Cậu Bé Thoát Chết Nhờ Tuyệt Kỹ Trong Dragon Ball !!! » Dragon Ball Wiki Cậu Bé Thoát Chết Nhờ Tuyệt Kỹ Trong Dragon Ball !!! » Dragon Ball Wiki

Cậu Bé Thoát Chết Nhờ Tuyệt Kỹ Trong Dragon Ball !!!

Một cậu bé 11 tuổi ở Phoenix (Arizona) đã nhập viện trong tình trạng khẩn cấp sau khi bị 400 con ong đốt  .Cậu bé  nói rằng cậu đã sống sót qua cuộc tấn công đó bằng cách bắt chước thần tượng Vegeta.

Theo trang  Gila Valley central,  Andrew Kunz  và các bạn đang chơi trò bắn súng hơi (BB gun) ở gần một chiếc ôtô đã cũ . Bầy ong Châu Phi đã làm tổ ở trong chiếc xe ấy và tiếng viên đạn va đập vào thành xe ô tô làm bầy ong giận dữ và lao lên tấn công . 

Một tờ báo ở  địa phương ghi lại rằng giữa tình huống nguy cấp như thế , tất cả những gì cậu  bé nghĩ để đối phó bầy ong chính là sử dụng “Full Force Power”   ( Gồng Năng Lượng Và Hét To Lên ) – một tuyệt kỹ từ anime yêu thích của cậu tên là Dragon Ball.

 

 

 ” Cháu tên là Andrew nhưng chú có thể gọi cháu bằng một cái tên khác là Vegeta” , cậu bé trả lời phóng viên như vậy. Nhưng sau khi đã sống sót qua một sự kiện kinh khủng như thế thì cậu bé này có thể được gọi bằng bất cứ biệt danh gì mình thích  .

WDJB Radio thông báo rằng  Andrew Kunz đã qua cơn nguy kịch và đang dần hồi phục. Cậu sẽ sớm được trở lại trường học.

 

Theo http://kotaku.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *