Các đội nhóm trong Dragon Ball - Các đội quân trong dragon ball Các đội nhóm trong Dragon Ball - Các đội quân trong dragon ball

Danh sách các đội nhóm trong Dragon Ball

(Các đội nhóm trong Dragon Ball – Các đội quân trong dragon ball,các tổ chức trong dragon ball)

Series Dragagon chú trọng vào sức mạnh của cá nhân nhưng trong đó cũng có rất nhiều các băng đảng, đội nhóm, quân đội…có chức năng… làm nền cho nhân vật chính. Tuy nhiên mỗi team đều có những cá tính riêng và đóng góp rất nhiều cho cốt truyện. Sau đây là 1 số Team nổi bật

Dragon Ball

Red Ribbon Army

Quân đội Ruy băng đỏ, tất cả đều đeo ruy băng ở ngực trên bộ đồng phục. Nhóm này có thể coi là đại diện cho lực lượng quân đội ở ngoài đời thực, được tổ chức quy củ và các trang thiết bị quân đội đầy đủ. Đứng đầu là tướng quân Red và các tướng lĩnh, binh linh dưới chướng gồm:

[one_third]

Image result for Staff Officer Black

Staff Officer Black

Dr. Flappe
Dr. Gero

[/one_third][one_third]

Image result for General Blue

General Blue

  • Captain Dark

General Copper

  • Captain Yellow
  • Colonel Violet
  • Colonel Silver
[/one_third][one_third_last]

Image result for General White dragon ball

General White

  • Murasaki Brothers
  • Ninja Murasaki
  • Major Metallitron
  • Buyon
[/one_third_last]

Tuy nhiên với sức mạnh súng đạn thì cũng không thể chống lại được Goku và bị tiêu diệt. Nhưng đây cũng là nguyên nhân dẫn đến rất nhiều các cuộc trả thù sau này khi tiến sỹ Gero của quân đội ruy băng đỏ sống sót và đã chế tạo ra rất nhiều những Android để trả thù Goku.

Ấn để xem video tường quân ruy băng đỏ bị tiêu diệt

(Các đội nhóm trong Dragon Ball – Các đội quân trong dragon ball,các tổ chức trong dragon ball)

Kết quả hình ảnh cho dr gero

Những Android này đóng góp đa dạng cho cốt truyện như: Android 19,20 “dạo đầu” cho Android Saga, Số 17,18 là những nhân vật gây bi kịch cho Future Trunks, cái chết của Android 16 là động lực để Gohan lên Super Saiyan 2. Ở Dragon Ball Super, số 17 và 18 cũng sẽ góp mặt vào team vũ trụ 7 tham dự giải đấu 12 vũ trụ.

Tiến sỹ Gero đã bị tiêu diệt ở Cell Saga nên chắc sẽ không còn Android nào xuất hiện, và số 17 và 18 sẽ là những nhân tố sống sót trong đội quân này.

 

 

Nhóm Pilaf

Kết quả hình ảnh cho emperor pilaf saga

Đây có thể coi là nhóm ô hợp và vô hại nhất trong truyện, bao gồm các thành viên rất “ngây thơ” là: Shu, Pilaf và Mai. Nhóm xuất hiện và gây khó khăn cho Goku từ hồi còn bé nhưng chúng cũng dễ dàng bị Goku đánh bại. Nhóm Pilaf cũng rất kiên trì trong việc tìm kiếm ngọc rồng nhưng trong lần hiếm hoi thành công lại bị người khác cướp mất.

Ấn để xem video lý do nhóm pilaf bị hóa nhỏ

(Các đội nhóm trong Dragon Ball – Các đội quân trong dragon ball,các tổ chức trong dragon ball)

Cho đến Dragon Ball Super thì nhóm Pilaf bị hóa thành trẻ con và đóng vai trò phụ trong cốt truyện. Cả nhóm ăn bám ở nhà Bulma và đây có thể coi là kết cục êm đềm nhất cho nhóm phản diện.

 

Chiến binh của bà Fortuneteller Baba

Kết quả hình ảnh cho Fortuneteller Baba saga

Goku và mọi người tìm đến và phù thủy hạt mít để tìm tung tích ngọc rồng nhưng không có tiền nên đành bước vào cuộc chiến với các chiến binh của bà để tìm cơ hội. Những chiến binh này đều khá kì dị ,xuất thân từ địa ngục, bao gồm:Ghost Usher, Spike the Devil Man, Bandages the Mummy, See-Through the Invisible Man, Fangs the Vampire và đặc biệt là ông nội Gohan

Ấn để xem video goku vs Spike the Devil Man

(Các đội nhóm trong Dragon Ball – Các đội quân trong dragon ball,các tổ chức trong dragon ball)

Bằng nhiều nỗ lực thì Goku đã đánh bại được tất cả và gặp lại ông Gohan trong 1 trường đoạn khá xúc động.

 

Lính của đại ma vương Piccolo

Kết quả hình ảnh cho king piccolo saga

Binh lính của King Piccolo đều là…con của hắn ta. King Piccolo “tạo ra” binh lính bằng cách nôn từ bụng ra, mỗi chiến binh lại có hình dạng và sức mạnh khác nhau, có thể kể đến: Piano, Tambourine, Cymbal, Drum...Những tên này đều bị tiêu diệt, bản thân đại ma vương Piccolo cũng bị Goku giết nhưng trước đó đã kịp “đẻ” ra Piccolo Jr và trở thành một nhân vật quan trọng sau này.

Ấn để xem video goku giết ma vương piccolo

(Các đội nhóm trong Dragon Ball – Các đội quân trong dragon ball,các tổ chức trong dragon ball)

Dragon Ball Z

Quân của Frieza

Kết quả hình ảnh cho Frieza saga

Đây là đạo quân hùng hậu và có tổ chức lớn. Trong hàng trăm năm Frieza đã đặt ách thống trị lên rất nhiều các dân tộc cũng như hành tinh trong vũ trụ, đặc biệt là tộc chiến binh Saiyan cũng là thuộc hạ của hắn. Frieza chia quân đi đánh chiếm các hành tinh rồi bán lại cho người trả giá cao nhất.

Ấn để xem video

(Các đội nhóm trong Dragon Ball – Các đội quân trong dragon ball,các tổ chức trong dragon ball)

Binh lính đầu tiên xuất hiện có thể kể đến Raditz, anh trai của Goku xuống trái đất tìm em. Tiếp theo đó là Vegeta vs Nappa nhưng dù sao đây vẫn là người Saiyan. Quân đội Frieza thực sự xuất hiện khi Gohan, Krilin vs Bulma đến Namek và đụng độ chúng. Ta có thể kể đến Zarbon, Cui, Dodoria, Appule,Blueberry…

Nhóm Ginyu

các tổ chức trong dragon ball

Quân đội Frieza rất đa dạng và nổi bật nhất là nhóm của Ginyu bao gồm Recoome,Jeice, Burter,Guldo. Bản thân Ginyu cũng đã làm cho các Goku và nhóm bạn một phen hoảng hồn khi hắn dùng chiêu nghịch chuyển thể xác và biến thành…Goku

Tất cả các chiến binh này đều chết dưới tay của nhóm Goku, Vegeta và bản thân Frieza cũng nổ tung cùng hành tinh Namek. Tuy nhiên quân đội Frieza vẫn còn và lúc này được điều hành bởi Sorbet . Tên này sau nhiều năm tìm cách hồi sinh Frieza và cuối cùng đã thành công, Golden Frieza xuất hiện. Frieza vàng tập hợp binh lính và đổ bộ xuống trái đất trả thù nhưng cuối cùng chính tay hắn lại tiêu diệt quân đội của mình. Kết cục của Golden Frieza cũng không khác ở Namek là bao, hắn bị tiêu diệt hoàn toàn ở trái đất, đạo quân của Frieza chính thức kết thúc!

Ấn để xem video Goku chiến đấu với nhóm Ginyu

(Các đội nhóm trong Dragon Ball – Các đội quân trong dragon ball,các tổ chức trong dragon ball)

Quân của Babidi

 Các đội quân trong dragon ball

Babidi thực chất không sở hữu một chiến binh nào, tất cả quân lính đều là do hắn dùng ma thuật khống chế. Yamu và Spopovich là 2 tên đầu tiên xuất hiện, bọn chúng đến dự đại hội võ thuật lần 25 nhằm tìm kiếm nguồn sức mạnh để hồi sinh Majin Buu. Sau khi nhận được năng lượng của Gohan từ 2 tên này mang về, Babidi không ngại tiêu diệt luôn lính của mình. Tiếp đến là Pui Pui và Yakon dùng để ngăn chặn Vegeta vs Goku nhưng cả 2 đều chết dưới tay 2 người này. Dabura là 1 sự ngạc nhiên lớn khi hắn là quỷ vương mà cũng bị khống chế, hắn sau cũng bị Majin Buu giết chết. Cuối cùng là Majin Buu đã tách ra thành Buu béo (đã cải tà quy chánh) và Kid Buu thì bị Goku tiêu diệt. Bản thân Babidi cũng bị Piccolo giết, như vậy quân đội Babidi hoàn toàn diệt vong.

Ấn để xem video Vegeta vs Pui Pui

(Các đội nhóm trong Dragon Ball – Các đội quân trong dragon ball,các tổ chức trong dragon ball)

Dragon Ball Super

Bộ ba nguy hiểm

Đây là 3 anh em chiến binh của vũ trụ 9 xuất hiện khi Future Zeno yêu cầu tổ chức giải đấu giao hữu giữa vũ trụ 9 và 7 trước thềm giải đấu 12 vũ trụ. 

 

Basil (sói lông  đỏ mặc áo choàng)

Image result for Basil dragon ball super

Được biết đến với biệt danh Basil Quyền Cước . Anh là em út trong bộ 3 nguy hiểm ,  Basil là một chiến binh nhanh nhẹn , thông minh và thường dùng chân để chiến đấu .

Lavenda ( dáng đi lừ đừ + mặc quần có  dây)

Image result for lavenda dragon ball super
Bergamo ( cao kều +khăn quàng): Có khả năng dùng độc cực tốt, anh luôn dùng nó để chiến thắng dù biết đó là thủ đoạn xấu xa

Image result for Bergamo dragon ball super

Anh cả. Có khả năng biến đòn đánh đối thủ thành của mình và tăng kích thước cơ thể thông qua việc hấp thụ sức mạnh đối phương. .

Pride Troopers

12 thần hủy diệt vũ trụ dragon ball

từ trái sang :Toppo, Jiren, Dyspo

Được mệnh danh là biệt đội bảo vệ công lý của vũ trụ 11 với đội trưởng là Toppo vô cùng mạnh mẽ, ứng cử viên của chức thần hủy diệt. Các thành viên bao gồm:  Toppo, Jiren, Dyspo, Kahseral. Toppo xuất hiện khi đối đầu với Goku trong giải đấu giao hữu vũ trụ 7 và 9, anh coi Goku như là mỗi đe dọa của toàn bộ các vũ trụ khác. Dyspo và Kahseral cũng xuất hiện khi biệt đội đi giải quyết các mối đe dọa ngoài vũ trụ. Còn lại Jiren, nhân vật được cho là mạnh nhất trong cả Team vẫn chưa có mặt và hứa hẹn những yếu tố bất ngờ

Ấn để xem video

Z Fighters

Các đội nhóm trong Dragon Ball

Chiến binh Z

Chắc hẳn mọi người  nghe rất nhiều cụm từ “Chiến binh Z”, đây chính là nhóm của Goku cùng những chiến binh dũng cảm chiến đấu trong suốt series. Trong cả bảng chữ cái, có lẽ tác giả chọn chữ Z ở cuối cùng để đặt tên cho bộ truyện (Dragon Ball Z) cũng như nhóm nhân vật chính. Ngoài ra nhân vật ở bộ truyện khác như Neko Majin cũng tên là Z (Neko Majin Z).

Nhóm Z thì không có tổ hức kỷ luật gì mà đơn giản là 1 nhóm bạn thân thiết cùng đứng ra bảo vệ những đe dọa đến với trái đất, Goku vô hình chung là trưởng nhóm. Hiện tại Goku đang đi chiêu mộ các chiến binh Z mạnh nhất cho giải đấu 12 vũ trụ, chúng ta cùng đón chờ nhé!

Ấn để xem video Beerus vs các chiến binh Z

(Các đội nhóm trong Dragon Ball – Các đội quân trong dragon ball,các tổ chức trong dragon ball)

Đội nhóm nào mạnh nhất Dragon Ball?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *