Dragon Ball Super : Spoiler Tập 74 » Dragon Ball Wiki

Dragon Ball Super : Spoiler Tập 74

 

Thông Tin Các  Tập Trước ( 68 / 69 / 70 / 71 / 72 ) 

 

 

ấn vào để xem tập 73

Vào ngày 1/1/2017 , Dragon Ball Super tạm thời nghỉ chiếu !

 

Dragon Ball Super Tập 73 (8/1/2017)  :  Sự xui xẻo từ Gohan ! Không thể tin được , Great Saiyaman được chuyển thể thành phim

 

Nội Dung  : Cái ác phải bị trừng trị ! Người bạn của công lý ! Great Saiyaman xuất hiện .

Một sự cố bất ngờ xảy ra khiến Gohan cảm thấy cực kì hưng phấn .

Great Saiyan sẽ có một trận chiến với Mr Satan trong một bộ phim  . Một diễn viên tên  Bari Quand sẽ đóng vai Great Saiyaman ( là nhân vật khi Fat Buu biến thành để mong được cô gái trẻ chấp nhận trao nụ hôn ) nhưng  Gohan đã  tình nguyện trở thành diễn viên đóng thế trong những cảnh quay  nguy hiểm.

 

Tuần này , Jaco  :  Anh đã mắc phải một sai lầm nghiêm trọng khi đang tuần tra .  Trong lúc đang thi hành nhiệm vụ áp giải tên tội phạm khét tiếng Watagasshu  , Jaco đã ngừng chân tại một quán mì Ramen trên vũ trụ  . Trong giây phút sơ ý , tên tội phạm đã trốn thoát . 

 

Theo Kanzenshuu/ 2chan

 

 

 

 

 

 

 

Dragon Ball Super Tập 74 (15/1/2017) :  Vì Những Người Mà Anh Yêu Quý  . Great Saiyaman – Người anh hùng bất khuất ! 

Great Saiyaman được chuyển thể thành một bộ phim .  Gohan được thuê với vai trò diễn viên đóng thế cho Barry Karn – một người xấu tính sẽ đóng vai Great Saiyaman . 

Trong lúc đó , Watagash đã xuất hiện tại Trái Đất với những âm mưu xấu . Bóng tối trong mỗi con người làm Watagash cảm thấy thích thú và hắn sẽ làm dơ bẩn tâm hồn của họ , cá thể người nào càng độc ác thì sức mạnh Watagash sẽ tăng dần lên theo . 

 

 

Nguồn:Herm98

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *