(Hot) Hé lộ người sẽ đấu với Goku vào Movie cuối năm! » Dragon Ball Wiki (Hot) Hé lộ người sẽ đấu với Goku vào Movie cuối năm! » Dragon Ball Wiki

(Hot) Hé lộ người sẽ đấu với Goku vào Movie cuối năm!

Vào 14 tháng 12 năm 2018 chúng ta sẽ gặp lại Goku với 1 bộ phim được cho là “giải thích nguồn gốc của ngươi Saiyan”. Khi các thông tin này đến với công chúng, cùng với việc “khai sinh” ra nhân vật Yamoshi thì chắc hẳn các fan đều đoán rằng người đấu với Goku ở trong Trailer Movie chắc là Yamoshi?

 

Tuy nhiên những chi tiết trong Trailer lại cho ta thấy sự khác biệt: Điều đầu tiên mà fan hâm mộ có thể nhận ra, đó là anh ta mang dòng máu Saiyan. Với mái tóc, gương mặt và trên hết là bộ giáp, nhưng với thiết kế khác với giáp của người Saiyan ở vũ trụ 7. Chúng ta có thể nghiêng giả thuyết rằng đây là Saiyan đến từ vũ trụ 6, hoặc lại quay về “thời cổ xưa” với tộc Saiyan cổ khi mà hành tinh Vegeta vẫn có tên là Plant. Tìm hiểu thêm:

 

Hành tinh Vegeta (tên cũ:Plant)

Chi tiết cuối cùng được làm nổi bật trong trailer là…chiếc đuôi đặc trưng của người Saiyan. Không phải tự nhiên mà nó lại xuất hiện, chắc hẳn nó sẽ liên quan đến việc người Saiyan hóa khỉ đột khi gặp trăng tròn và cả cách mà họ kiểm soát nguồn sức mạnh cực lớn đó, điều mà Goku không làm được. Theo Dragon Ball GT, khi người saiyan kiểm soát được sức mạnh của Greap Ape thì họ sẽ…biến thành Super Saiyan 4 :v. Đương nhiên movie này sẽ không phải như thế, với việc lấy bối cảnh sau giải đấu 12 vũ trụ thì chi tiết này hứa hẹn sẽ mang đến những form mới của Goku trong tương lai.

Great Ape – Khỉ đột khổng lồ


Cuối cùng, không phải đồn đoán gì nữa, hãng TOEI cùng với Bandai Namco gần đây đã có những tiết lộ về thân thế của người Saiyan sẽ chiến đấu với Goku. Và đây là hình ảnh đầu tiên về anh ta:

.

.

.

.

.

.

.

.

 

.

.

Và phần quan trọng nhất, nguồn gốc, thân phận của người Saiyan này là:

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

2 Comments
  1. 27/05/2018

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *