Ảnh nền dragon ball đẹp-Ảnh dragon ball super đẹp-hình ảnh dragon ball

.

TẠI SAO BẠN KHÔNG LÀ NGƯỜI VIẾT BÀI CHO WIKI? ->ĐĂNG KÝ LUÔN

Ảnh đẹp kỉ niệm 30 năm Dragon Ball(Ảnh nền dragon ball đẹp-Ảnh dragon ball super đẹp-hình ảnh dragon ball)

Vào đúng ngày 26/02/1986 thì 153 tập phim Dragon Ball bắt đầu được trình chiếu trên Fuji TV. Câu chuyện kể về khỉ con Goku cùng hành trình tìm ngọc rồng của những người bạn

Thẻ kim loại mạ vàng kỷ niệm 30 năm Dragon Ball-Limited Edition! - 1

Video kỉ niệm

Để kỉ niệm 30 năm ngày ra mắt của bộ truyện tranh nổi tiếng Dragon Ball, một chuỗi tiệm café tại Nhật Bản đã trang trí cửa hang có chủ đề giống với tựa manga này. Tại đây, thức ăn và nước uống đều có hình dáng và tên gọi liên quan đến bộ truyện Dragon Ball như: kem Mabu, Soda Piccolo… ngoài ra, đồ lưu niệm và áo in cũng được bày bán và thu hút sự chú ý của rất nhiều fan Dragon Ball.

Được biết, hiện có 3 cửa tiệm café đang hoạt động theo phong cách đặc biệt này, đó là Tower Records Café ở Omotesando, Tokyo, một ở Shibuya và còn lại là Umeda, Osaka. Tuy nhiên tất cả sẽ trở lại bình thường sau ngày 30/11.

Hình ảnh chi tiết về chuỗi cửa tiệm bên dưới:

 

Cho đến ngày 26/02/2017 thì đã được 31 năm, và vào năm ngoái 1 loạt ảnh nền cực đẹp về Dragon Ball đã được các fan trên toàn thế giới vẽ kỉ niệm. Đặc biệt những ảnh này đều mang chủ đề về trận chiến 12 vũ trụ được mong đợi sắp tới, sức mạnh của các vị thần ở khắp các vũ trụ đủ làm cho Goku cảm thấy khoái trí, dưới đây mình xin tổng hợp 1 số ảnh:

Ấn để xem ảnh

Bạn hãy để lại comment:
1)Báo cáo nội dung sai, ăn cắp bản quyền, lỗi ảnh, lỗi Video..
2)Góp ý, động viên tác giả ^^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *