Giải Đấu 12 Vũ Trụ : Cặp Song Sinh Mạnh Nhất !!! » Dragon Ball Wiki Giải Đấu 12 Vũ Trụ : Cặp Song Sinh Mạnh Nhất !!! » Dragon Ball Wiki

Giải Đấu 12 Vũ Trụ : Cặp Song Sinh Mạnh Nhất !!!

( Nguồn : V-jump và dịch giả Herm98 )

 

 

Vào ngày 5/2/2017 , cuộc chiến sẽ bắt đầu

 

Một chương mới cực kì được mong đợi  sẽ diễn ra vào tháng 2 và lần này cặp song sinh Số 17 /18 sẽ tham chiến .

Khi lời hứa của Goku và Zeno Sama được thực hiện thì sự nguy hiểm sẽ đến rất gần với toàn bộ 12 vũ trụ .  Thì ra , họ đang tổ chức một cuộc chiến sinh tồn với 10 người đại diện cho các vũ trụ tham gia giải đấu . 

Những tạo hình mới của ông Akira Toriyama sẽ dần được tiết lộ .  Cốt chuyện , thiết kế …tất cả đều sẽ do  Toriyama phụ trách .  Android số 17 đã trở thành đồng đội của nhóm Goku , anh đeo 1 băng tay mà chỉ những người làm kiểm lâm mới được quyền sở hữu.

Về Android số 18 : giờ đây Số 18 đã trở thành một người mẹ tuyệt vời , cô sẽ tham gia giải đấu với tư cách là một đồng minh mạnh mẽ . Liệu cô sẽ cùng Số 17 hay Krillin tung ra đòn phối hợp cực kì mạnh ? 

 

Xuất hiện bản tạo hình của 2 nhân vật lạ , đây chính là Thần Hủy Diệt và Thiên sứ mới ? Các vị thần hủy diệt khác cũng sẽ dần xuất hiện , trước mắt ta thấy được vị thần này có râu và da màu xanh nhạt .

 

 

Võ đài thi đấu cũng đã xuất hiện và có tên gọi là Survival Stadium , võ đài này có hình dạng  như một con quay khổng lồ , ỏ giữa là một cái cột to lớn , xung quanh là hàng ghế cho khán giả và phía xa kia chính là ngai vàng của Zeno Sama ( con quay nhỏ ) . 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *