Giải Đấu 12 Vũ Trụ : Cặp Song Sinh Mạnh Nhất !!!

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT:

Trẻ sơ sinh Saiyan mạnh đến nỗi ngay cả những người Saiyan yếu nhất cũng có khả năng tự mình chinh phục một hành tinh (Goku được gửi đến trái đất là vì vậy).

( Nguồn : V-jump và dịch giả Herm98 )

 

 

Vào ngày 5/2/2017 , cuộc chiến sẽ bắt đầu

 

Một chương mới cực kì được mong đợi  sẽ diễn ra vào tháng 2 và lần này cặp song sinh Số 17 /18 sẽ tham chiến .

Khi lời hứa của Goku và Zeno Sama được thực hiện thì sự nguy hiểm sẽ đến rất gần với toàn bộ 12 vũ trụ .  Thì ra , họ đang tổ chức một cuộc chiến sinh tồn với 10 người đại diện cho các vũ trụ tham gia giải đấu . 

Những tạo hình mới của ông Akira Toriyama sẽ dần được tiết lộ .  Cốt chuyện , thiết kế …tất cả đều sẽ do  Toriyama phụ trách .  Android số 17 đã trở thành đồng đội của nhóm Goku , anh đeo 1 băng tay mà chỉ những người làm kiểm lâm mới được quyền sở hữu.

Về Android số 18 : giờ đây Số 18 đã trở thành một người mẹ tuyệt vời , cô sẽ tham gia giải đấu với tư cách là một đồng minh mạnh mẽ . Liệu cô sẽ cùng Số 17 hay Krillin tung ra đòn phối hợp cực kì mạnh ? 

 

Xuất hiện bản tạo hình của 2 nhân vật lạ , đây chính là Thần Hủy Diệt và Thiên sứ mới ? Các vị thần hủy diệt khác cũng sẽ dần xuất hiện , trước mắt ta thấy được vị thần này có râu và da màu xanh nhạt .

 

 

Võ đài thi đấu cũng đã xuất hiện và có tên gọi là Survival Stadium , võ đài này có hình dạng  như một con quay khổng lồ , ỏ giữa là một cái cột to lớn , xung quanh là hàng ghế cho khán giả và phía xa kia chính là ngai vàng của Zeno Sama ( con quay nhỏ ) . 

 

 

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT:

Trẻ sơ sinh Saiyan mạnh đến nỗi ngay cả những người Saiyan yếu nhất cũng có khả năng tự mình chinh phục một hành tinh (Goku được gửi đến trái đất là vì vậy).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dragon Ball Wiki