Movie Dragon Ball Super Broly : Một Số Hình Ảnh Và Thông Tin Mới !!! » Dragon Ball Wiki

Movie Dragon Ball Super Broly : Một Số Hình Ảnh Và Thông Tin Mới !!!

 

Broly Asesinatos by salvamakoto

Vào ngày 14/12/2018 , Movie mới về Dragon Ball Super có tựa đề liên quan đến Broly sẽ được ra mắt .

Trang Web Chính Thức Của Movie

http://www.dbmovie-20th.com/

 

Trailer :

 

 

Tóm Tắt Nội Dung : 

41 năm về trước , King Vegeta ( Vua của hành tinh người Saiyan ) đã có một đứa con , người được biết đến sau này là hoàng tử người Saiyan – Vegeta , ông tự hào về Vegeta như một người Saiyan có tiềm năng lớn  trong dòng tộc Saiyan . 

Bên cạnh đó thì cánh tay phải trung thành của King Vegeta là Paragas cũng có một niềm vui tương tự khi đón đứa con của mình chào đời mang tên Broly – người có sức mạnh tiềm ẩn thậm chí còn lớn hơn cả Vegeta . Ghen tị và tức giận về điều đó , King Vegeta đã đưa Broly đến một hành tinh xa xôi và tối tăm trong Vũ Trụ . 

Biết được những hành động tàn ác của King Vegeta , Paragas đã rất tức giận và phản bội hắn ta , ông lên đường tìm kiếm Broly và may mắn gặp lại cậu trên hành tinh bão tố . Nhưng trong quá trình hạ cánh thì con tàu của ông bị phá hủy và từ đó ông đã lạc mất đường về . 

Trên Trái Đất hiện giờ thì 6 viên ngọc rồng tại phòng thí nghiệm của Bulma đã bị lấy cắp bởi Frieza – hắn dường như đang muốn thức hiện tham vọng của riêng mình . Bên cạnh đó thì tàu tuần tra của quân đội Frieza đã tìm thấy cha con Broly , họ quyết định mang 2 cha con về để tăng thêm nguồn nhân lực  cho đế  chếFrieza . Frieza rất kinh ngạc trước sức mạnh đến từ Broly trong quá trình tập luyện , hắn ta đi đến một vùng đất băng giá và tìm được viên ngọc rồng cuối cùng .

Goku cùng Vegeta khi biết tin ngọc rồng bị mất thì đã nhanh chóng đến vùng đất băng giá để lấy lại ngọc rồng , đối mặt với đại đế Frieza và chiến binh Broly , trận đấu sinh tử đã bắt đầu …

 

Gần đây , trang web chính thức của Movie tiếp tục tung ra những hình ảnh mới :

Charadesign de Goku enfant (2018)

Charadesign de Vegeta enfant (2018)

Charadesign de Broly enfant (2018)

Charadesign de Raditz enfant (2018)

Charadesign de Nappa (2018)

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.