Maron dragon ball-bạn gái cũ của Krillin-Maron là ai

Maron

(Maron dragon ball-bạn gái cũ của Krillin-Maron là ai)

Maron (マ ロ ンMaron ) là bạn gái cũ của Krillin

Tổng quan

Ngoại hình

Maron dragon ball

Cơ bảnCác mối quan hệ
Tiếng Anh
Tiếng Nhật
Maron
マロン
Krillin (bạn trai cũ)
Khởi đầu
"The Heavens Tremble"
Mack (bạn trai cũ)
Xuất hiện trongDragon Ball Z

Tommie (bạn trai cũ)
Chủng tộcNgười trái đất

Maron là một cô gái có thân hình hấp dẫn với mái tóc và đôi mắt màu xanh. Cô thường mặc áo màu đỏ tươi với dây buộc thấp kết hợp với tất và giày thể thao màu trắng. Khi đi bơi, cô mặc  bikini màu vàng mỏng quyến rũ. Cô và Bulma có nhiều nét giống nhau, về màu tóc và thân hình, mặc dù cô hấp dẫn và nở nang hơn nhiều.

Tính Cách

Maron là ai

Maron và thần mèo Korin

Maron là một cô gái xinh đẹp, nhưng có 1 cái đầu trống rỗng và ngớ ngẩn. Điển hình, trong “Call for Restoration”, thần mèo Korin đã gặp rắc rối khi cố gắng đọc tâm trí của cô để biết các động tác của cô khi đang chơi bài, Korin giải thích cho Yajirobe: “Ta đã nhìn thấy được những quả bóng bay trong đầu của cô ấy (ý nói Maron có cái đầu trống rỗng)”. Cô còn là một người khá là thô lỗ khi nói đến chi-chi và Bulma. Cô cũng có thói quen tán tỉnh những người khác trong khi cô đang hẹn hò với Krillin  mặc dù cô tỏ ra rất quan tâm đến anh ta. 

Ấn để xem video maron lăng nhăng

(Maron dragon ball-bạn gái cũ của Krillin-Maron là ai)

 

Tiểu sử

Dragon Ball Z

Cell Saga

bạn gái cũ của Krillin

Maron bơi cùng Krillin


Maron lần đầu tiên được tiết lộ là bạn gái của Krillin trong Saga Garlic Jr. Sau đó tại nhà của quy lão Kame, trong khi đi lặn với Krillin, Black Water Mist đang lây nhiễm khắp nơi. Cô và Krillin không bị nhiễm bởi vì họ đã hôn nhau dưới biển khi Black Water Mist tràn vào nhà của quy lão . Sau đó, quy lão bị lây nhiễm và tấn công Maron và ông đã bị cô “tấn công” lại bằng 1 chiếc ghế vào đầu.

Trước khi lên đường tìm Kami để chiến đấu với Garlic Jr. và Spice Boys, Krillin tạm biệt Maron tại đền Korin vì sự an toàn của cô. Ở đó, cô gặp thần mèo Korin và Yajirobe, cô đã thuyết phục họ nấu ăn cho cô, và chơi bài poker với họ.

Maron là ai

Maron tại nhà Kame

Sau khi Garlic Jr. bị đánh bại, Krillin chia tay với Maron, nghĩ rằng mình không xứng với cô ấy. Tuy nhiên, cô nói rằng cô sẽ đồng ý kết hôn với Krillin nếu như anh ngỏ ý, nhưng theo thời gian Krillin đã xem xét lại quyết định của mình. Trong 1 phân cảnh, Maron được một người đàn ông vạm vỡ cưng chiều trong chiếc xe thể thao của cô và cô lấy làm vui sướng khi cô được anh ta tặng 1 cây kem. Maron đi và không xuất hiện nữa cho đến  Android Saga,  người ta thấy cô tìm kiếm Krillin khi anh đang chiến đấu với Android. Maron nói rằng anh là người bạn trai duy nhất cô yêu.

Maron dragon ball

Maron cực giống Bulma

Trong suốt thời gian ở với quy lão, cô được Roshi nói về những sự kiện của cuộc chiến đấu lật đổ quân đội Red Ribbon của goku và việc tiến sỹ Gero tạo ra các Android để trả thù Goku. Tuy nhiên, khi Maron hỏi ai sẽ bảo vệ cô ấy khỏi những “con quái vật” này thì Roshi và Oolong chỉ cười . Trong khi chờ đợi Krillin trở lại, Maron cảm thấy buồn chán và bỏ đi với một nhóm những người hâm mộ khác, và không được nhìn thấy lần nữa trong suốt phần còn lại của bộ phim.

Ấn để xem video Maron ở nhà lão kame

(Maron dragon ball-bạn gái cũ của Krillin-Maron là ai)

Bên lề

ny cũ của Krillin

  • Maron  giống với tên với con gái của Krillin – Marron, với sự khác biệt nhỏ trong cách viết và phát âm. Marron, giống như Krillin, có nghĩa là “hạt dẻ”, có thể đây là 1 kiểu chơi chữ của Toriyama hoặc do sự thêm bớt của anime.
  • Maron với Bulma giống nhau gần như tuyệt đối, với mái tóc màu xanh, một thân hình sexy, và một thái độ thô lỗ. Tuy nhiên, sự khác biệt  là Bulma lớn hơn, trưởng thành hơn và là một thiên tài về công nghệ, trong khi Maron lại nhẹ nhàng, và rất trẻ con. Trong các tập phim ” Battle in Kami’s Lookout” và “Fight with Piccolo”, FUNimation đã gọi nữ diễn viên Leah Clark lồng tiếng cho Maron  là “Maron Clark”.
  • Mặc dù cô không xuất hiện trong Dragon Ball Super, Maron lại được tình cờ nhắc đến trong tập 94 “Hoàng đế độc ác trở lại- Sự chào đón của kẻ sát nhân bí ẩn ?!” Trong tập phim nói trên, Krillin được giao nhiệm vụ đi đón Android 17 tham gia vào team vũ trụ thứ 7 cho giải đấu 12 vũ trụ, Android 18, giờ là vợ của Krillin, đã đe dọa sẽ giết Android 17 sau khi anh ta nói tên của Marron- con gái cô bằng tên “Maron”.
gấu cũ của Krillin

Số 18 đang “ghen” khi Số 17 “gọi nhầm” tên con gái

Ấn để xem video

(Maron dragon ball-bạn gái cũ của Krillin-Maron là ai)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *