên của bác sĩ Gero là từ chỉ nôn mửa
Các bài viết khác trong Series<< Gevo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *