Final Kamehameha dragon ball-Final Kamehameha vegetto Final Kamehameha dragon ball-Final Kamehameha vegetto

Final Kamehameha

(Final Kamehameha vegetto)

Final Kamehameha (ファイナルかめはめ波) là một kỹ năng kết hợp giữa Super Kamehameha của Goku và Final Flash của Vegeta. Chiêu thức này ban đầu được giới thiệu trong game và đã được xuất hiện tại tập 66 của Dragon Ball Super khi Vegetto tấn công Fusion Zamas bằng kỹ năng này.

Thông tin
Tiếng Anh
Tiếng Nhật
Final Kamehameha
ファイナルかめはめ波
Khởi đầu"The Climactic Battle! The Miraculous Power of a Relentless Warrior!"
Sáng tạoVegito
Sử dụngVegito
Gogeta
Hình thứcSóng năng lượng
Các dạng tương tựBig Bang Kamehameha
Burning Kamehameha
Dodohameha
Electric Kamehameha

Final Kamehameha

 

TỔNG QUAN

 

Final Kamehameha

Vegetto giơ hai tay ra trước mặt (động tác thực hiện Final Flash) tích tụ một quả cầu năng lượng màu xanh lớn dần và có tia sét vàng. Kế đó, anh thu tay về tư thế bắn đòn của Kamehameha và bắn ra luồng năng lượng xanh dương có vòng xoắn vàng. Rõ ràng với sự kết hợp này thì uy lực của chiêu thức đã được nâng lên một tầm cao mới.

 

Video Vegito sử dụng Final Kamehameha

 

Trong manga Dragon Ball Super, Vegetto hứa hẹn sẽ đưa tiễn Zamas bằng đòn Final Kamehameha nhưng chưa kịp tung chiêu thì phép hợp thể hết liệu lực.

XUẤT HIỆN TRONG GAME

 

Final Kamehameha

Chiêu thức này đã từng xuất hiện trong nhiều game và nhân vật dùng chiêu này có cả Gogeta. Đặc điểm chung đó chính là việc tích tụ năng lượng như Final Flash và bắn nó ra như Kamehameha. Tuy nhiên, điểm khác biệt chính là đòn bắn ra có màu vàng chứ không phải xanh như trong anime.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *