Lời Nhắn Của Tác Giả Đến Người Hâm Mộ , Một Dự Án Mới Cho Dragon Ball ? » Dragon Ball Wiki

Lời Nhắn Của Tác Giả Đến Người Hâm Mộ , Một Dự Án Mới Cho Dragon Ball ?

Ngày 23/12/2018 , tại sự kiện Jump Festa đã có một cuộc trò chuyện với sự tham gia của những người lồng tiếng các nhân vật trong Dragon Ball như bà Masako Nozawa ( Son Goku ) , Ryo Horikawa ( Vegeta ) và Bin Shimada ( Broly ) …

Họ cùng nhau nói về Movie Dragon Ball Super : Broly 14/12 vừa rồi và phần Tù Nhân Ngân Hà trong Manga Dragon Ball Super đã có Chap mới gần đây .

Nguồn : Geekdom101

Và tác giả Dragon Ball – Akira Toriyama đã có những lời nhắn gửi đến người hâm mộ như sau : 

Xin chào mọi người , tôi là Akira Toriyama . Đáng lẽ ra tôi nên xuất hiện ngay tại đây , nhưng vì tôi khá nhút nhát và  không thích xuất hiện nhiều trên sân khấu nên tôi xin phép gửi lời nhắn đến các bạn thông qua màn hình chiếu này . Tôi xin lỗi   Nozawa – san , tôi luôn đánh giá cao sự giúp đỡ của cô .

Movie Dragon Ball Super : Broly đã bắt đầu chiếu  mới đây thôi . Điều này đánh dấu bộ phim hoạt hình thứ ba mà tôi đã tham gia một cách nghiêm túc . Trở lại khoảng thời gian khi tôi còn đang vẽ truyện manga theo tuần, tôi quá bận đến nỗi phải ngưng ko tham gia vẽ anime nữa, tuy nhiên điều ấy lại khiến bản thân tôi có nhiều thời gian rảnh tìm hiểu về công việc sản xuất anime hơn.

Nhân vật Broly rõ ràng đã trở nên rất nổi tiếng kể từ khi anh ta quay trở lại , vì vậy nếu bây giờ bộ phim về Broly  không được đón nhận  thì đó là vì cốt truyện tôi viết không hay , nhưng những kết quả mà bộ phim mang lại  khiến tôi cảm thấy nhẹ nhõm .

Mặc dù vậy , như tôi nghĩ rằng những người  đã xem Movie ắt sẽ biết , những cảnh chiến đấu được thực hiện bởi Toei Animation thật sự tuyệt vời . Đối với một người như tôi , chỉ cần xem nó là  thấy mệt mỏi vì cảnh chiến đấu diễn ra hết sức căng thẳng .

Gửi tới các cậu bé và những thanh niên đã lớn nhưng vẫn giữ trái tim nhiệt huyết với Dragon Ball  và có thể là một phần nhỏ các cô gái cũng có trái tim ấy sẽ cảm thấy hài lòng và nổi lửa lên  khi xem Movie về  Broly .

Cá nhân tôi nhận ra rằng xuyên suốt quá trình làm việc với Dragon Ball chỉ là xung quanh các trận chiến thôi , thành thật mà nói thì không phải thứ tôi quá thích đâu , nhưng vì vài lý do –  cái sự vui vẻ và bí ẩn đó  đã khiến tôi vô cùng hào hứng khi nảy ra cốt truyện cho phim đấy . Cứ như thế, tôi trở thành một lão già lúc nào không hay, nhưng tôi đã có ý tưởng cho dự án tiếp theo của mình rồi . Hãy gặp lại nhau một ngày nào đó trong dự án mới của tôi nhé .

 

Người Vẽ Dragon Ball Super – Toyotarou cũng có một lời nhắn cho người hâm mộ :

 

Cuối cùng , phần mới về tên   tù nhân  thiên hà  đã  được bắt đầu ! Đó là một câu chuyện diễn ra sau bộ phim  về Broly năm 2018 . Đây là một tác phẩm hoàn toàn mới chưa có trên phim và không thể đọc được  ở đâu ngoài truyện Dragon Ball Super . 

Người  trốn tù tên  Moro , kẻ đã bị nhốt trong Nhà Tù Ngân Hà hơn 10 triệu năm, đã trốn thoát . Liệu Goku và Vegeta – những người đã trở thành Đội tuần tra ngân hà , cùng với Đội tuần tra ưu tú của Merus có thể bắt giữ Moro một lần nữa không ?

Đối với phần  Tù Nhân Ngân Hà này  , tôi đã hợp tác với thầy Toriyama .

Tôi muốn nó là một câu chuyện thú vị có thể mang đến cho bạn tất cả những sự phấn khích và hồi hộp , vì vậy hãy đón xem nó .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *