Final Crash wiki - Final Crash vegeta - Final Crash dragon ball

Final Crash

(Final Crash wiki – Final Crash vegeta – Final Crash dragon ball)

Final Crash (ファイナルクラッシュ) là một chiêu thức tấn công được sáng tạo và sử dụng bởi Hoàng Tử Người Saiyan – Vegeta .

Final Crash

TỔNG QUAN

 

Để thực hiện Final Crash  , Vegeta cần phải tích tụ năng lượng vào 2 lòng bàn tay  , lúc này trên tay Vegeta xuất hiện những nguồn sóng năng lượng và tia điện màu xanh . Sau đó , Vegeta đưa cả 2 bàn tay về phía trước và bắn ra một chưởng lực cực mạnh . 

Final Crash

 

Vegeta bắt đầu sử dụng Final Crash lần đầu tiên tại hành tinh Namek khi anh , Krillin và Gohan dường như không còn đường thoát trước sự bao vây của Đội Đặc Nhiệm Ginyu . Trong trận đấu với Recoome , anh đã làm Recoome và  thành viên đội Ginyu  ngạc nhiên vì sức mạnh của mình đã được gia tăng  một cách đáng kể sau một khoảng thời gian ngắn và tấn công hắn ta  một cách dữ dội  .

Nắm được thế chủ động , Vegeta đã tung ra đòn Final Crash  vào đối thủ  . Nhưng  sức mạnh giữa hai bên quá chênh lệch , Recoome chỉ bị trầy xước  nhẹ và bộ giáp của hắn thì bị phá hủy hoàn toàn .

 

 

 

BIẾN THỂ

 

Final Flash  : Một chiêu thức được Vegeta tạo ra trong lúc đánh với Perfect Cell . Chiêu thức này hoàn toàn giống  Final Crash nhưng có dòng năng lượng màu vàng và các ngón tay cụp lại .  Đây cũng là chiêu thức mạnh nhất của Vegeta .

 

Final Crash vegeta

 

Final Burst Cannon :  một chiêu thức có cách đặt tay gần giống Final Crash . Được Vegeta sử dụng lúc giao đấu với Frieza . Tại Buu Saga  , khi đối đầu với Goku , Vegeta đã sử dụng nó một lần nữa . 

 

Final Crash vegeta

 

 

Big Tree Cannon Một chiêu thức được Trunks dùng khi giao đấu với Goten và Android 18 . Chiêu thức này đã được Trunks cải tiến lại .

 

Final Crash dragon ball

 

Galactic Buster  : chiêu thức này được Bojack dùng khi đấu với Gohan trong Dragon Ball Movie :Bojack Unbound

 

Final Crash dragon ball

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *