Hiromi Tsuru - Người Lồng Tiếng Cho Bulma Đã Qua Đời ! » Dragon Ball Wiki

Hiromi Tsuru – Người Lồng Tiếng Cho Bulma Đã Qua Đời !

 

 

Nguồn :
https://www.animenewsnetwork.com/news/2017-11-16/voice-actress-hiromi-tsuru-passes-away-at-57/.124141

 

Nữ diễn viên lồng tiếng Hiromi Tsuru ( người lồng tiếng cho Bulma và một số nhân vật khác )  đã qua đời vào ngày 16/11 mà không rõ nguyên nhân . Cô được  57 tuổi .

Cảnh sát tìm thấy cô bất tỉnh trong trạng thái ngồi trên ghế và  thắt dây an toàn. Chiếc ô tô mà cô lái đã dừng lại trên đường cao tốc ở khu Chuo –  thành phố Tokyo . Nhà chức trách đã cố gắng hết sức để đưa cô đến bệnh viện sớm nhất có thể nhưng cô đã qua đời trên đường tới bệnh viện .


Theo cảnh sát , nơi tìm thấy cô Tsuru không có bất cứ dấu hiệu của một vụ tai nạn nào xảy ra . Cảnh sát  nghi ngờ cô qua đời bởi một căn bệnh nào đó .

Ngoài việc lồng tiếng cho Bulma  Dragon Ball  ,  cô còn lồng tiếng cho một số nhân vật sau :

Dokin-chan trong  Soreike ! Anpanman , Madoka Ayukawa trong  Kimagure Orange Road, Ukyo Kuonji trong  Ranma ½, Sachiko Nishio trong  Touch, Asuna Kujo trong  Maison Ikkoku, Meryl Strife trong  Trigun, Mikami trong Ghost Sweeper Mikami  và Kiddy Phenil trong  Silent Möbius

 

Lần cuối cùng giọng của cô lồng cho Bulma là ở tập 96 Drargon Ball Super  ( khi nhóm Goku lên đường đến Thế Giới Hư Vô – Nơi Giải Đấu 12 Vũ Trụ Được Tổ Chức )

 

 

 

One Response
  1. 18/11/2017

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *