Sức mạnh của Vomi là ai - Vợ Dr Gero - Hình mẫu của Android 21

Vomi

Vomi là vợ của Tiến sĩ Gero và là mẹ của Gevo.Cô ấy là hình mẫu để chế tạo Android 21 trong Game Dragon Ball FighterZ. Bản thân Vomi cũng ra mắt trong game Dragon Ball Z: Kakarot, nơi cô làm việc cho Capsule Corporation.

 

Tổng quan

Vomi

Cơ bảnCác mối quan hệ
Tiếng Anh
VOMIDr Gero (chồng)
Khởi đầuDragon Ball Z: KakarotGevo (con trai)
Xuất hiện trongDragon Ball Z
Dragon Ball Super
Dr. Hero (cháu trai)
MovieDragon Ball Super: Super HeroAndroid 21 (người máy được tạo ra từ hình mẫu)
Chủng tộcNgười trái đất
Đội nhómCapsule Corporationhedo
Nghề nghiệpNhà khoa học

 

Vomi được thiết kế bởi Akira Toriyama. Tên của cô ấy có lẽ là từ từ “vomit” (nghĩa là: nôn), có liên quan đến cách đặt tên của dòng họ của Tiến sĩ Gero.

Ngoại hình

Vomi được mô tả là một nhà khoa học cao, tròn trịa, đeo kính và mái tóc dài màu nâu vàng. Cô ấy đeo nhẫn vàng trên ngón giữa bên trái với móng tay màu đen. Vomi đeo hoa tai vòng kiềng, một chiếc váy cổ lọ họa tiết kẻ caro ngắn màu xanh lam với quần tất màu đen đục, ống tay màu đen tách rời và đôi giày cao gót màu xanh và đỏ. Đôi mắt của cô ấy tương tự như các Android khác, chẳng hạn như Android 18.

Tính cách

Trong game Dragon Ball Z: Kakarot, Vomi có tính cách rất giống nhân cách tốt của Android 21 mặc dù không có dấu hiệu bất ổn về tinh thần hay đói vô độ. Điều này cho phép cô ấy duy trì công việc tại Capsule Corporation với tư cách là một nhà nghiên cứu khoa học.

Tiểu sử

Vodi có một người con trai với Tiến sĩ Gero – Tên Gevo, người sau này trở thành hình mẫu cho thiết kế của Android 16, cũng như một đứa con thứ hai không rõ tên, đứa con này là bố/mẹ của Tiến sĩ Hedo.

Vomi chết trước Tiến sĩ Gero rất lâu.

Xuất hiện trong Movie

Dragon Ball Super: Super Hero

Trong phần trình bày video của Carmine về Tiến sĩ Hedo, một cây phả hệ được hiển thị cho thấy hình ảnh của Vomi. Vomi được cho là vợ của Tiến sĩ Gero, mẹ của Gevo và là bà của Tiến sĩ Hedo.

Vomi dragon ball super

 

Các bài viết khác trong Series<< Android 21Gevo >>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *