Đại Ma Vương Piccolo Từng Mạnh Hơn Cả Goku Vào Thời Điểm Nào ? » Dragon Ball Wiki Đại Ma Vương Piccolo Từng Mạnh Hơn Cả Goku Vào Thời Điểm Nào ? » Dragon Ball Wiki

Đại Ma Vương Piccolo Từng Mạnh Hơn Cả Goku Vào Thời Điểm Nào ?

Mặc dù mang tiếng là giữ trẻ chuyên nghiệp qua từng phần, nhưng các bạn đừng coi thường anh chàng da xanh này nhé. Piccolo của chúng ta đã từng có lúc là chiến binh mạnh nhất team Z thời điểm đó, ngay cả Goku – Vegeta và Gohan cũng không thể so bì được. 

Kết quả hình ảnh cho Piccolo wallpaper

 

Hợp Thể Với Nail 

Nail là một chiến binh Namek vĩ đại với chỉ số sức mạnh đo được là 42.000, anh đã can đảm chiến đấu đến cùng với Frieza và bị hắn đánh bại. Trong giây phút cận kề cái chết thì Nail đã gặp được Piccolo, với sự thuyết phục của một người sắp lìa xa nhân thế nên Piccolo đã đồng ý hợp nhất làm một với anh chàng này. 

Piccolo đã tập luyện được một thời gian trên nơi ở của King Kai ( Thần Vũ Trụ – Người Dạy Goku Kaioken ), khi có thêm sức mạnh đến từ Nail thì Piccolo đã trở nên mạnh hơn bao giờ hết. Thời điểm này Goku đã bị thương và đang được chữa trị, còn Vegeta thì vẫn chưa là gì so với Frieza hình dạng thứ 2. 

Xuất hiện kịp thời và đối mặt với Frieza hình dạng 2, Piccolo đã khiến tên độc tài này phải kinh ngạc trước sức mạnh của anh. Cả 2 chiến đấu ngang tài ngang sức và theo Vegeta thì Piccolo thậm chí còn mạnh hơn cả Frieza lúc này. 

Đứng trước một người Namek hùng mạnh như thế, Frieza buộc phải tiến đến hình dạng thứ 3 của hắn.

 

Hợp Thể Với Thượng Đế

Trên hành tinh Namek, Đại Trưởng Lão đã từng nói với Krillin rằng nếu Piccolo và Thượng Đế không tách ra  thì họ hoàn toàn đủ khả năng đánh bại bọn Saiyan thời điểm vừa đến Trái Đất để xâm lược. Sau 3 năm tập luyện thì Piccolo đã mạnh hơn cả Android Số 20, tuy nhiên so với Android Số 17 và Số 18 lúc đó thì anh vẫn thua kém rất nhiều.

 

 

Bản thân Piccolo đã cảm thấy lúc này mình cần phải mạnh lên, anh đã ngay lập tức bay đến vị trí của Thượng Đế và yêu cầu hợp thể. Sau một thời gian xem xét và thấy mối đe dọa còn đáng sợ hơn bọn Android – đó chính là Cell, Thượng Đế quyết định hợp nhất làm một với Piccolo.

 

Kết quả hình ảnh cho Piccolo fusion Kami

 

Thời điểm này Goku đang được chữa trị vì bệnh Virus tim, còn Vegeta và Trunks thì hoàn toàn thất bại trước đám Android. Để ngăn chặn việc Cell sẽ hấp thụ một trong 2 Android Số 17 & 18, Piccolo đã quyết định chiến đấu với chúng. 

Piccolo và Số 17 đã có một trận chiến ngang tài ngang sức, nhưng có vẻ Số 17 với nguồn năng lượng vô hạn đang chiếm ưu thế hơn Piccolo về sức bền. Khi trận đấu vẫn chưa đến hồi kết thúc thì đã bị chen ngang bởi sự xuất hiện của Cell. 

 

Sức Mạnh Của Piccolo Hiện Tại 

Trong giải Đấu Vũ Trụ 6 vs Vũ Trụ 7, Piccolo đã khiến Frost ( kẻ chỉ thua trước Super Saiyan Goku và Super Saiyan Vegeta đã được tập luyện với Whis ) phải gian lận để có được chiến thắng. Makankosappo của Piccolo đã xuyên qua lớp rào chắn mà thiên sứ Vados tạo ra, điều đó khiến một vị Thần Hủy Diệt như Champa cảm thấy kinh ngạc.

Sau một thời gian tập luyện, Piccolo đã có sức mạnh cao đến mức một người Saiyan như Gohan phải kinh ngạc. Anh dễ dàng áp đảo Gohan ở trạng thái Super Saiyan 2 và chỉ thua cậu khi đạt được sức mạnh như lúc đấu với Buu ( Mystic ).

 

Các bài viết khác trong Series<< Thuyết âm mưu nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phụcGogeta mạnh hơn Vegito! >>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *