Sau Movie Broly 2018, Dragon Ball Sẽ Có Thêm Movie Mới ? » Dragon Ball Wiki

Sau Movie Broly 2018, Dragon Ball Sẽ Có Thêm Movie Mới ?

 

Movie Dragon Ball Super : Broly vào ngày 14/12/2018 đã bắt đầu được công chiếu rộng rãi khắp các nước và mang lại nhiều thành công nhất định. Tiếp nối sự thành công đó thì mới đây thôi, thông tin về một Movie mới đang dần được hé lộ ?

Doanh Thu Movie Broly 2018

Kết quả hình ảnh cho new movie dragon ball 2019

Akio Iyoku ( người đứng đầu của Dragon Ball Room) và Hayashida Norihiro ( nhà sản xuất Dragon Ball Super : Broly ) đã trả lời về tương lai Dragon Ball trong một cuộc phỏng vấn : 

Nguồn :

Akio Iyoku : Chúng tôi đang chuẩn bị nhiều công đoạn để bắt đầu sản xuất movie Dragon Ball tiếp theo. Broly của movie lần này là một đối thủ quá mạnh mẽ nên chúng tôi sẽ đi theo một hướng khác ở movie sắp tới. Có lẽ do đã đặt ra nhiều tiêu chuẩn quá cao với movie Broly nên chúng tôi đang cố gắng để tránh bị kiệt sức khi sản xuất movie tiếp theo. Tôi tin rằng Dragon Ball vẫn sẽ tiếp tục và tôi hi vọng các bạn sẽ chờ đợi nó.

Hayashida Norihiro : Về mặt nhân sự, phân vai và nhiều thứ khác cho movie Broly lần này đã thật sự thành công đến mức tôi nghĩ rằng không thể nào làm tốt hơn được nữa. Nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng và khiến movie mới này trở nên tuyệt vời hơn nữa.

Akio Iyoku : Có rất nhiều ý tưởng thú vị mà chúng tôi  đã ko thể thực hiện khi sản xuất movie Broly, lần này chúng tôi sẽ cố gắng tạo ra một movie còn tuyệt vời hơn cả movie Broly. Hãy chờ đợi và đón xem nhé.

 

Movie Dragon Ball Super : Broly là Movie thứ 20 của Dragon Ball và cũng là Movie đầu tiên thuộc Dragon Ball Super.

( Battle of Gods và Resurrection ‘F’ thuộc về Movie của Dragon Ball Z )

Movie tiếp theo nếu ra mắt sẽ là Movie thứ 21.

Kết quả hình ảnh cho Dragon Ball

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *