sức mạnh của Katopesla là ai-công an vũ trụ 3-cảnh sát dragon ball sức mạnh của Katopesla là ai-công an vũ trụ 3-cảnh sát dragon ball

Katopesla ( Anh Công An )

(sức mạnh của Katopesla là ai-công an vũ trụ 3-cảnh sát vũ trụ 3,siêu nhân  vũ trụ 3,anh công an dragon ball,anh cảnh sát dragon ball)

Katopesla (カトペスラ Katopesura là người  cảnh sát duy trì hoà bình cho vũ trụ thứ 3 , anh đại diện cho 10 chiến binh vũ trụ 3 tham gia giải đấu sức mạnh do Zeno-Sama tổ chức .

 

Katopesla

 

Tổng Quan

Cơ bảnCác mối quan hệ
Tiếng Anh
Tiếng Nhật
Tên khác
Katopesla
カトペスラ
Anh công an
Mule (cấp trên)Koitsukai (đồng đội)
Khởi đầu"Emergency Development! The Incomplete Ten Members!!"Ea (cấp trên)Paparoni (đồng đội)
Xuất hiện trongDragon Ball Super
Campari (cấp trên)Viara (đồng đội)
Chủng tộc?The Preecho (đồng đội)Panchia (đồng đội)
Năm mấtAge 780 (bị Zeno xóa xổ)
Narirama (đồng đội)Nigrisshi (đồng đội)
Đội nhómChiến binh vũ trụ 3Maji Kayo (đồng đội)
nghề nghiệpCảnh sát vũ trụBollarator (đồng đội)

Ngoại Hình

công an vũ trụ 3

Katopesla có vẻ ngoài khá giống với các anh em siêu nhân trong các bộ phim mà chúng ta đã quen thuộc. Anh mặc đồng phục của cảnh sát ngân hà với bộ đồ (cũng coi như là giáp) nền trắng-tím. Anh đeo bao tay và đi giầy (dạng ủng) màu vàng. Katopesla đội mũ “siêu nhân” che kín mặt, đây cũng là thiết bị giúp anh “biến hình” thành các dạng mạnh mẽ hơn.

Tính Cách

Katopesla là một chiến binh khá lạnh lùng , tàn nhẫn và gan dạ , điều này thể hiện khi anh không hề do dự và sẵn sàng tung cú đấm vào mặt chiến binh nữ là Android số 18  , anh cũng không hề e ngại khi đối mặt với Frieza dù đã chứng kiến sức mạnh của hắn ta trước đó .

Đứng trước một Jiren mạnh mẽ vừa hạ gục Goku , anh vẫn không sợ hãi và đã cùng đồng đội Viara tấn công Jiren nhưng thất bại .

Tuy nhiên anh cũng khá kiêu ngạo và tự tin rằng không ai có thể đánh bại anh trong chế độ Ultimate .

 

Tiểu Sử

Dragon Ball Super

Universe Survival Saga

 

Katopesla xuất hiện tại giải đấu sức mạnh cùng với những người đồng đội của mình , khi giải đấu chính thức bắt đầu , ta được thấy anh chiến đấu với Hop ( Vũ Trụ Thứ 9 ) và bị Frieza tấn công .  Trong suốt thời gian giải đấu cho đến lúc Goku dùng Genki Dama giao đấu với Jiren ( Vũ Trụ Thứ 11 ) , anh có những trận đấu nhỏ với  người Namek Vũ Trụ 6 và chiến đấu với Cabba ( Vũ Trụ 6 ) .

 

Kastopesla giao đấu với người Namek U6

 

Sau khi Jiren hạ gục Goku và loại Hit ( Vũ Trụ 6 )  , anh ta đã bắt đầu ngồi thiền , ngay lúc đó , Katopesla cùng Viara thực hiện kế hoạch của mình . Viara đã thu hút Toppo và Dyspo về phía anh ta  còn Katopesla đã thừa cơ hội lao vào tấn công Jiren , nhưng sức mạnh của anh quá yếu  và bị màn chắn của Jiren hất văng .

 

 

Khi Katopesla đang chiến đấu với Zarbuto ( U2 ) , hai người họ đã bị cơn chấn đông kinh hoàng đến từ Caulifla và Goku thổi bay .

 

cảnh sát vũ trụ 3

anh tấn công Jiren nhưng thất bại .

 

Katopesla đối mặt với Frieza , anh định biến đổi sang chế độ mới thì bị Goku và Caulifla cản trở , ngay sau đó , anh đã quay lại và sẵn sàng chiến đấu với Frieza .  Anh biến đổi thành chế độ  Whirlwind Speed  , lúc này tốc độ của anh nâng lên gấp 300 lần và anh thách thức Frieza bắt được . Nhưng Frieza không quan tâm và tập trung xem trận đấu giữa Goku và Caulifla .

Katopesla bắt đầu tấn công Android số 18 khi cô đang bị thương ở chân , tốc độ của anh lúc này rất nhanh và khiến số 18 bị bất ngờ . Nhưng mọi chuyện không như mong đợi , Số 17 đã đến kịp lúc và ngăn chặn , tấn công và dùng chưởng bắn anh bay ra xa .

 

Ấn Vào Để Xem Anh công an vs Android 17/18

(công an vũ trụ 3-cảnh sát vũ trụ 3,siêu nhân vũ trụ 3,anh công an dragon ball,anh cảnh sát dragon ball)

 

siêu nhân biến hình vũ trụ 3

Sau đó anh tìm đến Vegeta và chuyển đổi sang chế độ Raging Battle ( sức mạnh tăng lên gấp 300 lần ) và bắt đầu tấn công Vegeta , Vegeta lúc này đang thử nghiệm cách di chuyển và né tránh như Ultra Instinct Goku  nên cố ý để Katopesla tấn công anh . Nhưng những đòn đánh của Katopesla bắt đầu khiến Vegeta khó chịu nên anh ta đã chặn lại và bắt đầu phản công .

Hai người tiếp tục cuộc chiến , Katopesla đã biến đổi thành chế độ cuối cùng – Ultimate ( sức mạnh lẫn tốc độ đều tăng lên 300 lần )  và giao đấu với Vegeta trong trạng thái Super Saiyan . Anh đã tung đòn quyết   định là Katopesla The Final Mission vào đối phương , nhưng Vegeta cũng đã đáp trả bằng Final Flash và chưởng lực ấy đã đẩy Katopesla đến sát bên bờ vực sàn đấu .  Tưởng như Katopesla sẽ tiếp tục quay lại và chiến đấu thì chiến binh vô hình Gamisaras ( Vũ Trụ 4 ) đã tấn công vào chân  và khiến anh rơi khỏi võ đài . 

Trên phía khàn đài , anh đã cởi mũ và thắc mắc điều gì đã xảy ra với mình  .

anh công an dragon ball

Aniraza đã bị loại và Vũ Trụ 3 chính thức bị xóa sổ .

Kết thúc giải đấu và Vũ Trụ 7 giành chiến thắng – Các Vũ Trụ thua cuộc được hồi sinh do điều ước của Số 17 , trong đó có anh công an .

Sức Mạnh

Katopesla là một chiến binh khá mạnh  , tốc độ của anh ở chế độ  Whirlwind Speed có thể khiến Android số 18 ngạc nhiên nhưng lại không làm Android số 17 bất ngờ và dễ dàng bắt lấy được . 

Ở chế độ Ultimate , anh có thể khiến Vegeta phải biến thành Super Saiyan và chiến đấu một lúc lâu  , nhưng anh đã  bị Vegeta hất văng bằng đòn Final Flash .

 

Chiêu Thức

Katopesla The Final Mission :  Đây là chiêu thức mà anh dùng để đối đầu với Final Flash của Vegeta . 

 

anh cảnh sát dragon ball

Trạng Thái / Chế Độ

Whirlwind Speed Mode  :

Một trạng thái làm cho bộ giáp trên người Katopesla thành màu đỏ , ở trạng thái này , tốc độ của anh tăng lên gấp 300 lần và có thể khiến Android số 18 ngạc nhiên .

 

 

 

 

Raging Battle Mode                                            

        

 Khi  bật chế độ này , bộ giáp của anh chuyển sang màu vàng .  Trạng thái này giúp Katopesla chiến đấu được với Vegeta và tăng sức mạnh lên gấp 300 lần . 

 

 

 

 

Ultimate Mode

Chế độ này làm bộ giáp của Katopesla  trở thành màu tím , ở trạng thái này , sức mạnh lẫn tốc độ của anh đều mạnh lên gấp 300 lần .

Ở chế độ này , Anh có thể chiến đấu với Super Saiyan Vegeta .

 

 

 

 

 

Lồng Tiếng

 

Người lồng tiếng ( Nhật ) : Yūsei Oda

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *