Sức mạnh của cận vệ Zeno là ai-Zeno attendants-người bảo vệ zeno Sức mạnh của cận vệ Zeno là ai-Zeno attendants-người bảo vệ zeno

Cận vệ của Zeno

(Sức mạnh của cận vệ Zeno là ai-Zeno attendants-người bảo vệ zeno,Zen-Oh attendants,người phục vụ zeno,người đi cùng zeno)

Zen-Oh’s attendants (全王の付き人 Zen’ō no tsukibito) là 2 thực thể giống nhau luôn đi theo để phục vụ và bảo vệ Zeno-sama

Tổng quan

Ngoại hình

 cận vệ Zeno

Những người này có thân hình mảnh và rất cao. Họ mặc áo khoác dài kín trùm miệng và mũi, chỉ để lại cặp mắt luôn trong trạng thái dè chứng và đe dọa người khác, vùng đầu lộ ra này cũng cho thấy họ có làn da xanh. Họ đội mũ nhồi màu đồng, có vẽ là trọc đầu?. Trang phục của 2 cận vệ có nét tương đồng với Zeno với các mảng màu nền xanh, viền vàng. Tay của họ cũng thường xuyên để sau lưng, khá giống với Daikinshan và ta cũng chưa từng thấy họ dùng chúng để xuất chiêu.

Tính cách

2 cận vệ rất tức giận trước sự vô lễ của Goku

2 cận vệ rất tức giận trước sự vô lễ của Goku

Là cận vệ của Zeno nên họ luôn trong trạng thái cảnh giác, nghiêm túc, trung thành và kỉ luật. Không rõ có phải anh em sinh đôi không nhưng họ cũng hay có hành động giống nhau và hiếm khi thấy nói chuyện phiếm. Cả 2 cận vệ này khá “hoảng hốt” khi thấy Goku vô tư tiếp cận Zeno, sau này đã quen với điều này nên họ cũng không ngăn chặn nữa.

 

Tiểu sử

Dragon Ball Super

Universe 6 Saga

người phục vụ zeno

Zeno và 2 cận vệ xuất hiện tại giải đấu 12 vũ trụ

2 cận vệ cùng Zeno đứng xem trận đấu giữa vũ trụ 6 và 7 từ xa. Sau khi vũ trụ 6 thua cuộc, Champa tức giận định hủy diệt các chiến binh thì Vados có cảnh báo về sự xuất hiện của 1 người “đặc biệt”, là Zeno!. Tất cả sau đó đều sợ hãi diện kiến Zeno, riêng Goku vô tư không biết gì và còn ý định ra chào hỏi bắt tay. 2 cận vệ lập tức ngăn lại nhưng Zeno đã cho phép điều đó. Việc này làm bọn họ cảm thấy khá kinh ngạc và bối rối.

Zeno sau đó chào tạm biệt mọi người và hứa hẹn về 1 giải đấu khác thú vị hơn, 2 cận vệ hộ tống Zeno về cung điện.

Ấn Vào Để Xem Video

(Sức mạnh của cận vệ Zeno là ai-Zeno attendants-người bảo vệ zeno,Zen-Oh attendants,người phục vụ zeno,người đi cùng zeno)

 

“Future” Trunks Saga

Zeno attendants

Có tận 4 cận vệ

Ở saga này ta vẫn thấy họ luôn theo sát bảo vệ Zeno nhưng có 1 sự việc bất ngờ đã xảy ra: Future Zeno đã hủy diệt toàn bộ dòng thời gian của Trunks + với việc GOku đưa Zeno tương lai về hiện tại = có 2 Zeno. Tuy nhiên điều đáng chú ý là ta lại thấy xuất hiện thêm 2 cận vệ nữa, như vậy người viết mạnh dạn dự đoán rằng có 1 số người không bị ảnh hưởng khi Zeno hủy diệt: Đầu tiên là các cận vệ, tiếp đó là các thiên sứ (Daishinkan đứng đầu).

Ấn Vào Để Xem Video

(Sức mạnh của cận vệ Zeno là ai-Zeno attendants-người bảo vệ zeno,Zen-Oh attendants,người phục vụ zeno,người đi cùng zeno)

 

Giải đấu 12 vũ trụ

người bảo vệ zeno

Các cận vệ và Zeno dự giải đấu

Zeno-sama và các cận vệ dự khán giải đấu giữa các chiến binh mạnh nhất đến từ 12 vũ trụ

Sức mạnh

Dù chưa bao giờ thể hiện nhưng là cận vệ của Zeno thì họ phải đứng trong Top những người mạnh nhất tất cả các vũ trụ. Theo dự đoán của người viết, họ nằm trong Top 5 người mạnh nhất mà Whis từng nói với Goku (trong đó có Daishinkan)

Chiêu thức

Dịch chuyển đặc biệt

 

  • Warp: Chiêu thức dịch chuyển đặc biệt, họ đùng để đưa Zeno từ mọi nơi trong vũ trụ về cung điện. Khi thi triển cơ thể sẽ dần tan biến

 

Thông tin thêm

  • Bảng so sánh chiều cao của các nhân vật, 2 cận vệ Zeno cao đến 8 Feet (khoảng 2m4)

người đi cùng zeno

 

 

Các bài viết khác trong Series

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *