Neko Majin Z -Neko Majin là ai- sức mạnh của Neko Majin

Neko Majjin Z

(Neko Majin là ai- sức mạnh của Neko Majin)

Neko Majin Z là một trong những nhân vật chính trong one shot Neko Majin của Akira Toriyama.

Cơ bảnCác mối quan hệ
Tiếng Anh
Tiếng Nhật
Tiếng Việt
Neko Majin Z
ネコマジンゼット
Mèo Neko
Usagi Majin (đồng loại)
Khởi đầu"Neko Majin Z Manga"Goku (sư phụ)
Xuất hiện trongNeko Majin Z MangaUub (đồng môn)
Chủng tộcMèo Neko
Đội nhómChiến binh Z
Nghề NghiệpVõ sư

 

nekomajinzflying

TỔNG QUAN

Neko Majin tập luyện võ thuật và là đệ tử của Goku. Đó là lí do chú mèo này có phong cách chiến đấu và võ phục khá giống với Goku, nhưng có Hán tự của riêng mình ở trước và sau áo. Ở trên trang bìa của chương “Neko Majin Z 5”,  chú mèo này được vẽ với cây gậy như ý và cưỡi Kintoun màu tím, mặc dù ở trang bìa trước đó (Neko Majin Z 3) thì cậu ta đang cưỡi Kintoun “đúng chuẩn”.

Neko có hẳn 1 bộ truyện riêng, các bạn có thể xem tại đây -> Đọc truyện Neko Majin Z

 

 

SỨC MẠNH

 

 

 

Ở dạng cơ bản, Neko Majin Z mạnh hơn cả Super Saiyan Onio và Kuriza ở dạng cuối cùng, cũng như đấu ngang cơ với Goku và Vegeta ở trạng thái bình thường.

Bạn của cậu ấy đoán rằng cậu ấy mạnh cỡ Mr Buu (ối chà, có thật không nhỉ?).

 

 

HÀNH TRÌNH “DU ĐẤU” CỦA NEKO MAJIN Z

 

Kết quả hình ảnh cho onio

Onio chứng tỏ mình cũng rất mạnh khi biến hình thành Super Saiyan, nhưng hắn không thể ngờ rằng Z cũng làm được như thế. Kết quả là Onio đã bị đánh bất tỉnh và phải nhờ vợ đưa về.

 

Người tiếp theo muốn “trừng trị” Z là đại đế Kuriza, con gái (trai) của Frieza. Được một người Trái Đất (diễn viên quần chúng) gọi với cái tên dân dã là “đầu củ hành”.

Kết quả hình ảnh cho kuriza

Kuriza cũng có thể biến trở về hình dạng nguyên thủy giống như Frieza. Nhưng hắn không thể hiện được gì vì …. hết chương truyện, sau đó thì Kuriza dần bị thấm nhuần mấy trò vui trên Trái Đất… và có lẽ quên luôn mục đích của mình.

 

Nếu 2 nhân vật trên mới lạ và xuất hiện lần đầu thì tới chương Neko Majin Z 3 thì người quen đã xuất hiện. Vegeta đã tới với vai trò là “giải cứu” Kuriza nhưng xem ra số nhọ và mức độ bị dìm hàng của anh vẫn hơi khủng….8qt1ruy Không thể đè bẹp Z và bị bất ngờ trước khả năng hóa thân thành “Siêu Neko Majin”, Vegeta đã đánh bài chuồn và căm hận khi phải tham gia vào bộ manga khác <Không phải Dragon Ball>.

Đấu thủ cuối cùng trong chuyến “du đấu” của Z chính là sư phụ của cậu, Son Goku. Mặc dù cả 2 bên tỏ ra ngang sức nhưng nhờ việc biết rõ điểm yếu của Z mà Goku đã dành chiến thắng theo cách không thể dễ dàng hơn.

 

chap-07-15

 

KỸ NĂNG

  • Bay
  • Nekokameha: Một chiêu Kamehameha mang thương hiệu của Z (Neko Majin Z)
  • Mimicry: Khả năng sao chép, sử dụng và đôi khi là biến đổi chiêu thức mà cậu đã từng thấy. Tiêu biểu là “Siêu Neko Majin” mà cậu dùng để chế giễu Onio. Thậm chí còn sao chép cả chiêu của Vegeta đã dùng để tấn công cậu nữa.
  • Energy Wave
  • Full Power Energy Wave
  • Farting
  • Đánh rắm <what? Đây là chiêu thức ư?>
  • High Speed Movement

BIẾN ĐỔI

 

 

Neko Majin Z có khả năng biến thành “Siêu Neko Majin”. Cậu ấy bắt chước sau khi  nhìn thấy Onio biến hình thành Super Saiyan. Mặc dù có hào quang và lông dựng đứng nhưng lại không biến thành màu vàng. Mặc dù Onio và mấy nhân vật sau này (Goku, Vegeta) nhìn nhận nó như là một hình thức biến đổi tựa tựa như Super Saiyan…. Nhưng rốt cục nó có phải biến hình thật hay không thì cũng không ai rõ…

neko

 

NGOÀI LỀ

 

Dù cả Uub và Z đều là đệ tử của Goku, nhưng dường như không có mối liên hệ gì giữa họ. Tuy nhiên, cả 2 người đều mặc trang phục khá giống nhau.

Các bài viết khác trong Series

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *