Botamo Dragon ball-Sức mạnh của Botamo-Botamo là ai-Botamo wiki Botamo Dragon ball-Sức mạnh của Botamo-Botamo là ai-Botamo wiki

Botamo

(Sức mạnh của Botamo-Botamo là ai)

Botamo (ボタモ)  là một trong những chiến binh mạnh nhất đến từ vũ trụ thứ 6 . Anh  đã để thua Son Goku ngay trận đầu tiên .

Cơ bảnCác mối quan hệ
Tiếng Anh
Tiếng Nhật
Botamo
ボタモ
Champa (cấp trên)Cabba (đồng đội)
Khởi đầuManga: "Warriors from Universe 6"
Anime: "The Match Begins! Everyone Head to the "Nameless Planet"!"
Vados (cấp trên)Saonel (đồng đội)
Xuất hiện trongDragon ball SuperFuwa (cấp trên)Pilina (đồng đội)
Chủng tộc?Hit (đồng đội)Kale (đồng đội)
nghề nghiệpVõ sưFrost (đồng đội)Caulifla (đồng đội)
Địa chỉĐội vũ trụ 6Auta Magetta (đồng đội)Dr. Rota (đồng đội)

Botamo

 

TỔNG QUAN

 

Tính cách

 

Anh là một người khá tự tin vào khả năng của mình khi anh ta luôn khiêu khích Goku tại trận đấu đầu tiên của họ . Mặc khác , Botamo cũng là một người tốt bụng , nhạy cảm và biết cảm thông cho người khác , anh  là người an ủi Magetta khi bị Vegeta xúc phạm .

 

Ngoại hình

 

Nhìn bề ngoài  , Botamo rất giống loài gấu nhưng không có lông và có một làn da vàng bóng bẩy . Thân thể anh  to lớn , mũi nâu và có một chiếc đuôi màu vàng . Trang phục của anh  khá kì dị khi mặc một chiếc áo màu đỏ , đôi giày màu đỏ và găng tay cũng màu đỏ .

 

Botamo

 

TRẬN ĐẤU VS GOKU VŨ TRỤ 7

 

Botamo được sinh ra tại một chủng tộc không biết tên đến từ vũ trụ thứ 6 . Anh  được chọn bởi Vados cùng những chiến binh khác để đánh bại vũ trụ thứ 7 . Ngay trận đầu tiên , anh  đã gặp Son Goku .

 

 

Botamo chủ động tấn công trước và gây áp đảo được đối thủ nhưng Son Goku dường như không hề nghiêm túc khi anh ta vẫn chưa khởi động sau bữa ăn trước đó . Khi anh ta hoàn thành bài khởi động  cũng là lúc trận đấu chính thức bắt đầu .  Lần này , Goku tấn công trước nhưng đòn đánh của anh ta không hề làm ảnh hưởng đến Botamo ngay cả chưởng lực mạnh nhất của Goku là Kamehame Ha.

Nhưng đối thủ của Botamo là một người dày dặn kinh nghiệm và khá thông minh nên hoàn toàn biết nhược điểm của anh đó là giử thăng bằng rất kém . Bằng mưu mẹo ,  Goku lừa được Botamo và vật ngã anh  ta xuống  sàn đấu .

 

Botamo là ai

 

Sau khi thua cuộc , Botamo trở về sân dự bị . Khi thấy Magetta thua cuộc và khóc , anh  đã đến vỗ vai và an ủi Magetta .

Khi Hit chịu thua trước Monaka , Champa đã nổi giận và muốn tiêu diệt tất cả chiến binh từ vũ trụ thứ 6 . Botamo đã rất hoảng sợ cho đến khi Zeno xuất hiện .

ấn để xem video trận chiến

 

 

Trận Đấu Bóng Chày Của Champa

 

Một trận đấu bóng chày nhằm tăng tình hửu nghị giữa 2 vũ trụ U6 và U7 , Botamo được Champa chọn làm thành viên trong đội . Trong trận đấu , anh đã cùng Magetta phối hợp rất tốt , nhưng đối thủ bên kia cũng không phải dạng vừa . Trận đấu kết thúc khi đội Beerus  dành chiến thắng  , chiến công thuộc về Yamcha .

 

 

SỨC MẠNH/CHIÊU THỨC

Botamo dường như là một trong những người mạnh nhất vũ trụ thứ 6 . Anh  có khả năng chịu đòn đáng kinh ngạc khi không hề hấn trước những đòn tấn công của Goku dù lúc này anh ta rất mạnh . Theo Jaco , khả năng của Botamo là di chuyển những đòn tấn công vào không gian khác để vô hiệu hóa chúng .

Nhưng do quá tự tin vào khả năng của mình nên anh  đệ lộ rất nhiều sơ hở trước Goku – một chiến binh đầy kinh nghiệm . Anh  dể dàng bị lừa bởi Goku và mất thăng bằng khi bị vật ngã .

Chiêu Thức

 

Flight :  Botamo hoàn toàn  có thể bay bằng việc sử dụng Ki . 

Damage Nullification :  Vô hiệu hóa các đòn tấn công bằng cách đưa vào không gian khác . 

Energy Wave : bắn ra những sóng năng lượng màu xanh , được dùng trong trận đấu với Goku . 

 

NGOÀI LỀ

Lồng Tiếng: Yasuhiro Takato

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *