Bin Shimada : '' Broly Càng Đánh Càng Mạnh Và Không Phải Là Người Xấu '' ! » Dragon Ball Wiki Bin Shimada : '' Broly Càng Đánh Càng Mạnh Và Không Phải Là Người Xấu '' ! » Dragon Ball Wiki

Bin Shimada : ” Broly Càng Đánh Càng Mạnh Và Không Phải Là Người Xấu ” !

Hình ảnh có liên quan

Vào ngày 14/12/2018 , Movie mới về Dragon Ball Super có tựa đề liên quan đến Broly sẽ được ra mắt .

Trang Web Chính Thức Của Movie : 

http://www.dbmovie-20th.com/

Vào những ngày qua , chúng ta đã có một cuộc phỏng vấn đến ông Bin Shimada ( người lồng tiếng cho Broly từ những Movie trước và Dyspo của Vũ Trụ 11 ) , có những ý chính như sau :

Nguồn : Lavie102 ( Voz ) & dịch giả Herm98

https://dragonball.news/news/dbmfl36.html

 

Bin Shimada đã rất ngạc nhiên khi biết tin mình lại có cơ hội được lồng tiếng Broly sau 25 năm , bản thân ông vừa cảm thấy háo hức và lo lắng khi được lồng tiếng cho Broly một lần nữa .

Trong buổi thu âm đầu tiên , đạo diễn Nagamine khuyên ông rằng ông nên điều chỉnh chất giọng cho trẻ hơn . Điều kiện này tạo ra không ít khó khăn cho Shimada vì tuổi tác ông đã lớn .

Ông Shimada nói rằng  bộ phim này sẽ có rất nhiều cảnh đánh nhau và Broly càng chiến đấu thì càng mạnh . Người Saiyan có thể không biết mệt nhưng Shimada muốn được nghỉ ngơi ( cười ) vì hơi mệt .

Broly phiên bản mới chính là một vai diễn rất khó khăn so với Broly cũ . Vì  Lần này  Broly là kẻ thù của Son Goku nhưng anh ta không phải là một kẻ ác. Broly phiên bản mới không phải loại người dễ bộc lộ cảm xúc nhưng hắn cũng quá xa cách  mọi người .

Shimada phải rất thận trọng khi cố gắng không bộc lộ  nhiều cảm xúc trong cảnh Broly kể về quá khứ của mình .

Shimada nói rằng  bà  Masako Nozawa ( người lồng tiếng Goku ) vẫn luôn làm tốt công việc lồng tiếng như 25 năm về trước . Bà Nozawa thật sự  là một huyền thoại . Shimada phải rất cố gắng mới có thể theo kịp bà ấy .

 

https://dragonballwiki.net/bai-viet-hay/movie-dragon-ball-super-broly-mot-so-hinh-anh-va-thong-tin-moi.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *