Sức mạnh của Jiren là ai - Người mạnh nhất vũ trụ 11

JirenThis entry is part 1 of 3 in the series Biệt đội Pride Troopers

(Sức mạnh của Jiren là ai – Người mạnh nhất vũ trụ 11)

Jiren (ジレン) , anh là thành viên của biệt đội  Pride Troopers – biệt hiệu “Xám” .  Anh là người mạnh nhất trong đội vũ trụ thứ 11 .

Jiren

 

Tổng Quan

Cơ bản Các mối quan hệ 
Tiếng Anh
Tiếng Nhật
Biệt danh
Jiren
ジレン
Jiren xám
Belmod (cấp trên)Kahseral (đồng đội)
Khởi đầu"The Universes Begin to Make Their Moves
Their Individual Motives"
Khai (cấp trên )Cocotte (đồng đội)
Xuất hiện trongDragon Ball Super


Marcarita (cấp trên )Vuon (đồng đội)
Chủng tộcSaiyanToppo (Đội trưởng,đồng đội)
Đội nhómPride Troopers
Team vũ trụ 6
Dyspo (đồng đội)

Ngoại Hình

Jiren rất cao lớn, thân hình đầy cơ bắp, hùng dũng, oai vệ. Anh xuât hiện với bộ đồng phục Đỏ-Đen, băng tay chân màu trắng của biệt đội Pride Troopers. Khuôn mặt anh rất giống với miêu tả về “người ngoài hành tinh” với đầu trọc, hốc mắt to, tròn đen và mũi chỉ có lỗ không có sống mũi. 

Tính Cách

Jiren là một người khá lạnh lùng và chỉ cất tiếng khi anh gặp Goku , cũng như cách mà Toppo đã hiểu lầm Goku là người gây ra sự huỷ diệt cho 12 vũ trụ , anh tỏ ra không thích Goku và yêu cầu Goku : ” Biến đi ” khi lần đầu gặp mặt .

Là thành viên của biệt đội bảo vệ hoà bình – Pride Troopers , anh luôn được xem là một người đồng đội đáng tin cậy . Anh dũng cảm và không hề nao núng khi hạ gục Kale  – kẻ gieo rắc nỗi sợ hãi trên sân thi đấu của Giải Đấu Sức Mạnh .

 

Tiểu Sử

Dragon Ball Super

Universe Survival Saga

Sau trận hoà giữa Son Goku và Toppo ,  Toppo đã nói rằng còn có một người mạnh hơn anh ở vũ trụ thứ 11 – là  Jiren  , nếu anh và Jiren liên kết thì Goku sẽ hoàn toàn bị đánh bại . Trong suốt thời gian đó cho đến khi giải đấu được khai mạc , chúng ta chỉ được thấy Jiren đang ngồi thiền tu luyện .

 

Sức mạnh của Jiren

Anh đang ngồi thiền

 

Giải Đấu Sức Mạnh đã dần bắt đầu được khai mạc , anh cùng biệt đội Pride Troopers , Thiên sứ và Thần Hủy Diệt tiến đến Thế Giới Hư Vô – nơi mà sàn đấu đặt ở đó.  Son Goku từ vũ trụ thứ 7 tiến đến và chào Jiren , nhưng anh đã đáp lại lời chào đó bằng cách xuất hiện bất ngờ ngay sau lưng Goku ,   khiến cho anh ta cực kì ngạc nhiên vì đối phương có  tốc độ không thể tin được .

Các vị Thần Hủy Diệt đang xây dựng sàn đấu  và trông thấy những thành viên của các vũ trụ khác đã đến đầy đủ , họ đã tăng  vận tốc của khối Katchin ( Kim Loại Cứng Nhất Vũ Trụ ) . Những chiến binh đã rất vất vả để có thể né được các khối Katchin ( bao gồm cả Goku ) nhưng Jiren  trong phút ấy đã đọc được sự chuyển động của các khối kim loại  nên anh không hề tránh né dù chỉ là một bước chân . Điều đó làm Goku cảm thấy thích thú và tin rằng anh chính là một chiến binh hùng mạnh .

 

Người mạnh nhất vũ trụ 11

Tốc độ của anh vô cùng khủng khiếp

 

Giải đấu sức mạnh chính thức bắt đầu  , trong khi các đồng đội Pride Troopers đều đang chiến đấu thì Jiren lại đứng yên ở một vị trí , theo Thần Hủy Diệt  Belmod  , đó chính là phong cách chiến đấu của anh .  Rabanra ( vũ trụ thứ 2 ) định chiến đấu với Jiren , nhưng chỉ với một cái chừng mắt , anh đã khiến Rabanra khiếp sợ và di chuyển đến nơi khác .  Goku từ xa định chiến đấu với Jiren , nhưng trong lúc bất cẩn , anh đã bị Nink ( Vũ trụ thứ 4 ) bắt giữ nhưng đã may mắn thoát được .

Kale của vũ trụ thứ 6 nổi cơn thịnh nộ và tàn phá khắp võ đài , cô liên tiếp loại trừ đi các thành viên của các vũ trụ khác . Trước tình thế Kale tăng dần sức mạnh và mọi việc đi quá xa , Jiren đã ra tay và hạ gục Kale chỉ với một đòn duy nhất  .

Ấn Vào Để Xem video

 

 

Sức Mạnh

 

Anh là chiến binh mạnh nhất của vũ trụ thứ 11 . Anh có thể dể dàng khiến Goku bất ngờ khi xuất hiện ngay phía sau lưng anh ta  – điều mà không phải ai cũng có thể làm một cách dễ dàng  .

Anh dễ dàng hạ gục Kale chỉ với một đòn , điều mà Super Saiyan Blue  Goku không thể làm được ( nh­ưng việc này không hề nói lên Son Goku đang thật sự nghiêm túc khi đấu với Kale ) .

Trong Opening , ta có thể thấy anh chiến đấu ngang ngửa , thậm chí là hơn so  với Goku ở trạng thái Super Saiyan Blue . Để đánh bại Jiren , Goku buộc lòng phải có  trạng thái mới ?

 

Anh và Goku chiến đấu ở Opening

 

 

Ngoài Lề

  • Những hình ảnh ban đầu quảng cáo Universe Survival Saga , người đứng cạnh   Thần Hủy Diệt , Thiên Sứ Và Kaioshin  đến tham gia giải triển lãm của Zeno  là Jiren . Nhưng sau đó , anh đã bị thay thế thành Toppo .
  • Tên của Jiren xuất hiện từ từ renji, tiếng Nhật nghĩa: bếp lò

 

Jiren là ai

Người mặc áo choàng đã được thay thế

(1406)

Các bài viết khác trong SeriesToppo >>

Bạn hãy để lại comment:
1)Báo cáo nội dung sai, ăn cắp bản quyền, lỗi ảnh, lỗi Video..
2)Góp ý, động viên tác giả ^^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *