Galick Ho Vegeta-Galick Ho là gì-Galick Gun vegeta-Galick Gun là gì

Galick Ho

(Galick Ho là gì-Galick Gun vegeta)

Galick Ho (ギャリック砲, Gyarikku Hou , Galick Gun )  là một trong những đòn tấn công được sử dụng nhiều nhất bởi Hoàng tử người Saiyan – Vegeta .

Thông tin
Tiếng Anh
Tiếng Nhật
Tên khác
Galick Ho
ギャリック砲
Galick Gun
Khởi đầuManga: "Battle in the Red Zone!!"
Anime: "Saiyan Sized Secret"
Xuất hiện trongDragon Ball Z
Dragon Ball Super
Sáng tạoVegeta
Sử dụngVegeta

Cell

Vegito
Gogeta
Tarble
Cabba
Cloned Vegeta
Baby Gohan
Baby Vegeta
Trunks
Gotenks
Bulla
Brapan
Hình thứcSóng năng lượng
Các dạng tương tựFinal Burst Cannon
Kamehameha
Orga Blaster

 

TỔNG QUAN

Để thực hiện Galick Ho , Vegeta cong các ngón tay lại và đặt hai bàn tay vào nhau bên phía ngực phải , sau đó anh bắt đầu vận Ki ( năng lượng ) . Khi năng lượng đạt đến cực đại , Vegeta đưa 2 tay thẳng về phía trước và bắn ra một chưởng lực có sức công phá cao .

 

Galick Ho

 

NHỮNG LẦN SỬ DỤNG

Dragon Ball Z

 

Vegeta Saga

 

Galick Ho vegeta

Vegeta sử dụng Galick Ho lần đầu tiên trong trận đấu với Son Goku . Tại thời điểm này , Galick Ho của anh  hoàn toàn ngang bằng trước đòn thế của đối thủ mặc dù Goku lúc đó đã dùng đến Kaioken x3 .

Nhưng  khi Goku dùng đến Kaioken x 4 , Kamehameha của anh ta đã đánh bay  Vegeta lên không trung  .

ấn để xem video

Cell saga

Ngay sau khi luyện tập ở phòng tinh thần và thời gian , Vegeta đã đạt được trạng thái vượt qua cả Super Saiyan  ( Ascended Super Saiyan ) . Anh cùng Future Trunks đến đối đầu với Cell ( lúc này đã hấp thụ được Android số 17 ) . Với sức mạnh kinh hoàng , Vegeta dể dàng áp đảo được Cell . Trong trận đấu , Cell đã dùng Galick Ho . Nhưng thực lực hai bên quá chênh lệch nên đòn thế này của Cell không hề có tác dụng .

Galick Ho vegeta

ấn để xem video

Dragon Ball Super

 

Khi Thần Hủy Diệt Beerus  bị Majin Buu phớt lờ và không nhường phần thức ăn  .  Ông đã nổi giận và đe dọa sẽ hủy diệt Trái Đất . Vegeta buộc phải chiến đấu  và dể dàng bị Beerus  đánh bại . Thế nhưng Bulma đến và yêu cầu ông ta  rời khỏi nơi này vì đã phá hỏng buổi tiệc sinh nhật . Beerus đã tát cô bất tỉnh , trước tình thế đó , Vegeta đã phẩn nộ và tấn công Beerus . Với sức mạnh vượt trội lên bất ngờ , anh áp đảo vị Thần Hủy Diệt và tung đòn Galick Ho lên ông ta trước sự kinh ngạc của mọi người .

ấn để xem video

 

 

Galick Ho là gì

Giải đấu vũ trụ 6 vs 7

Galick Ho là gì

Tại giải đấu giữa vũ trụ thứ 6 và vũ trụ thứ 7 , anh đã đối đầu với Magetta . Trước tình huống nguy hiểm vì sức nóng từ Magetta tạo ra , Vegeta đã dùng Galick Ho nhưng  bị chiêu thức của đối phương áp đảo khiến anh suýt bị loại khỏi giải đấu.

ấn để xem video

 

 

Galick Ho

Trong trận đấu giữa Vegeta và Kyabe – một chiến binh ở vũ trụ thứ 6 . Cậu bé  cũng có thể sử dụng được Galick Ho và làm Vegeta kinh ngạc . Tuy nhiên , với sức mạnh của mình , Vegeta dễ dàng hóa giải chiêu thức của Kyabe .

ấn để xem video

Copy Vegeta

Một bản sao từ Vegeta có được toàn bộ sức mạnh , ý chí và kĩ năng của anh . Hắn đã sử dụng Galick Ho để phô diễn sức mạnh của mình .

Galick Ho

 

Future Trunks saga

Trong trận đấu với Black Goku và Zamasu , Future Trunks với sức mạnh mới của mình đã đánh ngang ngữa với bọn chúng . Khi đó anh đã dùng Galick Ho đánh bay hoàn toàn Black .

ấn để xem video

 

Fusion Zamas ( Black Goku và Zamasu hợp thể ) hoàn toàn áp đảo nhóm Goku . Khi hắn ta tung đòn kết liễu nhân loại , Trunks đã đứng lên dùng Galick Ho chống lại đòn tấn công của Fusion Zamas nhưng không đủ . Khi đó Vegeta đã đến và hợp sức tung đòn tấn công  cùng anh   . Vegeta đã chứng minh cho Zamas  biết rằng con người không bao giờ chịu khuất phục bởi cái ác và họ chính là một khối đoàn kết vững mạnh .

Khi Fusion Zamas bị Trunks hạ gục . Một nữa còn lại ( Zamas ) đã hòa nhập vào Trái Đất . Khi đó nhóm Goku đã cùng nhau tung chiêu thức  và một lần nữa Trunks sử dụng Galick Ho . Nhưng vô nghĩa vì mọi đòn tấn công đều không còn tác dụng  .

Father Son Galick Ho

 

Dragon Ball GT

Khi đối đầu với Son Gohan ( lúc này đã bị Baby khống chế ) , Vegeta đã dùng Galick Ho và áp đảo  Gohan  một cách dể dàng .

 

 

 

 

 

Baby Vegeta  ( Vegeta bị Baby thao túng ) khi trong trạng thái khỉ đột đã dùng Super Galick Ho vào Goku  ( lúc này đang là Super Saiyan 4 )  nhưng không thể làm anh ta trầy xước .

ấn để xem video

BIẾN THỂ

Father – Son Galick Ho  : Được sử dụng bởi Vegeta và Trunks

 

 

 

Super Galick Gun :  Được sử dụng bởi Baby Vegeta trong hình dạng khỉ đột .

 

(Galick Ho là gì-Galick Gun vegeta)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *