Manga Dragon Ball Super : Broly Và Gogeta Được Toyotarou Đề Cập Đến Trong Truyện ! » Dragon Ball Wiki

Manga Dragon Ball Super : Broly Và Gogeta Được Toyotarou Đề Cập Đến Trong Truyện !

Như mọi khi, những người tham gia sự kiện Jump Victory Carnival 2019 đã có cơ hội được xem những trang mới của manga Dragon Ball Super như một món quà mà Toyotarou ( người vẽ truyện Dragon Ball Super hiện tại ) trao tặng.

Lần này Toyotarou đã bổ sung thêm những trang truyện liên quan đến Movie Dragon Ball Super : Broly vừa đạt được nhiều thành công gần đây, nhân vật Broly được nhắc đến một lần nữa và Gogeta dưới nét vẽ của Toyotarou cũng được xuất hiện. 


Broly Từng Được Nhắc Đến Trong Manga Dragon Ball Super Chap 42
33.pngTrong 2 trang truyện bổ sung lần này,  Goku nói với Merus về những sự kiện đã xảy ra trên Trái Đất. Khỉ con nói rằng có một người Saiyan tên Broly có sức mạnh còn hơn cả anh và Vegeta, Broly đã cùng Frieza đến Trái Đất để tìm kiếm ngọc rồng. Cuộc chiến giữa họ với Broly dần khó khăn khi Broly ngày càng trở nên mạnh hơn và buộc Goku & Vegeta phải dùng đến Fusion Dance để chiến thắng.

Jaco hỏi Goku về vị trí của Broly và lo sợ rằng Broly sẽ quay lại trả thù, Goku giải thích cho Jaco rằng Broly không phải là người xấu và đã quay trở lại hành tinh của anh ta. Vegeta can thiệp cuộc trò chuyện rồi nói rằng hành tinh mà người Saiyan này đang sống là Vampa, Merus rất ngạc nhiên vì theo anh thì đây là một hành tinh rất khắc nghiệt. 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *