Vegeta Mạnh Ngang Goku Và Giây Phút Yếu Lòng Của Jiren Trong Trận Chiến Cuối ! » Dragon Ball Wiki

Vegeta Mạnh Ngang Goku Và Giây Phút Yếu Lòng Của Jiren Trong Trận Chiến Cuối !

Dragon Ball Super đã kết thúc ở tập 131 ( 25/03/2018 ) với rất nhiều sự tiếc nuối của người hâm mộ. Mới đây thôi thì Megumi Ishitani – người thực hiện tập 131 của Dragon Ball Super đã giải đáp cho người xem một vài vấn đề liên quan đến tác phẩm này.

 

Nguồn : Herm98
Dịch : Fanpage Son Goku – Dragon Balls

Kết quả hình ảnh cho Dragon Ball Super ep 131

 

Về Trạng Thái Mới Của Vegeta

Super Saiyan Blue Evolution

Câu Hỏi Của Người Hâm Mộ Đến Megumi IshitaniSuper Saiyan Blue Evolution của Vegeta có phải thuộc về riêng Anime Dragon Ball Super hay không ? Liệu đó có phải là thứ để vượt qua Thần Hủy Diệt Beerus mà Vegeta đang hướng đến khác với cách của Goku hay không ?

Ishitani :

Trạng thái biến hình này của Vegeta thuộc về phiên bản Anime, giống như bạn đã nói thì đây chính là thành quả tập luyện mà Vegeta có được theo một cách khác so với Son Goku. Về sức mạnh, tôi nghĩ rằng nó ngang hàng với Super Saiyan Blue kết hợp Kaioken của khỉ con.

 

Kết quả hình ảnh cho Dragon Ball Super ep 131

 

Về Jiren – Chiến Binh Mạnh Nhất Vũ Trụ 11

Người hỏi : Jiren trong tập 131 như thế nào, anh ta có thiếu tinh thần chiến đấu đến cùng hay không ?

Ishitani :

Đầu tiên, Jiren đã bị ảnh hưởng bởi quá khứ của mình và anh có niềm tin rằng ” sự cô độc là sức mạnh “. Sức mạnh của chính anh ta đã chứng minh rằng điều này đúng và mãi đến tập 130, điều đó đã bị mất đi .

Jiren bại trận trước Goku Bản Năng Vô Cực, một người đã trở nên mạnh mẽ thông qua động lực và sự ủng hộ đến từ đồng đội của mình. Điều này đã khiến Jiren mất đi niềm tin rằng ” sự cô độc là sức mạnh “.

Tồi tệ hơn nữa, ngay sau đó Goku đã tự thua vì đến giới hạn bản thân. Vì vậy, Jiren đã mất đi cơ hội chiến đấu với Goku và bị mắc kẹt khi chiến đấu với Frieza và Android Số 17, lúc đó bản thân anh vẫn ẩn chứa sự rối loạn về mặt cảm xúc.

Do đó nên trận chiến ở những giây phút đầu của tập 131 cực kỳ khó khăn với Jiren. Anh ta đã mất đi niềm tin vốn là nguồn sức mạnh của mình và phải chiến đấu với những đối thủ mà anh ta không muốn chiến đấu. Jiren coi Frieza và Số 17 là đối thủ yếu và Goku là đối thủ duy nhất mà anh công nhận là xứng đáng.

Khi anh thua Freeza và Số 17, Jiren đã không thua họ về sức mạnh , mà là anh ta đã thua họ về mặt cảm xúc , anh ta không thể dùng toàn bộ sức mạnh của mình. Sau đó , Toppo đã động viên Jiren, những điều ấy khiến Jiren lấy thêm động lực và đứng dậy chiến đấu.

Khi Goku đứng trước Jiren một lần nữa, Jiren đã có thể quên đi những dòng suy nghĩ khác nhau đang kìm hãm anh. Jiren vui lên vì hạnh phúc và sự tôn trọng của anh dành cho Goku càng tăng thêm, họ cùng nhau chiến đấu một trận cuối cùng.

Mặt khác, một cuộc đụng độ cảm xúc cũng diễn ra giữa Goku và Frieza , họ không tin tưởng lẫn nhau. Tuy nhiên, ít nhất họ có thể ” tin tưởng ” sức mạnh của nhau và tin tưởng Số 17 .

Cảnh tượng những mảnh thủy tinh tan vỡ và nụ cười của Jiren có ngụ ý rằng Jiren đã quên đi những rắc rối của bản thân và trận chiến của họ là không gì có thể ngăn cản được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *