Dragon Ball Z: Fukkatsu no F - Frieza vàng - golden Frieza

Dragon Ball Z: Fukkatsu no F – Sự hồi sinh của Fide

Vừa qua website chính thức của anime Dragon Ball Z: Fukkatsu no F vừa tung một đoạn trailer với những hình ảnh cực chất và sống động khiến fan hâm mộ nức lòng. 

Theo lời quảng cáo của tạp chí Weekly Shounen Jump, phiên bản anime 2015 Dragon Ball Z: Fukkatsu no F (Sự hồi sinh của F) là một câu chuyện mới hoàn toàn, không liên quan tới các phần trước. Trong phần này, trái đất tiếp tục bị đe dọa bởi một đội quân ngoài hành tinh mới. Đó là tàn dư của quân đội Frieza, Sorbet và Tagoma.

Phim-Dragon-Ball-Z-2015-tung-trailer-man-nhan (ảnh thứ 1)

Hai nhân vật mới được thiết kế bởi họa sĩ Akira Toriyama

Hai gã này là những bầy tôi trung thành của gã Frieza, người từng đẩy tộc người Saiyan tới bờ tuyệt chủng và hủy diệt vô số các hành tinh. Chúng tới trái đất tìm kiếm ngọc rồng với hi vọng hồi sinh chủ nhân của mình. Và kế hoạch của chúng đã thành công, Frieza sống lại và tìm cách hủy diệt trái đất. Lần này nhóm của Goku sẽ bước vào cuộc chiến đấu gian khổ, đầy thử thách để bảo vệ nhân loại.

Phim-Dragon-Ball-Z-2015-tung-trailer-man-nhan (ảnh thứ 2)

Poster quảng cáo cho anime

Dự án Dragon Ball Z 2015 nhận được sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ khi họ có cơ hội tái ngộ Goku hùng mạnh đối đầu với trùm Frieza, một kẻ địch tàn bạo nhất trong lịch sử thiên hà. Ngoài ra tạo hình của các nhân vật khác Sorbet và Tagoma đều do họa sĩ Akira Toriyama tham gia thiết kế.

Theo dự kiến phim sẽ công chiếu rộng rãi ở Nhật Bản với hai định dạng 2D và 3D tại các rạp từ ngày 18/4.

Xem trailer phim

nguồn: infogame

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *