Ba dragon ball super -Chó của Broly - Bạn của Broly Ba dragon ball super -Chó của Broly - Bạn của Broly

Ba

(Ba dragon ball super -Chó của Broly – Bạn của Broly – Bah dragon ball super)

Ba バ ア / Bah ) là một con quái vật ở hành tinh Vampa – nơi mà Broly và Paragus sinh sống . Broly rất yêu quý Ba và xem con vật này như một người bạn thân thiết .

 

Ba dragon ball super

Tổng Quan

Ngoại Hình

Chó của Broly

Ba là một con quái vật có da màu xanh lá . Theo như lời Broly nói thì Ba rất to lớn và thậm chí còn to hơn cả phi thuyền của quân đội Frieza .

Sau này Ba đã bị mất đi một tai vì bị Paragus tấn công .

 

 

 

Tính Cách

Tuy là một con quái vật nhưng Ba vẫn có tình cảm như một con người , Ba thân thiết với Broly và cho phép Broly dựa vào đuôi của mình để ngủ . Khi Paragus tấn công Ba thì nó đã giận Broly rồi bỏ đi không thấy quay trở lại .

Tiểu Sử

Movie Dragon Ball Super : Broly

Khi Paragus và đồng đội mới đến hành tinh Vampa để tìm Broly thì họ phát hiện 1 vùng đất màu xanh rất đẹp , nhưng đứng trên đó một lúc lâu thì họ mới nhận ra đó chính  là Ba .

Broly kể với Cheelai và Lemon rằng tấm da màu xanh mà anh đeo trên người là của Ba , người bạn đầu tiên thân với Broly . Ba là một con vật to lớn thậm chí còn lớn hơn cả phi thuyền của Frieza .

Thời gian ban đầu thì Ba không hề thân với Broly , nhưng sau một thời gian thì cả 2 đã bắt đầu thân thiết . Broly hay luyện tập bằng cách tránh né các đòn tấn công của Ba , Ba cũng dễ chịu khi cho Broly được phép ngồi ngủ trên đuôi của mình .

Một thời gian sau , Paragus vì không thích việc Broly hay chơi với Ba nên đã bắn đứt tai nó . Ba vì tức giận nên đã bỏ đi và không bao giờ quay trở lại với Broly nữa . Vì quá yêu quý con vật này nên Broly đã giữ lại tai của Ba để làm kỉ niệm .

Sức Mạnh

Tuy chưa rõ sức mạnh của Ba ở mức độ nào nhưng nó có thể luyện tập vừa đủ với Broly ở thời điểm có chỉ số là 920 , nên hiện tại có thể cho rằng Ba sấp xỉ 920 chỉ số sức mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *