Frost Dragon Ball-Frost là ai-Sức mạnh của Frost dragon ball-Frost Wiki

Frost

(Frost Dragon Ball-Frost là ai-Sức mạnh của Frost)

Frost (フロスト, Furosuto) là 1 thành viên của chủng tộc Frost Demon tại vũ trụ 6. Hắn hiện tại đang lẩn trốn sau khi lộ thân phận là 1 tên cướp vũ trụ.

 

Tổng quan

Hình dáng

Frost Dragon Ball

Cơ bảnCác mối quan hệ
Tiếng Anh
Tiếng Nhật
Tên khác
Frost
フロスト
Frieza của vũ trụ 6
Frieza (phiên bản "song sinh" ở vũ trụ 7)
Khởi đầuManga: "Warriors from Universe 6"
Anime: "The Match Begins! Everyone Head to the "Nameless Planet"!"
Cabba (đồng minh)
Xuất hiện trongDragon Ball Super
Chủng tộcFrost demon
Đội nhómTeam vũ trụ 6
Địa vịChúa tể vũ trụ
Cướp vũ trụ

Frost nhìn rất giống Frieza ở Form thường, vì vậy cả Goku và Vegeta đã lầm tưởng trong lần đầu gặp mặt. Giống như tộc của mình, cơ thể Frost là da sinh học và hắn mặc áo giáp như Frieza. Cổ tay của hắn được sửa đổi để chứa các kim độc gây sát thương cho đối thủ. Trong diễn biến mới nhất khi Hit gặp Frost, hắn còn dấu kim độc ở gót chân và đuôi.

Tính cách

Frost thích chơi đùa với đối thủ trước khi ra tay thực sự nhưng hắn cũng không quá kiêu ngạo vì biết rằng vũ trụ của mình còn có Hit. Hắn là 1 kẻ giả tạo thực sự khi tỏ ra là 1 người giàu lòng nhân ái, ra tay ngăn chặn và chấm dứt các cuộc chiến tranh, mang lại hòa bình và được nhiều người yêu quý. Tuy nhiên, Vegeta luôn giữ quan điểm “Frieza thì ở vũ trụ nào cũng giống nhau” nên Frost cuối cùng cũng lộ bản chất gian xảo.

Tiểu sử

Vũ trụ 6

Frost là ai

Frost nhận giải hòa bình thế giới

Frost sử dụng sức mạnh từ đế chế của mình để gây xung đột giữa các hành tinh sau đó lại tự ra tay dập tắt nó để tạo sự tin tưởng. Sự giả tạo này của hắn đã lừa được rất nhiều người, hắn thậm chí còn được nhận giải ” Hòa bình thế giới” đến 3 lần. Một lần, Frost chiến đấu cùng với Cabba chống lại những tên cướp từ hành tinh Mayonnai nhưng thực chất hắn lại là lãnh đạo của hội cướp này.

 

Dragon Ball Super

Universe 6 Saga

Team vũ trụ 6

Frost được Vados mời tham dự giải đấu giữa vụ trụ 6 và 7 với lời hứa nếu chiến thắng, Champa sẽ giúp hắn trong việc “lập lại hòa bình cho vũ trụ 6”. Đội của Frost bao gồm hắn và Hit, Cabba, Botamo, và Magetta, tất cả đều vượt qua bài thi viết trước phần thi sức mạnh.

Frost vs Goku

Sức mạnh của Frost

Frost không phải là đối thủ của Goku

Frost là đối thủ tiếp theo của Goku sau khi Goku đánh bại Bomato. Cả 2 nhanh chóng bước vào trận đấu sau khi “bắt tay thân thiện”, cả Goku và Frost đều có thói quen đánh thăm dò đối thủ và sau khi Goku chiếm được lợi thế, anh gợi ý để Frost hãy biến đổi thành trạng thái cuối (giống như Frieza hồi ở Namek). Frost biến Final Form trong khi Goku vận Super Saiyan, có vẻ như Frost yếu hơn Frieza nên Goku nhanh chóng giành lợi thế. Không chấp nhận thua cuộc, Frost tung cú đấm đánh lạc hướng với mục đích là hạ độc, Goku trúng độc và ngất ngay trên sàn đấu. Tận dụng cơ hội, Frost hất tung Goku khỏi sàn đấu và giành chiến thắng. Hắn tiếp tục sự giả tạo khi ra bắt tay đỡ Goku đứng dậy và cảm ơn về trận đấu,

Ấn để xem video

(Frost Dragon Ball-Frost là ai-Sức mạnh của Frost)

Frost vs Piccolo

Frost dragon ball

Frost đánh ngang piccolo

Đối thủ tiếp theo là Piccolo. Khác với Goku, Piccolo tỏ ra thận trọng ngay từ đầu và quyết định sẽ tung hết sức. Piccolo vận Special Beam Cannon, phân thân, di chuyển và tránh né tất cả những đón tấn công của Frost. Tỏ ra khó chịu khi Piccolo liên tục di chuyển, Frost vận Ki gây ra vụ nổ lớn khiến Piccolo phải dừng lại. khi Special Beam Cannon đã được nạp đủ năng lượng, Piccolo kéo dài cánh tay khống chế Frost và chuẩn bị tung đòn quyết định. Trong phút cấp bách, Frost tiếp tục giở trò khi sử dụng độc khiến Piccolo mất hết sức lực sau đó tung chưởng đẩy Piccolo khỏi sàn đần

Ấn để xem video

(Frost Dragon Ball-Frost là ai-Sức mạnh của Frost)

Khi trọng tài chuẩn bị công bố người chiến thắng, Jaco cảm thấy có điều gì đó “không đúng” nên yêu cầu dừng trận đấu để kiểm tra. Trọng tài sau đó phát hiện ra kim độc dưới tay Frost, điều này làm Champa vô cùng tức giận. Frost sau đó cũng thú nhận về nghề nghiệp thực sự của mình là cướp vũ trụ, điều này không khỏi làm Vados bất ngờ.

Frost vs Vegeta

Vegeta hạ Frost với 1 đấm

Khi trọng tài định truất quyền thi đấu của Frost thì Vegeta đã ngăn lại và muốn chính tay loại bỏ Frost. Với sự tức giận của mình, Vegeta biến Super Saiyan và lao đến tấn công tới tấp. Vegeta tung cú đấp cực mạnh hất văng Frost ra khỏi sàn đấu và bất tỉnh.

Ấn để xem video

(Frost Dragon Ball-Frost là ai-Sức mạnh của Frost)

Frost bị phát hiện gian lận, sau đó bị Hit hạ gục

Sau khi thua cuộc, Frost tỉnh lại và lẻn ra sau sàn đấu định ăn cắp khối lập phương có khả năng di chuyển giữa các vũ trụ. Tuy nhiên hắn đã bị Hit phát hiện, Frost ban đầu tỏ ra khinh địch và muốn “chứng kiến sức mạnh của sát thủ số 1”, Hit lạnh lùng tiến tới và tung chiêu thức bí ẩn làm đóng băng không gian xung quanh, cơ thể Frost như bị tấn công từ bên trong, năng lượng thoát ra ngoài khiến hắn gục ngã trong trạng thái kinh hãi tột độ.

Ấn để xem video

(Frost Dragon Ball-Frost là ai-Sức mạnh của Frost)

Giải đấu 12 vũ trụ

Sau giải đấu, Frost được đưa về vũ trụ 6, hắn đã trốn thoát khỏi sự kiểm soát của Champa nhưng đã bị Hit tìm được, Frost tưởng Hit tìm giết mình nên đã ra tay phản kháng nhưng vô hiệu trước sức mạnh của Hit. Sau khi biết được lý do, Frost đống ý tham gia giải đấu với 1 thái độ đáng nghi hoặc, trước đó hắn cũng bắt buộc phải loại bỏ kim độc vì đó là quy định của giải đấu.

Ấn để xem video

(Frost Dragon Ball-Frost là ai-Sức mạnh của Frost)

 

Sức mạnh

Sức mạnh của Frost

Tỏ ra yếu hơn Frieza ở vũ trụ 7 (khi Frieza đã lên Golden) nhưng Vados nói rằng Frost là người mạnh nhất vũ trụ 6 nếu không tính Hit (đương nhiên không tính Champa và Vados), ngoài ra thời điểm nói thì Cabba vẫn chưa lên Super Saiyan. Ở trạng thái thường, hắn có thể chiến đấu ngang ngửa với Goku Normal Form (lúc này đã mạnh hơn cả Ssj3 hồi Buu Saga).

Ở trạng thái cuối cùng, Frost vẫn yếu hơn Super Saiyan 1 Goku nhưng Ssj1 Goku lúc này đã mạnh hơn rất nhiều hồi đấu với Frieza ở Namek. Goku cũng “gợi ý” rằng nếu luyện tập, Frost có thể mạnh hơn rất nhiều. Piccolo nhận định rằng sức mạnh của mình lúc này chỉ ngang ngửa Frost.

Trong thời gian lẩn trốn cảnh sát, kỹ năng và sức mạnh của Frost cũng tăng lên rất nhiều. Hit đã phải nghiêm túc khi đỡ kim độc của Frost mặc dù anh không tung sức nhiều

Chiêu thức

Kim độc ở mu bàn tay

  • Tail Attack: Sử dụng đuôi để tấn công
  • Secret Poison : sử dụng kim độc tấn công. Frost nói rằng các lỗ trong tay chứa kim là tự nhiên nhưng trọng tài xác định đó là vũ khí chứ không phải cơ thể
  • Chaos Bullet : bắn Ki từ các đầu ngón tay
  • Chaos Shot : bắn Ki với tốc độ nhanh, Frost sử dụng khi biến Final Form
  • Chaos Cannon: Frost sử dụng để tấn công xuyên ngực Piccolo
  • Killer Ball – Một kỹ thuật sóng điện cực nhanh.

 

Các Form

First Form

Form đầu tiên

Trạng thái đầu tiên Frost xuất hiện ở Dragon Ball Super. Frost trông khá lùn và giống Frieza normal Form với bộ áo giáp cơ bản của quân đội. Ở dạng này hắn vẫn kém Goku form thường (và cũng chưa tung hết sức).

Hypothetical Second Form

Hypothetical Second Form

Frost không biến thành dạng này trong Anime và Manga nhưng hình ảnh của nó được cung cấp trong “Warriors of Universe 6 volume “. Krillin khá vui mừng vì Frost không biến thành dạng này vì anh có những “kỉ niệm xấu” về nó.

Second Form

Second Form

Hình thức này tương đương với dạng thứ 3 của Frieza khi đầu Frost đã dài hơn và trông hắn giống quái vật thực thụ. Dạng này xuất hiện khi Goku yêu cầu Frost nghiêm túc hơn, ngoài ra hắn cũng dùng dạng này khi chiến đấu dập tắt chiến tranh trên các hành tinh. Form này đã mạnh hơn Normal form của Goku nhưng lại thua Super Saiyan Goku.

Final Form

Final Form

Dạng này cũng giống như dạng cuối của Frieza ở Namek, sừng của hắn biến mất và cơ thể trở nên gọn gàng hơn rất nhiều. Đây là Form có sức mạnh lớn nhất nhưng Frost chưa thực sự kiểm soát được sức mạnh của mình. Dạng này đã có thể chống đỡ các đòn tấn công của Super Saiyan Goku nhưng khoảng cách vẫn là rất lớn.

 

Thông tin thêm

  • Giống như gia tộc của mình, tên Frost là “trần trụi” nhất cho ý nghĩa “cái lạnh”, Vì Frost trong tiếng anh dịch ra là “lạnh giá”

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *