Sức mạnh của Black Frieza là ai - Freiza đen - Form mới Frieza

Black Frieza

Black Frieza (ブ ラ ッ ク フ リ ー ザ Burakku Furīza) là một phép biến hình cực kỳ mạnh mẽ được sử dụng bởi Frieza (manga)

Black Frieza

Cơ bản
Tiếng Anh
Tiếng Nhật
Tên tiếng Việt
Black Frieza
ブラックフリーザ
Frieza Đen
Khởi đầuManga: "The Universe's Strongest Appears"
Người sử dụngFrieza
Dạng biến đổiBiến hình
Dạng tương tựSuper Full Power
Gohan Beast

Khái niệm và Sáng tạo

Khả năng Frieza đạt đến một hình thức hoặc một cấp độ sức mạnh mới lần đầu tiên được đưa ra bởi Vegeta trong Dragon Ball Super: Broly, với mối đe dọa xảy ra thường trực như vậy là lý do Vegeta liên tục tập luyện.

Vẻ bề ngoài

Khi ở dạng Black Frieza, phần thân dưới, cổ, đuôi và cánh tay của Frieza có màu tối, trong khi phần bảo vệ ống chân và cánh tay và phần lớn đầu của hắn chuyển sang màu bạc sẫm. Phần còn lại của thân và vùng mặt dưới của hắn  hầu như không thay đổi, giữ lại phần vai màu tím.

Sức mạnh

Sức mạnh của Black Frieza

Frieza giải thích rằng hắn đã có thể đạt được trạng thái Black Frieza khi phát hiện ra Phòng thời gian Hyperbolic trên một hành tinh bị thôn tính và hắn đã tập luyện trong thời gian 10 năm. Sức mạnh của hình thức này vượt xa so với hình thức Golden Frieza.

Trong Granolah the Survivor Saga Manga, Frieza đã trình diễn hình dạng này khi đến Planet Cereal, nhanh chóng chuyển đổi ra vào form Black Frieza để giết Gas chỉ với một chiêu xuyên người. Sau đó, hắn hạ gục True Ultra Instinct Goku và Ultra Ego Vegeta bằng một đòn tấn công với tốc độc cự cao gây kinh ngạc cho cả hai Saiyan.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *