Sức mạnh của Jiren là ai-người mạnh hơn thần hủy diệt

.

CÁP QUANG BIỂN ĐANG BỊ ĐỨT NÊN VÀO CÁC BÀI VIẾT BỊ CHẬM.

MONG MỌI NGƯỜI THÔNG CẢM (Dự kiến giữa tháng 12 mới hết).

JirenThis entry is part 1 of 4 in the series Biệt đội Pride Troopers

(Sức mạnh của Jiren là ai – người mạnh hơn thần hủy diệt,Người mạnh nhất vũ trụ 11)

Jiren (ジレン) , anh là thành viên của biệt đội  Pride Troopers – biệt hiệu “Xám” .  Anh là người mạnh nhất trong đội vũ trụ thứ 11 .

Jiren

 

Tổng Quan

Cơ bản Các mối quan hệ 
Tiếng Anh
Tiếng Nhật
Biệt danh
Jiren
ジレン
Jiren xám
Belmod (cấp trên)Kahseral (đồng đội)
Khởi đầu"The Universes Begin to Make Their Moves
Their Individual Motives"
Khai (cấp trên )Cocotte (đồng đội)
Xuất hiện trongDragon Ball Super


Marcarita (cấp trên )Vuon (đồng đội)
Chủng tộcChưa rõToppo (Đội trưởng,đồng đội)
Đội nhómPride Troopers
Team vũ trụ 11
Dyspo (đồng đội)

Ngoại Hình

Jiren rất cao lớn, thân hình đầy cơ bắp, hùng dũng, oai vệ. Anh xuât hiện với bộ đồng phục Đỏ-Đen, băng tay chân màu trắng của biệt đội Pride Troopers. Khuôn mặt anh rất giống với miêu tả về “người ngoài hành tinh” với đầu trọc, hốc mắt to, tròn đen và mũi chỉ có lỗ không có sống mũi. 

Tính Cách

Jiren là một người khá lạnh lùng và chỉ cất tiếng khi anh gặp Goku , cũng như cách mà Toppo đã hiểu lầm Goku là người gây ra sự huỷ diệt cho 12 vũ trụ , anh tỏ ra không thích Goku và yêu cầu Goku : ” Biến đi ” khi lần đầu gặp mặt .

Là thành viên của biệt đội bảo vệ hoà bình – Pride Troopers , anh luôn được xem là một người đồng đội đáng tin cậy . Anh dũng cảm và không hề nao núng khi hạ gục Kale  – kẻ gieo rắc nỗi sợ hãi trên sân thi đấu của Giải Đấu Sức Mạnh .

 

Tiểu Sử

Dragon Ball Super

Universe Survival Saga

Sau trận hoà giữa Son Goku và Toppo ,  Toppo đã nói rằng còn có một người mạnh hơn anh ở vũ trụ thứ 11 – là  Jiren  , nếu anh và Jiren liên kết thì Goku sẽ hoàn toàn bị đánh bại . Trong suốt thời gian đó cho đến khi giải đấu được khai mạc , chúng ta chỉ được thấy Jiren đang ngồi thiền tu luyện .

 

Sức mạnh của Jiren

Anh đang ngồi thiền

 

Giải Đấu Sức Mạnh đã dần bắt đầu được khai mạc , anh cùng biệt đội Pride Troopers , Thiên sứ và Thần Hủy Diệt tiến đến Thế Giới Hư Vô – nơi mà sàn đấu đặt ở đó.  Son Goku từ vũ trụ thứ 7 tiến đến và chào Jiren , nhưng anh đã đáp lại lời chào đó bằng cách xuất hiện bất ngờ ngay sau lưng Goku ,   khiến cho anh ta cực kì ngạc nhiên vì đối phương có  tốc độ không thể tin được .

Các vị Thần Hủy Diệt đang xây dựng sàn đấu  và trông thấy những thành viên của các vũ trụ khác đã đến đầy đủ , họ đã tăng  vận tốc của khối Katchin ( Kim Loại Cứng Nhất Vũ Trụ ) . Những chiến binh đã rất vất vả để có thể né được các khối Katchin ( bao gồm cả Goku ) nhưng Jiren  trong phút ấy đã đọc được sự chuyển động của các khối kim loại  nên anh không hề tránh né dù chỉ là một bước chân . Điều đó làm Goku cảm thấy thích thú và tin rằng anh chính là một chiến binh hùng mạnh .

 

Người mạnh nhất vũ trụ 11

Tốc độ của anh vô cùng khủng khiếp

 

Giải đấu sức mạnh chính thức bắt đầu  , trong khi các đồng đội Pride Troopers đều đang chiến đấu thì Jiren lại đứng yên ở một vị trí , theo Thần Hủy Diệt  Belmod  , đó chính là phong cách chiến đấu của anh .  Rabanra ( vũ trụ thứ 2 ) định chiến đấu với Jiren , nhưng chỉ với một cái chừng mắt , anh đã khiến Rabanra khiếp sợ và di chuyển đến nơi khác .  Goku từ xa định chiến đấu với Jiren , nhưng trong lúc bất cẩn , anh đã bị Nink ( Vũ trụ thứ 4 ) bắt giữ nhưng đã may mắn thoát được .

Kale của vũ trụ thứ 6 nổi cơn thịnh nộ và tàn phá khắp võ đài , cô liên tiếp loại trừ đi các thành viên của các vũ trụ khác . Trước tình thế Kale tăng dần sức mạnh và mọi việc đi quá xa , Jiren đã ra tay và hạ gục Kale chỉ với một đòn duy nhất  .

Ấn Vào Để Xem video

 

 

 

Sau khi hạ gục Kale , Jiren hoàn toàn chỉ đứng yên và không hề hành động .

Goku định giao đấu với Jiren thì Toppo đã dùng Justice Flash và tấn công Goku ,  Toppo nói rằng Jiren nên giữ sức và hãy để đồng đội của mình lo liệu . Khi Brianne ( u2 )  cùng những người bạn của cô kết hợp và phát ra những đòn tấn công mạnh mẽ bằng tình yêu  , Jiren định ngăn chặn thì Vegeta  đã đứng ra làm chuyện đó . 

Cả 3 người  ( Jiren , Toppo , Dyspo ) đang đứng cùng nhau thì Maji Kaiyo ( U3 )  muốn tấn công Jiren từ đằng sau , Dyspo đứng ra ngăn chặn nhưng anh đã thất bại trước Maji Kaiyo . Trước tình thế đó , Jiren đã bước lên và loại Maji Kaiyo ra khỏi sàn đấu chỉ với 1 đòn . 

Ấn Vào Để Xem Video Jiren vs Maji Kaiyo

 

Trận đấu giữa Goku và Jiren chính thức bắt đầu khi Goku chấm dứt trận chiến giữa anh ta và Ribrianne trước đó . Goku lần lượt dùng các trạng thái Super Saiyan , Super Saiyan 2 , Super Saiyan God  để tấn công Jiren nhưng vô ích . Nhận thấy khoảng cách của 2 người quá lớn , Goku đã dùng đến Super Saiyan Blue kết hợp Kaioken x20 nhưng anh ta hoàn toàn bị Jiren áp đảo .

Trước tình  thế nguy hiểm , Goku đã dùng đến Genki Dama để đánh bại đối thủ của mình , Jiren không hề tránh né mà yêu cầu Goku hãy ném quả cầu ấy  . Quả nhiên sự tự tin của Jiren là có thật , anh hoàn toàn dư sức mạnh để đẩy quả cầu Genki Dama của Goku , dù Goku đã rất cố gắng nhưng sự cố gắng ấy là vô dụng , Jiren đã đẩy quả cầu ấy về phía Goku và khiến nó nổ tung cùng với đối thủ của mình . 

 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

 

Tưởng chừng mọi chuyện đã xong thì Goku đã đứng dậy sau những gì còn lại của vụ nổ và cùng lúc đó , Goku đã đánh thức được sức mạnh  tận sâu trong anh , đồng thời anh cũng có được tuyệt kỹ ” tay chân hoạt động độc lập với não ” – di chuyển theo bản năng ( Beerus gọi là Ultra Instinct ) .

Goku lao đến và tấn công Jiren với tốc độ cực nhanh khiến cho Toppo & Dyspo cực kì bất ngờ , những đòn thế của họ đều vô ích trước Goku . Jiren tiếp tục chiến đấu với Goku và 2 người tỏ ra ngang tài ngang sức .  Nhưng giây phút trước khi Goku tung cú đấm cuối cùng , anh đã cạn kiệt sức mạnh và trở về trạng thái bình thường , Jiren đã dùng chưởng đẩy Goku về phía thật xa , Hit từ trong màn khói lao đến bất ngờ nhưng Jiren đã hoàn toàn chặn được .

 

Ấn Vào Để Xem Video Goku vs Jiren !

 

Jiren tiếp tục trận đấu với sát thủ của vũ trụ thứ 6 – Hit , dù Hit liên tục sử dụng Toki-Tobashi nhưng Jiren dần thích nghi với tuyệt kỹ đó của anh ta và liên tục trả đòn khiến cho Hit gặp rất nhiều khó khăn .

Với sức mạnh và kinh nghiệm của mình , Hit đã dùng đòn thế mạnh nhất của anh và làm tê liệt được Jiren . Tưởng chừng Hit sẽ hạ gục Jiren với đòn thế cuối cùng thì không , Jiren đã thoát khỏi sự tê liệt và loại Hit ra khỏi sàn đấu chỉ với một đòn duy nhất ( chiêu thức đã dùng với Kale ) . 

 

Ấn Vào Để Xem Video Jiren vs Hit

 

Sau đó , Jiren khẳng định rằng  những đối thủ xứng tầm  trên sân đã không còn và anh bắt đầu ngồi thiền , Biarra và Catopesra ( U3 ) định tấn công anh nhưng thất bại vì họ không thể xuyên qua lớp phòng thủ bằng Ki của Jiren . 

 

Khi Goku đạt được trạng thái Ultra Instinct một lần nữa và anh bộc phát toàn bộ Ki của mình lên  thì Jiren đã chính thức mở mắt và tiếp cận 2 đồng đội của mình là Toppo & Dyspo , có vẻ như anh đã chú ý đến Goku  . 

 

Sức Mạnh

 

Anh là chiến binh mạnh nhất của vũ trụ thứ 11 . Anh có thể dể dàng khiến Goku bất ngờ khi xuất hiện ngay phía sau lưng anh ta  – điều mà không phải ai cũng có thể làm một cách dễ dàng  .

Anh dễ dàng hạ gục Kale chỉ với một đòn , điều mà Super Saiyan Blue  Goku không thể làm được ( nh­ưng việc này không hề nói lên Son Goku đang thật sự nghiêm túc khi đấu với Kale ) .

Jiren hạ Maji Kaiyo một cách hết sức dễ dàng bằng một đấm , dù hắn hoàn toàn không hề hấn gì trước đòn thế của  Dyspo ( người gây khó khăn cho Super Saiyan God  Goku ) . 

Trong trận chiến với Goku , Jiren không hề hấn trước Super Saiyan & Super Saiyan 2 của anh , thậm chí Super Saiyan God chỉ khiến Jiren dùng đến 1 ngón tay  và Super Saiyan Blue  kết hợp Kaioken X20 cũng không hề làm Jiren thật sự cảm thấy khó nhằn .

Khi Goku đạt được trạng thái mới và thức tỉnh tuyệt kỹ di chuyển bằng bản năng – tay chân hoạt động độc lập với não ( Ultra Instinct ) thì anh đã chiến đấu ngang với Jiren , nhưng Jiren vẫn nhỉnh hơn anh rất nhiều , phải chăng Goku chưa làm quen được trạng thái ấy ?

Hit – Sát Thủ Của Vũ Trụ Thứ 6 ( người có thể đấu ngang sức với Goku Super Saiyan Blue + Kaioken X10 trước đây ) dù gây khó cho Jiren , nhưng với sức mạnh của mình , Jiren đã khắc chế dc những đòn thế của Hit và đánh bại anh ta . 

Trên trang thông tin của Toei Animation , Jiren dc tiết lộ rằng anh có sức mạnh cùng đẳng cấp với Thần Huỷ Diệt .

 

Anh và Goku chiến đấu ở Opening

 

 

Ngoài Lề

  • Những hình ảnh ban đầu quảng cáo Universe Survival Saga , người đứng cạnh   Thần Hủy Diệt , Thiên Sứ Và Kaioshin  đến tham gia giải triển lãm của Zeno  là Jiren . Nhưng sau đó , anh đã bị thay thế thành Toppo .
  • Tên của Jiren xuất hiện từ từ renji, tiếng Nhật nghĩa: bếp lò

 

Jiren là ai

Người mặc áo choàng đã được thay thế

 

(Sức mạnh của Jiren là ai – người mạnh hơn thần hủy diệtNgười mạnh nhất vũ trụ 11)

Các bài viết khác trong SeriesToppo >>

Bạn hãy để lại comment:
1)Báo cáo nội dung sai, ăn cắp bản quyền, lỗi ảnh, lỗi Video..
2)Góp ý, động viên tác giả ^^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *