sức mạnh của Cheelai là ai-Cheelai dragon ball super sức mạnh của Cheelai là ai-Cheelai dragon ball super

Cheelai

 

Cheelai (チライ Chirai) là một người lính phục vụ cho quân đội của vị hoàng đế Frieza . 

 

Cheelai

Tổng Quan

Ngoại Hình

Cheelai dragon ball super

Cô khá xinh xắn

Cô có mái tóc trắng trên nền da xanh lá. Trang phục ngắn bó sát màu tím cùng với đôi ủng, bao tay trắng. Cheelai đeo túi đựng thiết bị bên hông, cô thường giấu súng vào đó.

 

Tính Cách

Cheelai là một cô gái thường hành động theo cảm xúc của bản thân mà không bao giờ lường trước đến hậu quả sẽ xảy ra sau đó . 

Cheelai cũng rất thích Broly và thương cảm cho số phận của Broly , khi biết Paragus kiểm soát Broly bằng thiết bị đeo trên cổ anh , Cheelai đã cướp lấy bộ điều khiển và phá hủy nó . Cô khuyên Broly hãy từ bỏ bố mình vì ông ta là một người thật sự xấu xa và chỉ lợi dụng anh mà thôi . 

Khi biết Broly đang cận kề nguy hiểm trước Gogeta , Cheelai đã cầu xin rồng thần đưa Broly trở về hành tinh Vampa . Sau đó , Cheelai và Lemon đến cùng với Broly .

 

Tiểu Sử

Cheelai chưa bao giờ được gặp Frieza và chỉ biết những thông tin về ông ta qua những lời đồn đại . Sau khi ăn cắp con tàu tuần tra của đội Galactic Patrol  , cô đã gia nhập lực lượng quân đội Frieza để trốn tránh khỏi  những kẻ truy đuổi mình . 

 

Movie Dragon Ball Super : Broly

Cheelai và Lemon trên đường đi tìm những chiến binh mạnh để phục vụ cho quân đội Frieza thì phát hiện tín hiệu cầu cứu đến từ Paragus . Họ đến đó và gặp ông ta , một con quái vật ở hành tinh Vampa định tấn công họ thì Paragus hét tên Broly . Broly lao tới hạ gục con quái vật nhanh chóng , Cheelai và Lemon đo sức mạnh Broly thì máy đo tân tiến nhất thời bây giờ cũng không thể nào đo được .

Bất ngờ trước sức mạnh của Broly , Cheelai và Lemon đã mời  cha con Broly về quân đội Frieza . Trên phi thuyền , Broly kết thân với Cheelai – Lemon và được bộ giáp mới .

 

Khi có một tên lính trong quân đội Frieza đụng chạm vào người Cheelai và Lemon, Broly đã tức giận và muốn giết chết tên đó thì bị Paragus ngăn cản . Ông ta dùng thiết bị kích hoạt điện trên vòng cổ Broly khiến anh đau đớn tột cùng , vì bức xúc trước hành động đó của Paragus , Cheelai đã ăn cắp thiết bị đó rồi phá bỏ  .

Cheelai và Lemon đưa Broly thức ăn và nước uống , họ nói rằng Paragus là một người xấu nhưng Broly đã không đồng tình đến việc nói điều không tốt về  cha của anh . Phi Thuyền Frieza hạ cánh xuống Trái Đất , tại đây Paragus ra lệnh Broly tấn công Vegeta .

Trong thời gian đó thì Cheelai đang ở trên tàu quan sát Broly đánh nhau với nhóm Goku , Cheelai rất tức giận vì chính Paragus đã biến một Broly hiền lành trở nên độc ác . Cô biết Broly không hề thích đánh nhau và chỉ làm theo lệnh của bố mình .

Kết quả hình ảnh cho Cheelai

Vì cảm thấy Broly đang gặp nguy hiểm nên Cheelai đã đe dọa thuộc hạ của Frieza hãy triệu hồi rồng thần lên . Khi Broly đứng trước nguy hiểm vì sắp ăn trọn đòn thế Kamehame Ha của Gogeta , Cheelai đã cầu xin rồng thần đưa anh ta về với hành tinh Vampa – nơi mà họ lần đầu gặp nhau .

Sau đó Cheelai và Lemon đến hành tinh Vampa , tại đây thì họ đã gặp lại Goku . Anh cho họ 1 căn nhà có thức ăn trong đó và 2 viên đậu thần senzu . Cheelai hỏi vì sao Goku lại làm vậy thì anh ta trả lời rằng chỉ muốn mọi người ở đây có một cuộc sống tốt và Goku cũng thích được tái đấu với Broly . Khi Goku chuẩn bị rời đi thì Cheelai đã gửi lời cảm ơn đến Goku và hỏi tên anh ta .

 

Sức Mạnh

Vũ khí/Trang bị

  • Ray Gun: Súng bắn Laze gây sát thương lớn với người thường nhưng vô dụng với các đối thủ mạnh
  • Scouter: Máy đo sức mạnh

Lồng  Tiếng :

 

Nana Mizuki : 

 

Cheelai là ai

 

Ngoài Lề :

  • Tên của cô có nguồn gốc từ chữ Raichi ( Lychee ) do cô ấy có cùng tên gốc với Tiến sĩ Lychee .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *