Băng Heeter Dragon Ball Super - Nhóm Heeter là ai

Băng Heeter

The Heeters (ヒータ Hīta) là một băng nhóm buôn bán dữ liệu với các thành viên cùng trong gia đình. Băng Heeters rất giàu có và mạnh mẽ, là đối tác tin cậy của Quân đội Frieza tại vũ trụ 7.

Tổng quan

Đặt tên

Heeter

Từ trái sang: Gas – Macki – Elec – Oil

Cơ bảnĐồng minh
Tiếng Anh
Tiếng Nhật
Dyspo
ディスポ
Bounty Hunters
Đại bản doanhHeeter's BaseGranolah
Xuất hiện trongDragon Ball Super
Soshiru
Nhóm trưởngElecSeven-Three
Các thành viênOil
Macki
Gas
Frieza

Các thành viên Nhóm Heeters được đặt tên theo “heater” – chi những nguyên liệu rất “nóng”. Ví dụ như Elec“electricity” (Điện) ; Macki  là Củi (薪; maki) hoặc Lò sưởi (巻き付けヒーター; makitsuke hiitaa) ;“Oil”Dầu và “Gas”khí Ga.

Mục tiêu

Dù là đối tác nhưng băng Heetes vẫn dưới cơ so với quyền lực của Frieza. Vì vậy nhóm có mục tiêu là tìm bắt Zuno , khai thác mọi thông tin mà người này có, sử dụng ngọc rồng để kiểm soát toàn bộ vũ trụ 7 (đương nhiên là cả Frieza)

Tiểu sử

Heeter Dragon Ball Super

Nhóm Heeter giàu có nhờ việc buôn bán thông tin

Quá khứ

Heeters đã thỏa thuận với Lực lượng Frieza để tàn phá hành tinh Cereal, sau đó chúng đến xây dựng lại và bán cho tộc Sugar, những người đã mất hành tinh và cần một nơi khác để tái định cư.

Universal Takeover

Nhóm Heeters rất giàu có nên thuê nhiều người vào những mục đích khác nhau phục vụ chúng. Heeters đã thuê Granolah lấy cơ thể của OG-73 nhằm khai thác thông tin, chúng tin rằng người có nhiều thông tin nhất sẽ kiểm soát vũ trụ.

….tiếp tục update….

  • Băng Heeter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *