Hatchiyack wiki - Hatchiyack là ai - sức mạnh của Hatchiyack

Hatchiyack

( Hatchiyack là ai – sức mạnh của Hatchiyack)

Hatchiyack (ハッチヒャック, Hacchihyakku)   là một cỗ máy hủy diệt được tạo ra bởi nhà khoa học người Tuffle tên Raichi , nhằm tiêu diệt những người Saiyan còn xót lại trên Trái Đất và thực hiện kế hoạch  Xóa Bỏ Super Saiyan .

Hatchiyack

Cơ bản
Tiếng Anh
Tiếng Nhật
Hatchiyack
ハッチヒャック
Khởi đầuVideo game:Dragon Ball Z Gaiden: Saiyajin Zetsumetsu Keikaku
Movie: Dragon Ball: Plan to Eradicate the Saiyans
Xuất hiện trongDragon Ball Z

Chủng tộcTuffle Machine
năm sinh/mất730-767
Đội nhómchiến binh Z
Địa chỉDark Planet
Địa vịChiến binh ma
Vua hủy diệt
Người tạo raDr. Lychee

 

 

 

Tổng quan

Hành tinh Tuffles bị  xâm lược bởi người Saiyan .  Trong lúc nguy cấp , nhà khoa học  Raichi định kích hoạt Hatchiyack ( lúc này đang ở dạng máy tính siêu cấp ) nhưng không thành công .

Trước tình thế đó , Raichi quyết định tăng thêm sự thù hận cũa những người Tuffles đã chết   cho Hatchiyack và gửi nó  ra khỏi hành tinh  , trốn khỏi sự hủy diệt đến từ người Saiyan .

Dragon Ball: Plan to Eradicate the Saiyan

Nhiều năm sau cuộc xâm lăng của người Saiyan  , cỗ máy Hatchiyack đã hồi sinh Raichi và những tên ác nhân đã bị Goku đánh bại (  Frieza , Cooler , Lord Slug và Turles )  . Một lần nữa , chúng đã đến Trái Đất để trả thù nhóm người Saiyan .

ấn để xem video toàn bộ trận chiến

Goku đối mặt vs các đối thủ cũ

Bọn ác nhân đã bị tiêu diệt bởi nhóm Goku  , nhưng sự thù hận của chúng đã  tiếp thêm năng lượng cho Hachiyack . Sau khi Goku và những người bạn kết liễu Raichi , hắn đã gửi tất cả những hận thù còn lại của mình đối với người Saiyan vào Hatchiyack và kích hoạt máy tính  . Tạo nên một Cỗ Máy Chiến Đấu Cực Mạnh .

Sức mạnh của Hatchiyack quá khủng khiếp so với nhóm Goku , lần lượt từng người bị hạ . Nhưng đến khi hắn định tung đòn Revenger Cannon  kết liễu Gohan thì Future Trunks bất ngờ từ đằng  sau tấn công ,  khiến hắn lộ ra điểm yếu của mình và Goku đã nhận ra điều đấy .

Hatchiyack

Điểm yếu chết người của Hatchiyack nằm ở chiêu thức Revenger Cannon   , khi năng lượng tích tụ đến tận 15s và trong những giây đó hắn sẽ mất đi khả năng tự vệ .

Nắm được điều này , nhóm Goku đã cùng nhau  tung những tuyệt chiêu mạnh nhất trong thời gian Hatchiyack vận năng lượng và tung ra trong những giây phút cuối  . Sức mạnh từ năm chiến binh mạnh mẽ đã thổi bay Hatchiyack và xóa bỏ hoàn toàn hành tinh của Raichi , cũng như mọi thù hận của hắn .

ấn để xem video toàn bộ trận chiến

Dragon Ball Heroes

Trong tập thứ 6 ( God Mission series ) của Dragon Ball Heroes , Hatchiyack đã xuất hiện và hợp thể với Baby , tạo nên một cá thể mạnh mẽ mang tên Baby Hachiyack .

Trong Dragon Ball Heroes tập 5 ( Jaaku Mission series 5 )  , Hatchiyack đã được Babidi khai thác sức mạnh và tăng cường bộ giáp để hắn chiến đấu với Vegetto .

Hatchiyack

Sức mạnh

Trong Movie Plan To Eradicate Super Saiyan , King Kai cho rằng Hat-chiyack có nguồn năng lượng lớn nhất mà ông từng cảm nhận được .

Trong trận đấu với Hat-chiyack ,  Goku cũng cho rằng Hat-chiyack mạnh hơn rất nhiều so với Siêu Saiyan Huyền Thoại – Broly .

Chiêu thức

Flight  : Hat-chiyack có thể bay dựa trên việc điều khiển năng lượng . 

 

Revenger Cannon : Hat-chiyack vận năng lượng đến tối đa trong 15s và bắn ra một chưởng lực mạnh .

Hatchiyack là ai

 

Super Punch 

sức mạnh của Hatchiyack

 

Lồng Tiếng 

Japanese: Yūsaku Yara (1993 versions)

 

Ngoài lề

Một số phim hoặc Video game mà Hatchiyack đã tham gia

Dragon Ball Z Gaiden: Saiyajin Zetsumetsu Keikaku

 

Shin Saiyajin Zetsumetsu Keikaku – Uchū-Hen

 

Dragon Ball  Raging Blast 2

 

Dragon Ball Heroes

Dragon Ball Z: Dokkan Battle

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *