Giải thích về sức mạnh android 17- Phỏng vấn tác giả về Android 17

Akira toriyama giải thích về sức mạnh của Android 17

(Giải thích về sức mạnh android 17- Phỏng vấn tác giả về Android 17)

Akira toriyama nói rằng số 17 có 1 tiềm năng cực lớn, anh thậm chí còn có hẳn 1 đoạn “quảng cáo” về sự trở lại trước tập 86. Như đã biết, Số 17 có thể chống đỡ được sức mạnh của Super Saiyan Blue Goku mặc dù Goku chưa dùng hết sức mạnh và “nếu đánh thêm nữa thì số 17 sẽ thua”. Tuy nhiên việc sức mạnh của Android 17 tăng cường mạnh mẽ như vậy kể từ Cell Saga làm cho khán giả không khỏi cảm thấy vô lý. Sau đây là bài phỏng vấn tác giả Akira toriyama giải thích về sức mạnh của số 17.

Giải thích về sức mạnh android 17

Ấn để xem video full trận đánh

(Giải thích về sức mạnh android 17- Phỏng vấn tác giả về Android 17)

Hỏi: “tại sao số 17 là 1 Android mà lại có thể gia tăng sức mạnh?”

Đáp: ” Như các bạn biết rằng nguồn năng lượng của các Android là dựa theo người sản suất và Android muốn gia tăng sức mạnh thì phải sửa đổi nâng cấp nguồn. Tuy nhiên Android 17,18 bản chất ban đầu là người và bị cải tạo lại. Như vậy họ hoàn toàn có thể tập luyện để gia tăng sức mạnh. “

Hỏi: “vậy số 17 luyện thế nào mà có thể gia tăng đến mức này? (đấu với Super saiyan blue)”

Đáp: “Số 17 được cải tạo để có thể đấu với những saiyan như Goku nên cậu ấy có TIỀM NĂNG RẤT LỚN. Tôi xin nhắc lại là tiềm năng rất lớn, giống như Gohan vậy, cậu ấy đã được cụ tổ Kaioshin đánh thức sức mạnh tiềm ẩn thì không có lý do gì Số 17 tập luyện lại không khơi dậy được sức mạnh đó. Trong series Dragon Ball, có quá ít cơ hội để Android 17 rèn luyện qua những trận chiến thực thụ nhưng cậu ấy đã tập luyện chăm chỉ”.

Hỏi: “Vậy việc tập luyện cũng đúng với trường hợp của Golden Frieza khi lần cuối cùng chúng ta thấy hắn là bị Future Trunks chém chết mà không có chút kháng cự nào?”

Đáp:” Bản thân chủng tộc Frost demon của Frieza sinh ra vốn đã mạnh nên hắn không có khái niệm về luyện tập. Còn việc Frieza chỉ tập luyện 4 tháng trong khi Goku và Vegeta đã trải qua biết bao cuộc chiến mới được như vậy, tôi xin giải thích rằng đó chính là khả năng của “sức mạnh tiềm ẩn“.

Ghi chú: Tác giả Akira rất thích nhân vận Frieza, ông thậm chí đặt 1 Fig Frieza khá lớn ở phòng làm việc. Đây cũng có thể coi là nguyên nhân ông Buff Frieza nhiều đến vậy.

Phỏng vấn tác giả về Android 17

(Giải thích về sức mạnh android 17- Phỏng vấn tác giả về Android 17)

 

Hỏi: “vậy Android 17 đang ở mức sức mạnh như thế nào?”

Đáp: “thật khó để định lượng sức mạnh này nhưng các bạn biết đó, ở tương lai của Trunks, Số 17 dễ dàng giết chết các chiến binh Z và chắc chắn cậu ấy mạnh hơn Frieza khi đấu với Goku ở Namek. Android 17 còn có mức năng lượng vô hạn nên cậu ấy có thể chịu được các áp lực lớn khi luyện tập”.

Hỏi: ” Số 17 không có ai tập luyện cùng, vậy cậu ấy làm cách nào?”

Đáp: ” Chả phải rất nhiều các chiến binh Z đều tập luyện một mình sao? như vegeta, Piccolo, Tien Shinhan. Có nhiều người nhắn tin cho tôi trên Facebook nói rằng có thể số 17 đã tập luyện với Vegeta vì số 17 nói với Goku: so you can transform like this too? (vậy, cậu cũng có thể biến hình thành như này?). Câu nói đó nghĩa là Số 17 đã từng nhìn thấy hình dạng này (Super Saiyan Blue) trước đó, vậy chắc chắn chỉ có thể là Vegeta, và đây cũng có thể là nguyên nhân số 17 có thể chống đỡ với SSJ Blue Goku. Hmm, tôi luôn thích những giả thuyết thú vị như vậy nhưng tôi nghĩ rằng Số 17 chỉ đơn thuần là nói vậy thôi.”

“Tôi cần nhắc lại là cả Số 17 và Goku đều không sử dụng hết sức mạnh của họ. Goku chỉ thực sự vận hết sức khi cậu ấy tức giận, còn số 17 đang để tâm đến động vật ở hòn đảo. Sau tất cả, độc giả nên vui mừng khi các chiến binh Z gia tăng sức mạnh để bảo vệ trái đất thay vì quan trọng hóa và thắc mắc về sức mạnh của họ.

 

Nguồn: http://otakukart.com/animeblog/2017/04/19/android-17s-power-explained-akira-toriyama-confirms-17-enormous-potential/

(Giải thích về sức mạnh android 17- Phỏng vấn tác giả về Android 17)

4 Comments
  1. 17/05/2018
    • 22/05/2018
      • 26/05/2018

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *