Những điều bí ẩn trong dragon ball - Những điều bí mật trong dragon ball

Thuyết âm mưu nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục

Trong Dragon Ball có 1 số nhận định, giả thuyết, thắc mắc của khán giả chưa  được giải đáp hoàn toàn. Một số thuyết âm mưu nghe thì vô lý nhưng lại rất thuyết phục, hãy cùng khám phá những bí mật còn ẩn chứa trong 7 viên ngọc rồng nhé.

Super Saiyan + Kaioken có thể giết chết Goku?

Những điều bí ẩn trong dragon ball

Những điều bí ẩn trong dragon ball – Cơ thể Goku chịu được?

Trong Dragon Ball Super, thông tin cho biết rằng cơ thể của Goku sẽ không thể chịu đựng được nếu lên Super Saiyan và Kaioken cùng 1 lúc.Trường hợp Super Saiyan Blue Kaioken là ngoại lệ vì lúc này Goku đã kiểm soát tốt sức mạnh của Blue. Thật ra, vầng hào quang tỏa ra càng lớn càng chứng tỏ kiểm soát ki kém, năng lượng bị tràn ra ngoài. Các bạn tìm hiểu điều này qua bài viết Base Form.

Frieza mạnh tự nhiên?

Những điều bí mật trong dragon ball

Những điều bí mật trong dragon ball – Tộc Frieza là thượng đẳng?

Kể từ lúc Frieza xuất hiện thì hắn đã cực mạnh và mệnh danh là bá chủ vũ trụ. Vậy làm sao để hắn mạnh như vậy, tộc của hắn sinh ra đã mạnh?.Chưa kể ở Dragon Ball Super, Frieza tập luyện 4 tháng mà đã ngang với Blue của Goku, vậy nếu hắn luyện tập cực khổ như Vegeta thì sao?

Master Roshi ở Dragon Ball Super mới là người trái đất mạnh nhất?

các thuyết âm mưu trong dragon ball

(các thuyết âm mưu trong dragon ball) Cụ rùa là mạnh nhất?

Chúng ta vẫn tranh cãi Krillin và Tien xem ai mạnh hơn nhưng sự thể hiện của thần rùa ở giải đấu cho thấy một kết quả khác.Trong khi Krillin là những người đầu tiên bị loại thì Master Roshi lại sống sót ở vòng 8 người. Thậm chí trong Manga, sư phụ rùa còn có thể tránh đòn của Jiren dễ dàng.

Panchy (vợ của Dr Dr. Brief) là 1 Android?

Người hay robot?

Nếu ai chú ý, Panchy đã không già đi một ngày nào kể từ lần đầu tiên xuất hiện trong Dragon Ball. Cô ấy có gen tuyệt vời? Cô ấy đã được phẫu thuật thẩm mỹ ? Chính xác thì điều gì khiến cô ấy trông như vẫn ở độ tuổi 20? Chỉ có thể là Robot.

Dr. Brief là nhà khoa học tài giỏi, rất có thể vợ của ông đã mất từ sớm nên ông đã chế tạo ra Robot sinh học  vợ mình.

Các thiên sứ có âm mưu gì?

Nụ cười không thân thiện lắm

Như ta được biết nếu vũ trụ bị xóa sổ tại giải đấu sức mạnh thì thần hủy diệt cũng sẽ bị xóa cùng, nhưng thiên sứ thì chỉ ngưng hoạt động. Để ý kỹ ta còn thấy 1 vài vũ trụ trước khi bị hủy diệt, thiên sứ có thái độ không đau buồn, thậm chí còn có vẻ “mừng thầm”.Chưa kể nét mặt của Grand Priest cũng có cảm giác khá “độc ác” khi tuyên bố các vũ trụ thua cuộc.

Mặc dù các vũ trụ đã được hồi sinh, nhưng phải chăng các thiên sứ đang có 1 âm mưa lớn hơn? Thao túng Zeno?

Mối quan hệ “mập mờ” của Goku và Chi Chi

Goku có lẽ không hiểu “vợ” là gì

Ta đã biết, Goku chưa hề hôn Chi Chi, vậy mà họ đã có với nhau 2 đứa con.Vậy họ đã làm “điều đó” như thế nào? Goku cứ nằm còn Chi Chi “chủ động”???. Ngoài ra, không biết Goku giờ còn có thể cưỡi được cân đẩu vân?

Cơ thể của Goku không thể chịu được Laze?

Đánh bung vũ trụ mà bị laze bắn???

Như ta đã biết thì từ bé Goku đã chịu được đạn.Tuy nhiên trong lần Frieza trở về trái đất trả thù thì Goku đã bị thuộc hạ Frieza bắn thủng người khi không đề phòng. Như vậy có thể thấy rằng dù mạnh đến mức nào nhưng không vận Ki hộ thân thì vẫn có thể bị tác động bởi những đòn tấn công có hỏa lực cao.

*Chú ý: Tia laze mạnh hơn nhiều so với đạn.

Các thế hệ sau Saiyan mạnh hơn thế hệ trước?

Thế hệ F1 cực mạnh

Gohan lên Super Saiyan khi mới 11 tuổi, trở thành người mạnh nhất lúc bấy giờ. Gohan đạt được Mystic ở Buu Saga, tiếp tục là người mạnh nhất. Điều đó cho thấy tiềm năng của cậu là rất lớn, nếu được kích thích, tập luyện chăm chỉ thì chắc chắn sẽ vượt qua các thé hệ trước rất nhiều.

Goten và Trunks lại “gây sốc” hơn khi hóa Super Saiyan khi mới 6-7 tuổi, và cả hai đã “chơi đùa” với tên ác nhân nguy hiểm nhất vũ trụ là Majin Buu. Gotenks cũng đã lên được Super Saiyan 3, điều mà Goku vẫn chưa thuần thục. Vì đươc sinh ra trong yên bình nên những đứa trẻ này ít luyện tập, nếu không chắc chắn sẽ đạt được những thành tựu cao hơn nữa.

Pikkon đã làm gì trước khi chết?

Pikkon khá ngầu

Pikkon là 1 nhân vật có trong Anime và anh cũng được giữ lại cơ thể sau khi chết, đặc ân giành cho các vị anh hùng.Vậy trước khi chết anh đã làm gì?chiến đấu với ai?

Belmod và Thiên thần Marcarita có mối quan hệ yêu đương?

yêu hay không yêu nói 1 nhời

Khi 2 nhân vật này xuất hiện, ta có thể hình dung họ giống với cặp đôi Joker và Harley Quinn. Vậy lý do Akira tạo hình như vậy là gì? Liệu 2 vị thần này có mối quan hệ tình cảm nào không?

Vegeta sẽ trở thành thần hủy diệt

Nhìn hợp

Beerus từng đề nghị Goku làm thần hủy diệt nhưng anh từ chối. Và khi Vegeta luyện tập cùng Whis lúc không có Goku, Whis cũng nói về vấn đề này, ông cũng cảm thấy Vegeta đủ mạnh (nếu được đào tạo) cũng như phù hợp về bản tính để giữ vai trò này.

Nếu không có Goku thì thế giới sẽ tốt đẹp?

Nếu như không có Goku?

Goku rõ ràng là vị cứu tinh, nhưng nếu không có Goku thì mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn. Nếu Goku không đến trái đất thì Nappa sẽ không theo đến, sẽ không xuất hiện Vegeta và Nappa. Dr Gero sẽ không chế tạo Android để hủy diệt loài người.Sẽ không đủ năng lượng để giải phóng Buu khỏi kén.

Trong khi đó Bulma và đế chế Capsule Corp sẽ xây dựng trái đất ngày một hiện đại, người dân sống trong hạnh phúc. Mà như vậy thì làm gì có huyền thoại 7 viên ngọc rồng, nhỉ? :d

Jiren theo đạo Phật

Thiền định

Sức mạnh của Jiren tất cả đều đã biết.Rất nhiều lần ta thấy Jiren xuất chiêu từ…mắt. Trong Phật giáo, con mắt thứ ba là hình thức giác ngộ tối thượng. Một con mắt có đủ sức mạnh để tạo ra thế giới tâm trí.Ngoài ra sau mỗi lần chiến đấu, Jiren đều cố gắng có thời gian để thiền đinh.Thiền trong phật giáo giúp ổn định khí, lưu thông khí huyết và đưa con người vào những cảnh giới tối thượng.

Dragon Ball và Mario có liên quan nhau?

Cả Dragon Ball và Super Mario đều diễn ra trong cùng một thế giới. Hệ thực vật và động vật tương tự nhau, từ cá bay đến rừng nấm. Đây có thể chỉ là sự trùng hợp?

Công chúa trong sê-ri Dragon Ball ban đầu bị mắc kẹt trong một lâu đài rực lửa được cai trị bởi Ox-King và Goku (Mario) đã ra đi để giải cứu Chi-Chi (Công chúa Peach). Ngoài ra, Kamehameha thực sự là những quả cầu lửa cho Mario và phản diện đầu tiên mà Mario phải đánh bại là Giant Ape (Donkey Kong).

Goten được thụ thai khi Goku ở dạng Super Saiyan?

Kết quả hình ảnh cho goten born

Chắc chắn là Goten được thụ thai trước Cell Game. Và trong khoảng thời gian đó là lúc mà Goku giữ chế độ Super Saiyan của mình ở dạng “bình thường tự nhiên” cho quen.Sau khi bước ra khỏi phòng tinh thần và thời gian, Goku đã nghĩ ra cách đó giúp kiểm soát sức mạnh tốt hơn.

Lý do này nghe có vẻ hợp lý khi Goten có thể đạt được Super Saiyan ở tuổi nhỏ như vậy.

Cell Jr có “huyết thống” nào với Android 17 và 18?

Kết quả hình ảnh cho cell jr

Cell Jr được sinh ra khi Cell đạt dạng hoàn hảo vì hấp thụ số 17 và 18.Như vậy lúc này Android 17 và 18 đã là 1 phần cơ thể của Cell, vậy các đứa con được sinh ra có dính dáng gì đến gen của chị em số 17 và 18 không?

You cannot vote again.

Bạn thấy thuyết âm mưu nào nghe thuyết phục nhất?

Super Saiyan + Kaioken có thể giết chết Goku
19.69%
Vegeta sẽ trở thành thần hủy diệt
16.54%
Các thiên sứ muốn thao túng Zeno
9.84%
Master Roshi ở Dragon Ball Super mới là người trái đất mạnh nhất
9.45%
Các thế hệ sau Saiyan mạnh hơn thế hệ trước
8.27%
Goten được thụ thai khi Goku ở dạng Super Saiyan
8.27%
Belmod và Thiên thần Marcarita có mối quan hệ yêu đương
5.51%
Jiren theo đạo Phật
4.72%
Panchy (vợ của Dr Dr. Brief) là 1 Android
3.94%
không có Goku thì thế giới sẽ tốt đẹp hơn
3.94%
Cell Jr có “huyết thống” với Android 17 và 18
3.94%
Frieza mạnh tự nhiên
1.97%
Cơ thể của Goku không thể chịu được Laze
1.57%
Mối quan hệ “mập mờ” của Goku và Chi Chi
1.57%
Dragon Ball và Mario có liên quan nhau
0.79%
Các bài viết khác trong Series<< Goku không phải là nhân vật tốt!Đại Ma Vương Piccolo Từng Mạnh Hơn Cả Goku Vào Thời Điểm Nào ? >>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *