Merus

This entry is part 2 of 4 in the series Đội tuần tra viên ngân hà

(Sức mạnh của Merus là ai – Merus dragon ball super,tuần tra viên ngân hà mạnh nhất)

Merus (メルス Merusu) là tuần tra viên ngân hà ưu tú nhất. Anh quản lý 104 khu vực

Tổng quan

Ngoại hình

Merus

Merus là 1 chàn trai trẻ trung với mái tóc “bát úp” trông khá ngố nhưng anh lại có ánh mắt tự tin, sắc lẹm. Anh mặc đồng phục bó sát của đội tuần tra viên. Hông và mang tai đều trang bị những công cụ cũng như vũ khí để liên lạc và chiến đấu.

Tính cách

Merus là 1 người nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Anh không phải là tự ti nhưng anh luôn khiêm tốn và không đánh giá cao năng lực bản thân. Anh cho rằng tên tù nhân Moro mạnh hơn anh rất nhiều và tin tưởng vào năng lực của Goku, Vegeta

Tiểu sử

Hiện anh mới chỉ xuất  hiện trong saga mới của Manga

Dragon Ball Super

Galactic Patrol Prisoner Saga

Nhóm Goku nhận được điện thoại cầu cứu của Mr Satan rằng Buu đang bị một nhóm người lạ mặt bắt đi. Goku và Vegeta nhanh chóng đến hiện trường giải cứu. Sức mạnh của Goku nhanh chóng chiếm lợi thế nhưng thật bất ngờ khi Merus hạ Goku bằng…một khẩu súng gây mê. Vegeta còn chưa khỏi bất ngờ thì anh cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự khi dính đạn mê từ…sau lưng.

Cả 2 cùng Buu bị đưa lên tàu vũ trụ đến trạm của đội tuần tra viên, tại đây cả hai gặp lại Jaco và chắc chắn rằng Merus là người tốt. Merus giải thích nguyên nhân bắt Buu là muốn đưa Grand supreme kai đang ở trong bụng Buu trở lại để chiến đấu với Moro -tên tù nhân vô cùng nguy hiểm đã trốn thoát, chỉ có sức mạnh của Grand supreme kai mới có thể phong ấn hắn.Anh mong muốn cả sự trợ giúp từ Goku, Vegeta và đề xuất họ tham gia làm thành viên của đội tuần tra.

Merus dragon ball super

Anh dễ dàng tóm gọn đám cướp

Trong khoảng thời gian này, Merus cũng nhận được tin báo rằng nhóm của Pasta Macareni đang tiến hành cướp đoàn tàu chở Blue Aurum – 1 nguyên liệu đá quý hiếm. Anh tiếp cận nhóm cướp và với kỹ năng tuyệt vời của mình đã tóm gọn chúng cũng như bảo toàn được số đá.

….Update…

Sức mạnh

tuần tra viên ngân hà mạnh nhất

Anh hạ gục Goku

Merus là tuần tra viên giỏi nhất, tốc độ của anh khiến cho Vegeta và Goku ở Base form cũng không kịp phản ứng và bị hạ gục bằng súng gây mê. Chính Vegeta cũng phải thừa nhận rằng anh không quan sát được tốc độ của Merus.

Nhưng dường như anh không thể bay cũng như sử dụng các đoàn chưởng ki ?. Anh dùng đôi giầy bay phản lực để di chuyển trên không. Trong khi có súng laze với người thường và súng gây mê với người có sức mạnh cao.

Dự đoán: Thanh niên này có khả năng ngưng đọng thời gian kiểu Hit

 

↑ Số lượng hiển thịĐỘI TUẦN TRA NGÂN HÀTìm kiếm ↑
JACO

JACO
MERUS

MERUS
JIYA

JIYA
Các bài viết khác trong Series<< Galactic Patrol (Tuần tra viên thiên hà)Galactic King >>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!