Sức mạnh của Orange Piccolo là ai - Piccolo da cam

Orange Piccolo

Orange Piccolo (オ レ ン ジ ・ ピ ッ コ ロ Orenji Pikkoro) là một dạng biến đổi mạnh mẽ sau khi Piccolo được đánh thức sức mạnh tiềm năng của bản thân, xuất hiện trong Movie Dragon Ball Super: Super Hero.

Cơ bản
Tiếng Anh
Tiếng Nhật
Tên tiếng Việt
Orange Piccolo
オレンジ・ピッコロ
Piccolo da cam
Khởi đầuMovie: Dragon Ball Super: Super Hero
Người sử dụngPiccolo
Dạng biến đổiTăng sức mạnh
Biến hình
Dạng tương tựGohan Beast
Red-eyed Namekian form
Super Full Power
Super Saiyan 3 Full Power
Black Frieza

Orange Piccolo

Sự biến đổi

Không giống như các Saiyan khi biến hình có sự thay đổi về tóc, trạng thái mới của Piccolo khiến cơ thể anh tăng khối lượng cơ bắp và da chuyển sang màu da cam. Khi biến đổi trên mặt Piccolo xuất hiện biểu tượng với cây Ajisa ở giữa và vòng tròn bao quanh, đây là biểu tượng trưng cho Shenron.

Biểu tượng Ajisa

Tạo hình

Piccolo trở nên cao to hơn với nhiều cơ bắp hơn, da chuyển sang màu da cam (cánh tay da cam sẫm), mắt chuyển đỏ với viền đen, râu hướng lên trên thay vì quặp xuống như các dạng khác. Hào quang Ki của Piccolo phát ra dữ dội không kém gì các dạng Super Saiyan.

Sức mạnh

Piccolo da cam

Trong movie Dragon Ball Super: Super Hero, Piccolo đã đạt được trạng thái này nhờ một điều ước từ Shenron để mở khóa tiềm năng của anh. Orange Piccolo đã hoàn toàn xoay chuyển cục diện trận chiến và đánh bật Gamma 2 chỉ bằng một đòn. Sau đó, Piccolo có thể bắt được chân của con quái vật Cell Max khi hắn cố gắng dẫm lên cơ thể không còn sự sống của Gamma 2.  Nhờ lời nhắc nhở từ Krillin, Piccolo sử dụng hình dạng Great Namekian của mình song song với hình dạng Orange để chiến đấu với Cell khổng lồnhưng cuối cùng vẫn bị đánh bại và bị thương nặng bởi một loạt ki, khiến anh  trở lại trạng thái thường và kích thích Gohan biến đổi trong cơn thịnh nộ.

Piccolo quái thú

Ấn để xem Piccolo quái thú đánh Cell Max

Cuối cùng, Piccolo phục hồi hình dạng Đại Namekian màu cam của mình để khống chế Cell Max bằng Bàn tay co giãn, tạo cơ hội cho Gohan xuyên thủng điểm yếu của Cell Max bằng chiêu thức Special Beam Cannon.

Thông tin thêm

sức mạnh mới của Piccolo

  • Picclo gọi sự biến đổi này là “Orange Piccolo” do không giỏi đặt tên cho mọi thứ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *