Khởi Đầu Chương Mới : Buu Bị Bắt . Goku & Vegeta Quá Yếu So Với Đội Tuần Tra Ngân Hà ! » Dragon Ball Wiki

Khởi Đầu Chương Mới : Buu Bị Bắt . Goku & Vegeta Quá Yếu So Với Đội Tuần Tra Ngân Hà !

Cover du V-Jump Janvier 2019 qui sort en Novembre 2018

Nguồn : Vjump & dịch giả Herm98

 

Như chúng ta đã biết , bộ phim Dragon Ball Super đã kết thúc ở tập 131 với chiến thắng giành cho Vũ Trụ 7 , đó là một sự tiếc nuối khi Dragon Ball Super vẫn còn quá nhiều thứ để khai thác và sự hấp dẫn – sự yêu mến của người hâm  mộ Dragon Ball dành cho bộ phim này vẫn còn rất nhiều .

Và ngày hôm qua ( 18/11 ) , Chap 42 của truyện tranh Dragon Ball Super cũng đã được tung ra với chiến thắng của Vũ Trụ 7 trước Vũ Trụ 11 . Không dừng lại ở đó , truyện tranh Dragon Ball Super đã tiếp tục và bắt đầu một chương mới , một hành trình mới .

Lấy mốc thời gian là sau Movie Dragon Ball Super : Broly ngày 14/12 , chương mới sẽ có tên là :

Galactic Patrol Prisoners 

( Tù Nhân Của Tuần Tra Viên Ngân Hà ) 

 

Một thời gian sau sự kiện Movie Dragon Ball Super : Broly , Goku và Vegeta lúc đó đang tập luyện cùng với nhau  . Đột nhiên  Bulma nhận được cuộc điện thoại đến từ Mr Satan nói rằng có một nhóm người lạ mặt tới nhà ông  và đang  bắt cóc Buu Mập .

 Goku và Vegeta tới đó xem tình hình thì nhìn thấy một đám người đang đưa Buu vào trong một chiếc phi thuyền . Người dẫn đầu của bọn người đó phát hiện ra Goku và Vegeta và hắn nhanh chóng dùng súng gây mê đánh ngất cả 2 người mà không chút khó khăn nào . 

Khi tỉnh dậy sau cơn mê , Goku và Vegeta thấy mình đang ở trong khu vực của đội tuần tra ngân hà cùng với Jaco . Kẻ hạ gục bọn họ chính là Merus – chiến binh cao cấp số 1 của đội tuần tra ngân hà . Merus có vai trò giám sát 104 khu trong khi Jaco chỉ giám sát 3 khu .

Merus nói rằng một tên tội phạm tàn ác đã thoát ra khỏi nhà tù thiên hà . Để bắt lại được tên tù nhân trốn ngục này , đội tuần tra cần sự giúp đỡ của Đại Kaioshin đang nằm trong bụng Buu . 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *