Trái cây sức mạnh dragon ball-Fruit of the Tree of Might dragon ball

Trái cây sức mạnh

(trái cây sức mạnh dragon ball,  trái cây sức mạnh là gì dragon ball,Fruit of the Tree of Might dragon ball)

Dragon Ball Z: The Tree of Might thuộc hàng loạt các movie mà Toei sản xuất. Nội dung các movie này hoàn toàn không liên quan đến mạch truyện chính của manga Dragon Ball gốc. Tìm hiểu thêm -> Dragon Ball Movie

Thông tin
Tiếng Anh
Tiếng Nhật
Tiếng Việt
Fruit of the Tree of Might
神精樹の実
Trái cây sức mạnh
Khởi đầuDragon Ball Z: The Tree of Might
Xuất hiện trong
Dragon Ball Z

Dragon Ball Super
Người sử dụngTurles
Hình thứcTrái cây
Thức ăn tương tựEnsenji
Ultra Divine Water

Trái cây sức mạnh (神 精 樹 の 実, Shinseijuu no Mi; nghĩa “trái cây của các vị thần”) là một loại trái mọc trên cây sức mạnh. Nó xuất hiện trong bộ phim Dragon Ball Z: The Tree of Might.

Kết quả hình ảnh cho fruit of the tree of might

(trái cây sức mạnh dragon ball)

 

Tổng quan

Quả màu cam nhạt, trông giống như quả sầu riêng. Cây sức mạnh kết trái sau khi hấp thụ đủ năng lượng và chất dinh dưỡng thông qua rễ cây. Nhưng cây cũng cần một môi trường thích hợp để tồn tại (như trái đất hay hành tinh Namek). Như vậy, cây sẽ hút tất cả chất dinh dưỡng từ hành tinh nơi mà nó được gieo trồng, để cung cấp cho sự tăng trưởng của cây và trái. King Kai nói rằng chỉ có các vị thần mới được ăn các loại trái cây này (trong bản FUNimation dub, King Kai nói rằng loại trái cây này dùng để nuôi Rồng thần VD: Shenron, Porunga, vv…)

Turles chuẩn bị ăn trái

Bất cứ ai ăn quả này sẽ được gia tăng một nguồn năng lượng khổng lồ, và nước ép từ trái cây sức mạnh sẽ là một thức uống năng lượng mạnh mẽ. Người Amond nói rằng họ có thể  đánh bại cả Frieza khi sử dụng trái cây sức mạnh. Turles ăn loại quả này trong trận đấu với Goku và nhanh chóng dành được lợi thế, sức mạnh của hắn được tăng hơn 15 lần so với ban đầu. Goku cố gắng để tấn công Turles bằng Kaio-ken, nhưng vẫn không thể đánh lại hắn. Cuối cùng, Goku sử dụng Spirit Bomb sau khi hấp thụ năng lượng từ cây sức mạnh và dùng nó để giết chết Turles cùng với cây sức mạnh.

 

Video full trận chiến giữa goku và Turles

 

Hiệu ứng vật lý

Ăn quả cây sức mạnh ngay lập tức làm tăng khối lượng cơ bắp của người dùng lên đáng kể, nhưng ngay sau đó cơ thể người dùng nhanh chóng rút xuống trở lại hình dạng bình thường của họ.

Người Turles phồng lên sau khi ăn trái cây

Video games

  • Khi chơi bằng nhân vật Turles trong các seri Budokai Tenkaichi, trước khi vào trận chiến, Turles sẽ cầm một miếng trái cây. Turles có thể ăn miếng trái cây trong trận đánh, làm cho thanh năng lượng ngay lập tức MAX Power. Nó làm tăng sức mạnh, tốc độ, ki, và phòng thủ trong một thời gian được giới hạn (sẽ rút ngắn nếu như sử dụng Blast 1, Blast 2, hoặc Ultimate Blast của mình), cũng như tái tạo 1 thanh sức khỏe (Health). Trái cây sức mạnh cũng xuất hiện tương tự trong Dragon Ball: Raging Blast 2. (trái cây sức mạnh dragon ball)
  • Trái cây được sử dụng bởi Turles và tay sai của hắn để tăng sức mạnh trong trò chơi Dragon Ball Heroes.
  • Trong Dragon Ball Z: Battle of Z, Fruit of the Tree of Might (trái cây sức mạnh) là một vật phẩm dùng để gia tăng tất cả các khả năng. (trái cây sức mạnh dragon ball)
  • Trái cây sức mạnh cũng xuất hiện trong Dragon Ball Xenoverse 2. Towa có thể trồng một số trái cây được khuếch đại bởi những tác động Realm Demon cho Turles và Lord Slug.

 

SUPER Evil Tree of Might Fruit!- Dragon Ball Xenoverse 2 Playthrough Part 12

 

  • Trong trận chiến trên hành tinh Namek, Turles cho Burter và Jeice một số trái cây này gây ra cho họ để tăng sức mạnh và đạt được một hào quang của Dark Magic. (trái cây sức mạnh dragon ball)
  • Bên lề của câu chuyện chính, phiên bản Realm Demon xuất hiện trong Parallel Quest 17: Ginyu and the Fruit where Turles will appear and give some to the Ginyu Force. Nếu người chơi đáp ứng đủ điều kiện của quest, thì sau đó Turles sẽ bay đến Wasteland và đưa cho Vegeta trái cây sức mạnh. Turles cũng sẽ ăn quả, dẫn đến một trận chiến mà người chơi phải đối mặt với cả Vegeta và Turles.
  • Các trái cây sức mạnh cũng xuất hiện như là một trong những siêu kỹ năng của Turles. (trái cây sức mạnh dragon ball)
  • Cây sức mạnh (Demon Realm) – The Realm Demon có khả năng khuếch đại tác dụng của trái cây sức mạnh, điều này đã được phát hiện bởi Turles và Towa trong Dragon ball Xenoverse 2 khi Turles yêu cầu Towa đưa trái cây sức mạnh cho hắn ta. Ai ăn quả khuếch đại này sẽ được tăng sức mạnh vượt xa tưởng tượng.

(trái cây sức mạnh dragon ball,  trái cây sức mạnh là gì dragon ball,Fruit of the Tree of Might dragon ball)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *