Giải Đấu 12 Vũ Trụ : Những Chiến Binh Mạnh Nhất !!! » Dragon Ball Wiki Giải Đấu 12 Vũ Trụ : Những Chiến Binh Mạnh Nhất !!! » Dragon Ball Wiki

Giải Đấu 12 Vũ Trụ : Những Chiến Binh Mạnh Nhất !!!

 

 

 

( Nguồn :  Animedia và dịch giả Herms98 )

 

Trong giải đấu lần này , mỗi vũ trụ sẽ chọn ra những chiến binh hùng mạnh , 10 chiến binh ( bao gồm  Goku ) sẽ đại diện cho Trái Đất để tham gia giải đấu . 9 người còn lại  là con trai của Goku – Son Gohan  , người Trái Đất mạnh nhất – Krillin ,  sư phụ của Krillin và Goku – Quy Lão Tiên Sinh . Những người từng đối đấu với Goku thời trẻ – Tenshinhan và Piccolo ,   đối thủ của Goku – Vegeta .  Kẻ thù  đáng sợ của Goku  trong quá khứ – Majin Buu .

Ngoài ra , Android 17 Android 18 đều là những kẻ thù cực mạnh của nhóm Goku và họ đã có lúc buộc Vegeta phải chiến đấu gian khổ .  

Những thành viên đại diện vũ trụ thứ 7 đều đã từng đối đầu với nhau , hiện tại bọn họ chính là 10 người mạnh nhất Trái Đất . Dường như Goku đang có kế hoạch nâng cao sức mạnh và thể lực của mình bằng việc  tập luyện cùng   Krillin để chuẩn bị cho cuộc chiến với những kẻ thù mạnh mẽ khác . Hãy chờ xem sự tiến bộ vượt bậc của Goku . 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *