Movie Mới Về Người Saiyan Sẽ Được Chiếu Vào Ngày 14/12/2018 » Dragon Ball Wiki

Movie Mới Về Người Saiyan Sẽ Được Chiếu Vào Ngày 14/12/2018

Nguồn :

Official Website for 2018 Dragon Ball Film Reveals Key Staff, Visual, Release Date, & Akira Toriyama Comment

 

Trailer 

 

 

Trang web chính thức về Movie sắp tới của Dragon Ball dbmovie-20th.com ) nói về người Saiyan đã được cập nhật cùng với các nhân viên chủ chốt của bộ phim , một hình ảnh mới của Son Goku tay cầm Gậy Như Ý  và ngày phát hành Movie là  14 tháng 12 năm 2018 .

 

Original Author, Script, & Character Design: Akira Toriyama

Director: Tatsuya Nagamine

Animation Supervisor: Naohiro Shintani

Art Director: Kazuo Ogura

 

Bà Masako Nozawa đã được liệt kê vào lồng tiếng cho Goku .

 

Ý kiến của tác giả Akira Toriyama : 

 

 

” Movie  Dragon Ball Super lần này sẽ là câu chuyện nối tiếp và lấy cốt truyện  sau khi bộ anime Dragon Ball Super hiện tại kết thúc . Nội dung movie khai thác  về chủ đề xoay quanh Frieza và người Saiyan vốn chưa từng được làm rõ trước đó ,  tôi nghĩ rằng đây sẽ là một câu chuyện rất thú vị khi tiết lộ một đối thủ ghê gớm đã được chờ đợi từ lâu .

Với  việc movie Battle of Gods  năm 2013 và  gần đây nhất là  movie Fukkatsu no F ( Frieza Hồi Sinh ) năm 2015  thì lần này tôi vẫn sẽ là người viết cho cốt truyện cho movie.

Tôi còn vẽ một vài thứ cho họ , chẳng hạn như phần thiết kế tranh minh họa . Thật sự tôi luôn bận rộn như thế, và nếu như tôi không đăng tuần tự thứ gì thì chắc chắn tôi sẽ có thời gian nghĩ về bộ anime mà mình không đủ thời gian để  tham gia vào . Với những dòng chia sẻ này, tôi rất hi vọng các bạn khán giả sẽ hóng chờ movie sắp tới .

À sẳn tiện đây , tôi nghĩ bộ manga rất phổ biến là Dragon Ball Super  được vẽ bởi Toyoraro sẽ có những bước phát triển khác với anime và cả movie, nên mong các bạn sẽ trông đợi nó nữa, chắc chắn phải xem qua nhé ! “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *