Spoiler Tập 72 : Đòn phản công ? Tuyệt kĩ sát thủ vô hình ! » Dragon Ball Wiki

Spoiler Tập 72 : Đòn phản công ? Tuyệt kĩ sát thủ vô hình !

Trong khi Future Trunks  Saga đang dần kết thúc thì tạp chí V-Jump đã thông báo Dragon Ball Super sẽ có một Saga mới . Saga này tập trung vào việc một sát thủ bí ẩn sẽ đi đến vũ trụ 7 và giết Goku .


Son Goku đang gặp nguy hiểm . Một sát thủ mạnh nhất   đi đến vũ trụ 7 để giết anh . Tên sát thủ này đã nhận lệnh từ một người bí ẩn . ”

 

 

Tạp chí V-Jump cũng đã tiết lộ tiêu đề của những tập tiếp theo  trước khi bắt đầu Saga mới .

Dragon Ball Super Ep 68 (27/11) : Xuất hiện nào Shenron ! Ai sẽ thực hiện điều ước này ?

Spoiler Tập 68 . Nhấn Vào Để Xem

Nội Dung  : Goku đã đi tìm và tập hợp đủ 7 viên ngọc rồng để hồi sinh Thần Vũ Trụ. Nhưng dường như Bulma và những người khác đều có mong muốn riêng của họ ?

Bulma muốn chế tạo lại cổ máy thời gian .  đó là một tội rất lớn .  Cô đã giấu chuyện này không cho Whis và Beerus biết . Nhưng cô đã quên mất một thứ quan trọng và cô cần Shenron thực hiện điều ước của mình .

Theo db-z

 

Dragon Ball Super Ep 69 (04/12) : Goku vs Arale. Trái đất sẽ  đến bờ vực nguy hiểm bởi trận đấu của họ .

Spoiler Tập 69 . Nhấn Vào Để Xem

̣Nội Dung : Trang Web chính thức của  Dragon Ball Super vừa thông báo rằng  Mami Koyama sẽ lại thực hiện công việc lồng tiếng cho Arale vào tập 69 của Dragon Ball Super ( trước đó là tập 43 khi Goku gặp lại Arale )  và Arale sẽ là tâm điểm.

Tập phim sẽ xoay quanh sự kiện ” Giải thưởng phát minh vĩ đại nhất thế giới” .Giải thưởng được tạo ra nhằm tôn vinh những nhà khoa học , nhà phát minh hàng đầu ( trong đó có Bulma ) .   Goku cũng  làm một công việc làm thêm đó là bảo vệ cho buỗi lễ và Mr Satan sẽ là người trao giải .

Giải thưởng thuộc về tiến sĩ Senbei Norimaki ở làng Chim Cánh Cụt . Trong lúc đang trao giải  cho ông Senbei thì tiến sĩ  Mashirito ( người không được mời đến buổi trao giải ) đã lên tấn công và làm gián đoạn buổi trao giải . Nhưng vì lý do nào đó , Gatchan và Arale lại đứng về phía ông ta .

Theo animenewsnetwork

Tiến sĩ Mashirito  đã lừa Arale uống một thứ thuốc khiến cô mất đi kiểm soát bản thân mình .  Trước tình thế đó , Vegeta buộc phải can thiệp và Arale bắt đầu trận đấu của mình với Vegeta và Goku ( người bạn cũ ) .

Theo Herm98

 

 

Dragon Ball Super Ep 70 (11/12) : Lời thách thức đến từ Champa . Hãy đấu với ta trọng một trận bóng chày !

Spoiler Tập 70 . Nhấn Vào Để Xem

Nội Dung : Champa và Beerus tổ chức một trận đấu bóng chày ” thân thiện ” nhằm để tăng  cường tình hửu nghị giữa 2 vũ trụ U6 và U7 . Nhưng mục đích thật sự của Champa là nếm các món ăn ngon của Trái Đất một lần nữa. Nên ông quyết định tổ chức trận đấu này mặc  dù hai bên không biết gì vềchúng .

Vados làm trọng tài ,  Beerus –  huấn luyện viên và người ném bóng đầu tiên chính là Goku .Người ném bóng thứ 2 là Yamcha . Với những đường bóng mạnh mẽ , anh nhanh chóng áp đảo đối thủ bên phía U6  . Nhưng …

Theo Db-z

Dragon Ball Super Ep 71 (18/12) : Goku chết ! Nhiệm vụ ám sát phải được thực thi .

 

Spoiler Tập 71 . Nhấn Vào Để Xem

 

 Nội Dung  : Sát thủ Hit trở lại ! Anh phải giết chết Goku ?  Một ngày bình thường như bao ngày khác  ,  Goku đang tập luyện  và cảm thấy được sự hiện diện của một ai đó  . Một sát thủ đã đến và muốn giết Goku , trận chiến giữa hai người họ bắt đầu diễn ra .

Theo db-z.com

Dragon Ball Super Ep 72 ( 25  / 12 ) : Đòn phản công ? Tuyệt kĩ sát thủ vô hình

 

Nội Dung :  Hit đã dùng tất cả sức mạnh trong lần tái đấu này với Goku  . Goku đã chết khi dính trọn đòn tấn công  bằng sóng xung kích vô hình của Hit  . Nhưng Goku đã sống lại bằng cách dùng Ki Blast ngày phút cuối để khôi phục nhịp tim bình thường trở lại  . Ngay bây giờ , Goku bắt đầu phản công !

Ai là người thuê Hit ám sát Goku ?

Vados là người thuê Hit giết Goku ,  nhưng cô ta chỉ là một người đại diện cho khách hàng thật sự đã thuê Hit  . Người đó thật ra là ai ?

Goku đã nhìn ra được tuyệt kỹ  giết người của Hit .  Anh sẽ làm gì để chống lại nó ?

Nguồn Herm98

One Response
  1. 26/11/2016

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *