Hành tinh Vampa Planet - Hành tinh của Broly - Nơi Broly bị đầy đến

Hành tinh Vampa

Vampa (惑星バンパ Wakusei Banpa) là một hành tinh ở Vũ Trụ 7, đây cũng là nơi mà hai cha con Broly đã sống hơn 40 năm trước khi gặp được Cheelai và Lemon.

 

Hành tinh Vampa

 

Tổng Quan

Vampa là một hành tinh rất nguy hiểm và có nhiều sinh vật đáng sợ, nơi này cũng không có bất kì nguồn nước nào để uống. Để sinh tồn tại đây thì bố con Broly đã dùng chất nhờn đến từ những con quái vật tại đó để thay thế nước, Frieza cho rằng đó là một hành tinh khắc nghiệt.

Tiểu Sử

Sinh vật được thấy nhiều nhất trên Vampa là loại bọ cánh cứng và con quái vật tên Ba, những con bọ cánh cứng này sống nhờ việc hút máu của Ba, còn Ba thì ăn lại bọn chúng như một quy luật tự nhiên trong cuộc sống.

Broly được King Vegeta tống đến hành tinh Vampa vì sức mạnh tiềm ẩn quá cao, tại đây Broly “luyện tập” bằng cách tránh các cuộc tấn công đến từ những con quái vật nguy hiểm đó. Vềsau Paragus và Beets đến tìm Broly, do phi thuyền đã bị hư hỏng nên Paragus đã giết chết Beets để tiết kiệm lương thực.

Ấn để xem video

(Hành tinh Vampa Planet – Hành tinh của Broly – Nơi Broly bị đầy đến,nhà của broly)

Trong thời gian lớn lên ở Vampa, Broly đã làm quen được với Ba –  1 con quái vật da xanh, cả hai đã rất thân thiết cho đến khi Paragus bắn đứt tai Ba và nó đã bỏ đi mãi mãi.

 

Vampa Planet

Broly và Ba

Hành tinh của Broly

Broly và Ba

Xuất Hiện

Movie Dragon Ball Super : Broly

 

Cheelai và Lemon trên đường đi tìm những chiến binh mạnh để phục vụ cho quân đội Frieza thì phát hiện tín hiệu cầu cứu đến từ Paragus ở hành tinh Vampa. Họ đến đó và gặp ông ta, một con quái vật ở hành tinh Vampa định tấn công họ thì Paragus hét tên Broly. Broly lao tới hạ gục con quái vật nhanh chóng, Cheelai và Lemon đo sức mạnh Broly thì máy đo tân tiến nhất thời bây giờ cũng không thể nào đo được. Bất ngờ trước sức mạnh của Broly, Cheelai và Lemon đã mời  cha con Broly về quân đội Frieza. 

 

Trận chiến giữa Broly và nhóm Goku gần kết thúc với đòn Kamehame ha cuối cùng đến từ Gogeta, Cheelai đã ước với rồng thần là hãy đưa Broly trở về lại hành tinh Vampa. Sau đó thì Cheelai và Lemon cũng đến đó sống cùng Broly.

Vài ngày sau, Goku dịch chuyển đến hành tinh Vampa thăm Broly – Cheelai và Lemon, anh cho họ 1 căn nhà có thức ăn trong đó và 2 viên đậu thần senzu. Goku hẹn Broly tái đấu 1 ngày nào đó và cho rằng có lẽ Broly còn mạnh hơn cả Thần Hủy Diệt Beerus. Cheelai hỏi tên khỉ con trước khi anh ta rời đi thì Goku đã tự nhận mình là Goku hoặc Kakarot rồi biến mất.

 

Ngoài Lề

  • Cái tên “Vampa” bắt nguồn từ thuật ngữ “Vampire” , vì bọn bọ cánh cứng trên Vampa là những sinh vật hút máu.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *