Spoiler Tập 75/76/77 - Bra Chào Đời » Dragon Ball Wiki

Spoiler Tập 75/76/77 – Bra Chào Đời

 

 

 ( Nguồn Kanzenshuu forums và db-z.com )

Dragon Ball Super Tập 75 ( 22 / 01 ) :  Krillin vs Goku – Trận chiến hoài niệm !!!

ấn để xem tập 75

 

Db-z.com

 

 

Đối thủ của Goku đã được tìm thấy ?  

Goku đang rất buồn chán và muốn tìm cho mình một đối thủ để tập luyện   , nhưng việc này lại hết sức khó khăn . Đó là lý do anh sẽ đi tìm cho mình một người có thể cùng anh luyện tập và người đó  là Krillin – khi cậu đang truy bắt tội phạm . 

Tuần này , Great Saiyaman :  Khi Goku đang muốn tìm kiếm đối thủ để tập luyện , Gohan đã xuất hiện trong trang phục Great Saiyaman và đánh nhau với anh . Tuy nhiên Chichi đã rất giận dữ khi họ đã làm tan nát cánh đồng xung quanh ngôi nhà . 

 

 

 

 

 

Dragon Ball Super Tập 76 ( 29/01 ) :  Tiêu Diệt Kẻ Thù ! Krillin sẽ chiến đấu với bọn chúng một lần nữa .

 

ấn để xem tập 76
Dragon Ball Super Episode 76 - Preview

db-z.com

 

 

Krillin chính là đối thủ sẽ luyện tập với Goku khi anh đang buồn chán ,  anh đã đề nghị rằng cả 2 sẽ cùng luyện tập dưới sự huấn luyện của Quy Lão Tiên Sinh như ngày  xưa . Như một phần của buổi luyện tập , Quy Lão đã yêu cầu họ đi tìm một loại thảo dược tên  Grass Of Heaven trong một khu rừng .  Tại khu rừng này , họ đã gặp lại Frieza , Cell , Majin Buu và những kẻ thù khác .

Những kẻ thù đó chỉ là ảo tưởng ? Cell , Majin Buu , Piccolo và thậm chí là Vegeta đã xuất hiện và tấn công hai người họ một cách bất ngờ .  Đối mặt với bọn chúng , Goku tỏ ra rất phấn khích trong khi Krillin thật sự rất sợ hãi.

 

Tuần này , Krillin :  Anh đã mất đi khả năng chiến đấu của mình  trong trận chiến ?Đứng trước những kẻ thù cũ , Krillin tỏ ra sợ hãi . Nhưng đến khi anh vượt qua nỗi sợ đó , điều kì lạ đã xảy ra với bọn chúng …

 

 

 

Dragon Ball Super Tập 77 ( 5/2 )  : Tổ Chức Nào Zeno Sama ! Giải Đấu Võ Thuật Của Các Vũ Trụ .

 

 ( Herm98 ) 

Zeno -Sama sẽ là người tổ chức giải đấu lần này .

Goku bắt đầu trở lại luyện tập với Whis  . Và rồi anh nhớ ra Zeno sẽ tổ chức một giải đấu đa vũ trụ ,  Goku ngay lập tức sử dùng nút bấm của Zeno để thảo luận với ông về giải đấu này , nhưng…..

Goku hiện tại rất phấn khích nhưng thái độ của Whis và Thần Hủy Diệt Beerus thì rất khác lạ …. 

Giải đấu đa vũ trụ sắp sửa được bắt đầu . Goku hoàn toàn không sợ Zeno Sama và điều này làm  Whis ,  Beerus và những người khác  đều rất sợ hãi  đến nổi cắn cả móng tay của mình .

Tuần này : Bulma sắp sinh con ? 

Goku đã mời Vegeta lên luyện tập cùng với Whis nhưng Vegeta từ chối vì Bulma sắp sinh .
Hãy xem Vegeta lo lắng cho vợ mình ra sao nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *