sức mạnh của King Furry là ai-vua trái đất dragon ball sức mạnh của King Furry là ai-vua trái đất dragon ball

King Furry

(sức mạnh của King Furry là ai-vua trái đất dragon ball)

King Furry (国王, Koku-ō; lit. “King of Nations”) là 1 con chó biết nói và đi bằng 2 chân , và  là Vua của trái đất. Ông là 1 trong số ít những người biết Goku mới thực sự là cứu tinh của nhân loại chứ không phải Mr Satan.

King Furry

Cơ bảnCác mối quan hệ
Tiếng Anh
Tiếng Nhật
King Furry
国王
Captain of the Guard (cấp dưới)
Khởi đầuManga: "World Domination"
Anime: "Siege on Chow Castle"
Strong King's Guard (quân đội)
Xuất hiện trongDragon Ball
Dragon Ball Z
Dragon Ball GT
Chủng tộcNgười trái đất
nửa người-nửa thú
Năm sinh733
Nghề NghiệpVua trái đất

Tiểu sử

Dragon Ball

King Piccolo Saga

Ông rất cảm kích Goku vì chiến công của cậu

Ma Vương Piccolo tàn phá trái đất và tiến tới cung điện của King Furry bắt ông thoái vị. Lo cho sự an nguy của đất nước cùng người dân nên ông đã đồng ý. Một thời gian sau, Goku đánh bại King Piccolo, Vua Furry quyết định trao tặng anh huy chương ngôi sao xanh cho chiến công bảo vệ trái đất nhưng Goku đã rời đi nên ông không có cơ hội.

Ấn Vào Để Xem Video

(sức mạnh của King Furry là ai-vua trái đất dragon ball)

Dragon Ball Z

Cell Saga

vua trái đất dragon ball

Ông trên đài truyền hình

Ông xuất hiện trên đài truyền hình quốc gia khi quân đội hoàng gia bị Cell tiêu diệt. Sau đó ông cùng mọi người theo dõi Cell Game và nhận ra Goku rất giống với “cậu bé năm xưa tiêu diệt King Piccolo”. Và khi được phỏng vấn liệu quân đội hoàng gia có tham chiến lần nữa, ông cho rằng lúc này chỉ có Goku mới đủ sức để tiêu diệt Cell.

Majin Buu Saga

sức mạnh của King Furry

Ông đang tiếp sức cho Goku

Ông và toàn bộ dân trái đất đã chết sau đòn hủy diệt Human Extinction Attack của Kid Buu. Sau khi mọi người được hồi sinh, ông cùng cư dân địa cầu tiếp sức mạnh để Goku hoàn thiện quả cẩu Genki

Dragon Ball Super

Ông cùng trái đất tiếp tục bị hủy diệt sau đòn của Golden Frieza. Nhưng sau đó Whis đã lùi thời gian lại 3 phút để Goku cứu lấy tất cả.

 

Thông tin thêm

King Furry là ai

  • Giống loài chó đã trị vì trái đất trong nhiều thế hệ vì ta thấy các bức ảnh những con chó khác trong phòng làm việc của King Furry. Điều này được giải thích bởi người dẫn truyện rằng rất nhiều năm trước, người đầu tiên sử dụng ngọc rồng đã ước mình làm vua. Như vậy tổ tiên của Vua Furry đã ước như vậy, dẫn đến các thế hệ sau của loài chó đều làm vua trái đất.
  • Trong tập 22 của Dragon Ball Z, King Furry đọc lời trích dẫn của chủ tịch Mỹ Franklin D. Roosevelt: “Điều duy nhất chúng ta phải sợ là chính nỗi sợ hãi của bản thân”

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *